Đi khắp nước Mỹ để chụp kiểu ảnh hôn nhau có một không hai

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bức ảnh chụp bên cạnh một cánh đồng lúa ở bang Kansas
Bức ảnh chụp bên cạnh một cánh đồng lúa ở bang Kansas
Theo CNN, một cặp vợ chồng người Mỹ là David Walter Banks và Kendrick Brinson đã cùng nhau đi khắp các bang của Mỹ chỉ để cố gắng tái hiện lại những kiểu ảnh độc đáo có thể coi là có một không hai về nụ hôn của chính họ như một cách để kỷ niệm nụ hôn đầu đầy ấn tượng.

Thực ra, ý tưởng lạ của Walter Banks và Kendrick Brinson được bắt đầu kể từ khi cả hai người đang thực hiện một dự án tại Lebanon, Kansas.

Bức ảnh hôn nhau đầu tiên tại công viên thũng lũng Valley State
Bức ảnh hôn nhau đầu tiên tại công viên thũng lũng Valley State
Và họ đã quyết định thực hiện việc “tái tạo” lại một nụ hôn mà trước đó đã được ghi vào ống kính của một người bạn. Nơi đầu tiên họ bắt tay vào thực hiện ý tưởng tái hiện nụ hôn ấn tượng là tại Kansas.

Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau
Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau
Trước đó, trong một lần đi thăm công viên thũng lũng Valley State, David Walter Banks và Kendrick Brinson đã trao nhau một nụ hôn rất đặc biệt. Và điều bất ngờ là hình ảnh đó đã được một người bạn của họ chụp được khi David dùng một cánh tay để nhấc bổng Kendrick lên rồi trao nụ hôn ngọt ngào.

Cả hai người đã gặp nhau lần đầu tiên khi tham dự một lớp nhiếp ảnh báo chí tại Đại học Georgia và đã yêu nhau. Năm 2012, họ đã quyết định cưới nhau sau một thời gian dài hò hẹn.

Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau
Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau

Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau
David Walter Banks và Kendrick Brinson. Ảnh CNN

Đi khắp nước Mỹ chụp ảnh hôn nhau
Bức ảnh chụp tại ruộng ngô ở Kansas
Để kỷ niệm cho ngày cưới cũng như hò hẹn của mình, cả hai đã quyết định đi đến từng bang của nước Mỹ để tái hiện lại đúng nụ hôn với tư thế đó. Và kể từ đó, họ luôn xuất hiện với cùng một tư thế hôn nhau trong mỗi bức ảnh chụp ở Puerto Rico, Mexico và Colorado, cũng như khi di chuyển từ Atlanta đến California.

Banks nói với CNN rằng: "Tôi muốn đi đến tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ để chụp lại kiểu hôn đó. Nó như một niềm vui nho nhỏ trong cuộc đời của chúng tôi, như một cách để kỷ niệm ngày hai người yêu nhau”. Nguồn theo CNN

Nếu bạn đang tò mò về việc người Mỹ hôn nhau như thế nào và có thể học được gì từ cách yêu của người Mỹ thì xem thêm bài về Nụ hôn kiểu Mỹ

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé