Cách mở 2 tài khoản facebook, gmail, yahoo đồng thời trên 1 máy tính

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hướng dẫn cách mở (bật) 2 tài khoản facebook hoặc yahoo đồng thời cùng trên 1 máy tính như thế nào? Liệu có thể đăng nhập được vào hai toàn khoản facebook hoặc yahoo đồng thời cùng một lúc trên một máy tính hay không?

mo 2 tai khoan facebook

Hôm nay, nhóm kỹ thuật của Blog chị Tâm sẽ giúp bạn một thủ thuật nhỏ và đơn giản, bạn có thể làm được ngay trong nháy mắt.

Mở đầu

Thông thường, sau khi bạn bật máy vi tính lên, trên một cửa sổ màn hình, bạn chỉ có thể đăng nhập được vào một tài khoản facebook (account facebook) của bạn.

Nếu muốn đăng nhập vào tài khoản khác, bạn sẽ phải out (thoát) tài khoản hiện tại ra. Như vậy sẽ rất bất tiện cho bạn nếu bạn sở hữu 2 tài khoản cùng một lúc (hoặc hơn).

Nhiều khi, có thể bạn cần phải đăng nhập đồng thời cả hai tài khoản facebook. Vậy làm thế nào để mở được cả hai tài khoản cùng một lúc?

Bắt đầu

Nếu bạn đang ngồi tước màn hình máy tính hoặc laptop và sử dụng trình duyệt Chrom

1. Bạn cứ đăng nhập vào một tài khoản facebook.

2. Sau đó bạn sử dụng tổ hợp phím Ctr + Shift + N. Theo đó, một cửa sổ mới hiện lên và bạn có thể thoải mái đăng nhập vào một tài khoản facebook, Gmail, G+ hoặc yahoo khác...

mo 2 tai khoan facebook

Điều đó cũng có nghĩa, nếu muốn mở hai tài khoản yahoo, gmail, G+ cùng một lúc trên cùng 1 máy tính thì bạn cũng làm tương tự.

Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải out tài khoản cũ ra. Nếu bạn chưa biết, hãy áp dụng ngay. Nếu bổ ích, hãy like và chia sẻ ngay cho bạn thân của bạn.

Đọc thêm cách xóa tin nhắn trên facebook một cách vĩnh viễn không để lại dấu vết cũng như cách khôi phục nó nếu kịp

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé