15 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một ai đó

Chia sẻ bài viết này lên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ thích

Loading...

15 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một ai đó
15 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một ai đó

Tình yêu là gì? Đôi khi tình yêu không thể gọi được thành tên. Nếu bạn đang yêu lần đầu hoặc bạn đang có tâm trạng lạ lùng với một ai đó khác giới, không biết có phải đó là tình yêu?

Vâng, theo kinh nghiệm và theo dõi nhiều năm liền của chị Tâm thì có thể tạm gọi tên của 17 dấu hiệu cho thấy bạn đã và đang yêu hoặc tương tư một ai đó.

1. Bạn kiểm tra hồ sơ cá nhân profile trên mạng xã hội, zalo – yahoo, G+ hoặc lục ảnh facebook của cô ấy hoặc anh ấy liên tục.

2. Ngay cả khi bạn đang online facebook cùng với cô ấy hoặc anh ấy – bạn vẫn cảm thấy nhớ cô ấy hoặc anh ấy dù rằng người ấy đang trước mắt bạn.

3. Khi bạn vừa tắt điện thoại sau một cuộc trò chuyện, bạn lại muốn gọi thêm lần nữa ngay cho cô ấy hoặc anh ấy.

4. Bạn đọc đi và đọc lại các tin nhắn của người ấy.

5. Bạn muốn và luôn đi bộ rất chậm khi sánh bước cùng người ấy.

6. Bạn cảm thấy có chút ngại ngùng xấu hổ mỗi khi người ấy có dịp bên cạnh, ở gần bên bạn.

7. Bạn mỉm cười khi nghe giọng nói của cô ấy hoặc anh ấy.

15 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một ai đó
15 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một ai đó

8. Khi bạn nghĩ về người ấy, trái tim bạn thường đập nhịp nhanh hơn thường lệ.

9. Khi bạn nhìn vào người ấy, bạn chỉ thấy mỗi người ấy mà không thấy ai ở xung quanh cả.

10. Bạn bắt đầu thích nghe những bài hát có giai điệu chậm khi bạn nghĩ về người đó.

11. Người ấy là tất cả những gì mà bạn nghĩ tới.

12. Bạn chợt nhận ra bạn thường tủm tỉm cười khi nghĩ tới người con trai hoặc con gái đó.

13. Bạn muốn làm mọi thứ để cho hoặc vì người đó. 

14. Bạn like các status của người đó liên tục - dù không hay cũng muốn like.

15. Nếu bạn học chung một lớp hoặc làm cùng một công ty và bạn cảm thấy nhớ một ai đó nếu người đó vắng mặt vào hôm đó.

16. Khi chỉ có hai người bên nhau, bạn thường im lặng vì câu chuyện bỗng trở nên khó thể hiện

17. Bạn luôn trộm nhìn người con trai hoặc con gái đó.

18. Bạn muốn thể hiện những tài năng vặt của mình cho người đó thấy

19. Mọi câu nói bạn nói ra như chỉ để làm cho cô ấy/anh ấy chú ý tới bạn.

20. Trong khi bạn đang đọc những dòng này của chị Tâm, có một người đã hiện lên trong tâm trí của bạn khi bạn đọc, đó chính là người bạn yêu.

Bạn hãy đối sánh xem có đúng không? Nếu bạn đúng với 5-7 điều nêu trên đã cho thấy bạn đã hoặc đang phải lòng anh ta – nếu bạn là nữ (hoặc cô ấy – nếu bạn là một chàng trai) rồi.

Tuy nhiên vẫn chưa hết đâu, bạn cần phải đọc thêm các bài sau đây để bổ sung thêm các dấu hiệu quan trọng: 


Đọc thêm: 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

8 comments:

 1. Nhưng mik nghĩ đến rất nhiều người thì sao đây

  ReplyDelete
  Replies
  1. Khi em còn nghĩ đến nhiều người thì có nghĩa là chẳng có ai để yêu cả

   Delete
 2. Xin chào chị Tâm, em đọc các dấu hiệu của chị và cảm thấy mình có hầu hết :(( vậy là em yêu rồi :(
  Em hiện đang du học ở nước ngoài. em đang học Thạc sĩ ở Hàn Quốc, sắp tới em sẽ hoàn thành khóa luận và về nước trong vòng 2 tháng. Oái ăm là trong thời gian này em lại có tình cảm với 1 bạn chung trong LAB. Bạn này là người Hàn Quốc. Ban đầu thường tiếp xúc nhưng vì bạn đã có bạn gái nên em tiếp xúc với bạn rất thoải mái như bạn bè. sau này bạn chia tay bạn gái và em nghe các bạn khác trong LAB có nói với em là bạn yêu em. Có 2 lần nhân lúc đùa giỡn bạn cũng đã thừa nhận với em là bạn thích em, em thì sao? Nhưng 2 lần đó em đều chỉ im lặng không nói gì vì em vẫn chưa có tình cảm với bạn ấy. Sau đó thì bạn vẫn đối xử với em như hai người bạn tuy có hơi ngượng ngùng, khoảng cách giữa hai đứa dần xa ra. Lúc này thì em nhận ra là có lẽ em cũng thích bạn ấy. Đi đâu, làm gì cũng suy nghĩ mong muốn bạn ấy cùng làm với mình. Không bao giờ cảm thấy là đủ cho mói quan hệ bạn bè. Đôi lúc em phân vân vì em nhớ những tháng ngày thân thiết lúc xưa hay vì em thật sự thích bạn ấy. Gần đây vì cảm thấy để trong long quá khó chịu nên em muốn nói ra. Nhưng vì đã hai lần bỏ qua cơ hội khi bạn bày tỏ với mình, đã vậy khoảng thời gian sau đó hai đứa lại có những khoảng ngượng ngùng, em tránh mặt và ít giao tiếp với bạn nên đã làm bạn hiểu nhầm em có người yêu là người khác và nghĩ là em ghét bạn ấy. Vì đi du học nên bạn bè bên này rất ít em thường hay đi chung với 1 anh khóa trên( anh này là gay) nhưng bạn và các bạn khac trong lab đều cho rằng em yêu anh ấy. Chính vì vậy mà bây giờ em cảm thấy không đủ tự tin để bày tỏ tình cảm vì không biêt bạn có còn tình cảm với mình hay không, hay là có tin tưởng mình hay không. Nhưng để trong long thì rất khó chịu. Mong chị tư vấn cho em em có nên nói ra tình cảm của mình không? nói như thế nào để bọn em vẫn có thể giữ được tình bạn thân thiết nếu không thành công? hoặc nếu không nói ra thì em nên làm sao để hàn gắn tình bạn của bọn em. Em nên làm gì để bọn em có thể thân thiêt như xưa.

  ReplyDelete
  Replies
  1. E nghe đc nỗi lòng của chị, nên tự tin lên hãy nói thẳng với người chị thích vì người đó đã thích mình,E cũng là người nhút nhát nhưng khi biết rõ tình cảm đối phương thì e sẻ k ngại ngần nữa,đừng bỏ lỡ tình cảm chị ơi vì e đã hối hận 1 lần rồi

   Delete
  2. Bạn Nguyễn Thanh Xuân đã nói đúng lời khuyên cho em rồi đó. Tất cả chỉ cần nói ra vừa để biết liệu bạn có còn tình cảm với mình, bạn có yêu mình thực sự và để cho lòng nhẹ hơn em nhé

   Delete
 3. Cho em hỏi nếu người bạn thân của mình thích một người, nhưng người đó lại thích mình. Mình thì không biết có thích người đó hay không chỉ thích đùa giỡn chung vì nó rất vui ạ, nhưng bạn thân em lại ghen vì điều đó, vậy bây giờ em phải làm thế nào để giữ được cả 2 tình bạn vậy chị???

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em phải lựa chọn bằng chính trái tim của em, không yêu thì thể hiện rõ không yêu dù ai thích mình thì cũng mặc. Em ko yêu người ta thì không thể có tình yêu được

   Delete
  2. Anonymous7:57 PM GMT+7

   Em nghĩ đến 2 ngươi mà họ là bạn thân của em.phải nói là 3 em là bạn thân 2 nam 1 nữ. Nữ là em. 1 trog 2 nguoi đó em từg thích 1 người và nguoi đó cũng thich em. Còn nguoi còn lại cug thich em. Bây giờ em ko bit tình cảm của bản thân. Em ko bit em còn thich người cũ hay ko hay đã thích người mà em mới bit là bạn ấy thih em.

   Delete