Chàng trai và ổ bánh mì làm quà sinh nhật

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Chàng trai và ổ bánh mì làm quà sinh nhật
Hãy luôn bình tĩnh trong suy nghĩ và hành động

Quà cho bạn gái trong ngày sinh nhật chỉ là một ổ bánh mì. Đây là một câu chuyện được Blog Tình yêu của chị Tâm dịch từ một tạp chí của nước ngoài. Câu chuyện làm chúng ta rút ra nhiều điều và cần suy nghĩ.

Có một cô gái luôn tự hào về bạn trai – người yêu của mình. Cô ấy luôn khoe với bạn bè rằng anh ấy đã tốt với mình như thế nào, rằng anh ấy là một chàng trai đặc biệt ra sao…

Rồi vào một ngày sinh nhật của cô, cô đã mời tất cả bạn bè của mình đến dự, trong đó tất nhiên có người bạn trai yêu dấu và hôm nay, anh ấy sẽ là một vị khách mời đặc biệt.

Tới tiệc sinh nhật, tất cả mọi người đều có món quà của mình dành cho cô gái và tất nhiên, mọi người đều cùng háo hức chờ đợi xem người bạn trai kia sẽ mang món quà gì đặc biệt đến tặng cô trong buổi tối sinh nhật.

Như mọi người đã chờ đợi. Kìa! Chàng đã đến với món quà đựng bên trong một cái túi. Mọi cô gái có mặt trong tiệc sinh nhật cũng đều hồi hộp và hạnh phúc chờ đợi xem món quà của người bạn trai của cô gái sẽ là gì? Và tất cả sẵn sàng để xem.

Chàng trai và ổ bánh mì làm quà sinh nhật
Chàng trai và ổ bánh mì làm quà sinh nhật

Bạn có biết điều gì xảy ra? Chàng trai đã mở chiếc túi ra trước mắt tất cả mọi người và các vị khách được mời. Và món quà của anh ấy chỉ là một… ổ bánh mì. Và anh ấy nói với bạn gái của mình... "Cầm lấy bánh này, đó là những gì anh muốn mang lại cho em như một món quà trong ngày sinh nhật"

Cô gái vô cùng tức giận và thất vọng bởi bạn trai. Cô cầm bánh để ném đi bằng sự tức giận.

Tuy nhiên, bạn trai của cô vội vã cầm lấy chiếc bánh bằng vẻ buồn rầu. Anh bình tĩnh xé chiếc bánh trước mặt bạn gái của mình, và kìa.... Có một chìa khóa xe hơi và một chiếc nhẫn đính hôn bên trong bánh mì.

Cô gái bỗng thấy hối hận vô cùng cho những hành động của mình. Và cô xin anh bỏ qua, tha thứ. Nhưng đã quá muộn.

Bài học cho bạn:

Hãy luôn bình tĩnh để sống và hành động. Đừng vội vàng trong phản ứng và suy nghĩ. Nhiều khi, những giá trị thật không thể hiện ở bề ngoài. Cuộc sống thật sự tinh tế phải không các bạn?

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện này lên tường của bạn nếu bạn cho rằng nó có ý nghĩa. Cấm mọi trang web khác sao chép lại mà không để lại link nguồn về bài viết gốc.

Đọc toàn bộ các truyện ngắn hay tại đây. Những bài mới đăng: con gái lông mày xếch thì như thế nào? 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé