Con gái có lông mày xếch thì như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có thể một lúc nào đó bạn sẽ chợt muốn biết và muốn hỏi: con gái có lông mày xếch thì như thế nào? Tính cách của những cô gái có lông mày xếch ra sao? Lông mày xếch đẹp hay xấu? Lông mày phụ nữ nói lên điều gì về tướng số?

Con gái có lông mày xếch thì như thế nào?
Đôi lông mày cao nhưng rất đẹp và phúc hậu

Dường như phần lớn con gái (nói rộng ra là phụ nữ) đều thích có đôi mắt với đường mi dài và chân mày cao, cong vút lên hình lưỡi liềm, mảnh trăng non đầu tháng. Nói đúng hơn là lông mày lá liễu.

Bởi vì nếu bạn sở hữu đôi lông mày đó, trông bạn sẽ thanh tú hơn (nếu gương mặt bạn nhỏ nhắn, thanh tao) và hơn thế là trông gọn gàng, thông minh, sắc nét. Không biết nói sao cho chuẩn.

Tuy nhiên, trong thuật tướng số và từ những trải nghiệm của bạn bè chị Tâm, cùng những người có kinh nghiệm nghiên cứu thực sự về nhân trắc học thì một cô gái có lông mày vươn quá cao là không hay(*)

Kiểu dáng lông mày được chia ra các loại sau đây:

1. Chúc xuống
2. Ngang
3. Vươn nhẹ hình lá liễu
4. Vươn ngược lên cao (xếch).

Đặc điểm rõ nét nhất của người con gái có đôi lông mày xếch lên + vươn dài là rất tham vọng. Những người như vậy luôn cảm giác không hài lòng với chính mình, luôn muốn làm một cái gì đó mà mình thích và đã muốn làm gì là quyết tâm làm bằng được, ví dụ như một cô gái có thể sẵn sàng đánh đổi cả bản thân mình, ngủ với người nào đó để đạt địa vị về danh vọng và công việc.

Nói chung khá dài, tóm lại vài ý sau đây

Nhược điểm:

Dễ ngoại tình
Dễ li dị
Đào hoa
Tham vọng lớn
Nếu kết hợp thêm một vài yếu tố khác về nhân dạng như 2 môi dày như nhau, lòng mắt láo liên, không ngay thẳng... thì có thể dễ lừa gạt, lừa lọc, lừa đảo người, dễ tham gia vào các phi vụ bất hợp pháp...

Ưu điểm:

Rất thông minh
Nhanh nhẹn sắc sảo
Khá hoặc rất thành đạt
Nhiều bạn bè
Có thể lắm kẻ đố kỵ nếu thêm các yếu tố khác về nhân tướng học

Những cô gái có đôi lông mày như vậy thường kém được hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng hoặc nếu có hạnh phúc thì cũng có những biến cố nào đó từ nặng tới nhẹ. Nhưng phần lớn là vợ chồng có mối bất hòa, xung nhau.

Con gái có lông mày xếch thì như thế nào?
Lông mày xanh lá liễu đẹp và sáng sủa, thanh tú
Note

Bạn cần chú ý, nếu đôi mắt xếch thì lại khác. Ở đây chỉ nói về lông mày xếch và nó có chiều hướng xấu hơn so với con mắt xếch.

Điều này không áp dụng với nam. Nếu nam có đôi mắt xếch lại rất tốt trong một phạm vi hẹp - hãy đọc thêm các bài viết khác để tìm hiểu rõ hơn.

Dẫu vậy, bạn cũng không nên tin vào bài viết này. Chị Tâm viết ra chỉ để mang lại một chút thư giãn cho các bạn. Thực sự tướng số không quyết định hoàn toàn tới giàu nghèo, sướng khổ, vui buồn, sang hèn của chúng ta mà do nỗ lực của chính chúng ta quyết định tất cả, cùng với môi trường học hành, giáo dục, gia đình nề nếp... Bạn nên quên bài viết này ngay đi.

Đọc thêm các bài viết mới:

12 cái nhất của Bảo Bình khi yêu
Hướng dẫn cách xem chỉ tay nam nữ rất đúng
Tôi có nên yêu gái tóc mai dài hay không
Cách hôn cậu nhỏ làm chàng sướng điên
Phụ nữ tiết lộ cảm giác lần đầu họ sờ vào cậu nhỏ

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé