Có nên nói với người yêu về nụ hôn đầu đời?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có nên nói rõ cho người yêu biết đây là nụ hôn đầu đời của bạn?

Nếu lần đầu bạn biết yêu và sẽ có một nụ hôn đầu đời và nói chung khi yêu nhau, nụ hôn sẽ đến một cách rất bất ngờ, có thể không kiểm soát kịp. Nó là một khoảnh khắc của mọi ngẫu hứng.

Firt time kiss lover
Firt time kiss lover. Painting by Edward Tadiello
Tuy nhiên, nếu đây đúng là nụ hôn đầu đời của bạn và bạn đang có ham muốn, tư tưởng trao nụ hôn đầu lên môi người yêu của bạn thì theo chị Tâm, bạn cứ chủ động nói với người ấy rằng đây là lần đầu tiên hôn của bạn.

Dù bạn là một chàng trai hoặc một cô gái, việc nói ra điều đó khi hai người mới yêu nhau hoặc sau khi trao cho nhau cái chạm môi đầy kỷ niệm, cứ nói ra những điều bạn muốn.

Hãy nói rằng: "Đây là nụ hôn đầu đời của anh" - nếu bạn là một chàng trai và "Đây là nụ hôn đầu của em" nếu bạn là một cô gái bắt đầu biết yêu.

Bạn cũng không cần phải nói gì nhiều. Nếu muốn, chỉ có thể kể về cảm giác đầu tiên của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên nhớ rằng, nếu đó thực sự không phải là nụ hôn đầu mà bạn nói rằng đó là nụ hôn đầu đời của bạn thì không nên vì trước sau "nửa kia" của bạn cũng nhận ra hoặc cảm nhận ngay lập tức. Tất cả "đầu"hay "không đầu" bắt đầu từ cảm nhận và sự rung động thực sự của bạn - dù bạn là nam hay nữ.

Để nhận biết thế nào là nụ hôn đầu đời, bạn hãy đọc thêm tất cả ở đây.

Nếu đây là mối tình đầu của bạn, việc bạn nói ra rằng "đây là nụ hôn đầu" sẽ càng giúp cho người ấy phải quan tâm và yêu thương bạn, có trách nhiệm hơn. Người ấy cũng nhận ra cần phải trân trọng bạn và nhận rõ rằng đó là một món quà tặng mà bạn đang giữ lại cho người ấy. Để hâm nóng men tình giữa hai người, thi thoảng hãy nhắc lại điều đó cho người tình nhớ.

Nếu bạn đang yêu và tay trong tay với một người thứ hai, ba sau khi đã chia tay mối tình đầu nhiều rung động ấy hoặc đã lập gia đình với một "nửa khác" thì đừng bao giờ nhắc và nghĩ tới nụ hôn đầu nữa.

Nếu chồng/vợ bạn có hỏi về cảm giác nụ hôn đầu đời của bạn thế nào, hãy nói rằng không nhớ và cũng không có cảm giác gì rõ rệt. Đọc thêm: Làm sao hôn theo kiểu Pháp

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé