Phần 1- Hoa cỏ và tình yêu

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hoa cỏ và tình yêu
Hoa cỏ và tình yêu đầy lãng mạn

Hoa cỏ - tình yêu - và những nụ hôn. Trên cánh đồng đầy hoa dại. Giữa mênh mông thảo nguyên vào buổi bình minh. Lứa đôi. Tình yêu và kẹo ngọt. Tay trong tay. Ngây ngất, nồng say... Đó là những từ mà chị Tâm chợt nghĩ tới khi xem những bức ảnh về tình yêu đầy rung động như series hình bên dưới khi Blog chị Tâm chia sẻ lại cùng các bạn như một món quà thư giãn cuối tuần.

Không hiểu sao những khung cảnh giữa thiên nhiên êm đềm, lãng mạn, thơ mộng, gợi mở... luôn kích thích sự thèm yêu đối với nhiều người.

Có lẽ thiên nhiên rộng rãi và khoáng đạt thường là môi trường lý tưởng cho sự riêng tư và biểu lộ tình yêu thầm kín. Có lẽ trong mỗi chúng ta khi yêu, ai cũng đều muốn cùng "nửa mật ngọt" của mình tìm đến một nơi nào đó như chỉ dành cho hai người, nơi mà cả thế giới tưởng chừng biến mất, chỉ còn riêng "anh và em"...

Tình yêu là thiêng liêng. Hoa cỏ là biểu tượng của sự mộng mơ, lãng mạn - là hiện thân của cái đẹp. Tình yêu chớm nở như hoa cỏ. Vì vậy, nhiều người rất thích đi chụp ảnh tình yêu cùng hoa cỏ. Bạn đã có bức hình nào như vậy?

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn trẻ gửi email cho chị Tâm hỏi và chia sẻ những nỗi niềm riêng về các dấu hiệu chán nhau hoặc nửa kia đang có biểu hiện chán mình và không biết nên (phải) làm gì khi chán nhau như vậy?

Hoa cỏ và tình yêu
Tình yêu rực rỡ

Và trong nhiều lần, chị Tâm đều đưa ra lời khuyên rằng cả hai nên thiết kế một chuyến đi chơi đâu đó hoặc đi chụp ảnh đâu đó cùng nhau. Hãy đến những nơi như mới lần đầu gặp gỡ.

Không gian mới mẻ sẽ là lửa ấm để làm nóng lại men tình giữa hai người. Đó là cách hữu hiệu nhất cùng đồng thời với nhiều "giải pháp đồng bộ" để tình yêu không còn cảm giác chán và bế tắc. Đôi khi, nó có thể không hề mang lại hiệu quả nếu chàng (hoặc nàng) thực sự chán bạn - muốn rời xa bạn, nhưng đối với rất nhiều trường hợp, nó cũng giống như một liều vaccine để có tác dụng đẩy lùi "virus chán".

Hoa cỏ và tình yêu
Đôi lứa

Hoa cỏ và tình yêu
Một hình ảnh trong phim "Ba đám cưới một đời chồng"

Hoa cỏ và tình yêu
Cặp đôi trong phim Chạng vạng

Cuối tuần bạn sẽ làm gì? Hãy thư giãn một chút cùng những bức ảnh tay trong tay - hand in hand tuyển chọn đầy màu sắc. Nếu bạn muốn đi chụp ảnh những cánh đồng hoa dại đẹp hoặc chụp ảnh cưới kỷ niệm, có thể vào đây để ngắm những cánh đồng hoa cải trắng đẹp như mơ ở Mộc Châu hoặc đi xa hơn là những mùa hoa tam giác mạch ở tỉnh Hà Giang.

Xem tiếp Phần 2 - Nụ hôn giữa thiên nhiên (những bài viết đặc sắc chỉ có trên Blog Tình yêu của chị Tâm). Còn đây là tất cả các bài viết về Nụ hôn nếu bạn đang học yêu.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé