Cận cảnh những nụ hôn nồng nàn nhất - Phần 1

Loading...

Một câu nói nổi tiếng mà nhiều người thích, đó là câu: "Để một kẻ ngốc hôn mình thì đúng là khờ dại, nhưng để mình trở nên ngốc ngếch vì một nụ hôn thì còn tệ hơn" (chưa rõ tác giả). Tiếng Anh: 
To let a fool kiss you is stupid, to let a kiss fool you is worse.


Điều đó nói rằng bạn phải học cách ứng xử trước mỗi nụ hôn. Mỗi nụ hôn không chỉ là thông điệp của tình yêu mà còn là công trình nghệ thuật. Vì vậy, hãy học cách hôn. Bạn có thể tìm được tất cả các bài viết về học cách hôn tại đây

Một câu nói khác của nhà thơ Pháp Victor Hugo mà bạn cũng nên học thuộc: Làm thế nào mà môi họ gặp nhau? Làm thế nào mà chim hót, tuyết tan, hoa hồng nở và bình minh bừng sáng sau những hàng cây ảm đạm trên đỉnh đồi đang run rẩy? Một nụ hôn, và chỉ vậy thôi.

Tiếng Anh: How did it happen that their lips came together? How does it happen that birds sing, that snow melts, that the rose unfolds, that the dawn whitens behind the stark shapes of trees on the quivering summit of the hill? A kiss, and all was said.

Những nụ hôn nồng nàn nhất

Những nụ hôn nồng nàn nhất

Những nụ hôn nồng nàn nhất

Những nụ hôn nồng nàn nhất

Những nụ hôn nồng nàn nhất
Những nụ hôn nồng nàn nhất
Tham khảo thêm Phần 2 và chia sẻ cho bạn bè của bạn nếu bạn thích những bức hình bên trên. Hãy để lại cảm nhận của bạn trong phần comment bên dưới. 
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xétLike để đọc tiếp hoặc chờ 10s!
Đừng quên like nhé! Source: hanoi weather