Đường vòng cung trên đường tình duyên

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có lẽ bạn đã biết đường chỉ tay nào là đường tình duyên trên lòng bàn tay của bạn. 

Đường vòng cung trên đường tình duyên

Tuy nhiên, nếu ở phía trên đường tình duyên này mà có một đường ngắn khác ngắn và song song hoặc hình vòng cung “vắt ngang” thì bạn là một người có những đặc điểm sau đây:

Rất nhiều bạn nữ và nam có đường vòng cung như trên mô tả. Điều đó cũng có nghĩa là không phải ai cũng có.

Bạn cũng có thể xem thêm bức ảnh bên dưới – đường chỉ tay được đánh số 1 là đường vòng cung bí mật.

Đường chỉ tay hình vòng cung
Đường chỉ tay hình vòng cung
Đường vòng cung đó thường cho thấy rằng, bạn là một người có nhiều bí mật. Nói đúng hơn, bạn là một người biết giữ bí mật.

Nói đúng hơn nữa, cái gì mà bạn cố tình giữ kín thì không ai có thể biết được cho đến lúc bạn muốn nói nó ra. Bạn luôn nghĩ tới điều đang được che đậy đó.

Thậm chí, bạn còn tổ chức che giấu những bí mật của bạn một cách bài bản.

Điều này không thể nói ngay rằng bạn là một người tốt hay xấu, có nhiều khuất lấp bí mật hay không… vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhân dạng khác mới có thể nhận định được. Chị Tâm chỉ đưa ra những tín hiệu và không thể khẳng định. Để xem bạn giữ bí mật như thế nào, bạn có thể giữ bao lâu... thì còn kết hợp xem lỗ mũi của bạn nữa.

Ngoài ra, đường vòng cung đó cũng cho thấy bạn là người biết tổ chức cuộc đời của bạn – cái gì bạn muốn công bố công khai nó mới có thể được công khai. Thí dụ luôn nhé, có nhiều bí mật gia đình, bản thân nếu với một người bình thường thì họ sẵn sàng tung lên Facebook nhưng bạn thì lại tính toán xem có nên làm như thế không?

Trong giao tiếp bạn cũng là người thường dè dặt và cân nhắc.

Nói chung là bạn thuộc mẫu như vậy. Đường chỉ tay hình vòng cung ở vị trí này có liên quan tới tính cách giữ bí mật của bạn. Chị Tâm cũng nói thêm là những thông tin về đường chỉ này chưa có cơ sở khoa học cụ thể nào (như tại sao nó lại như thế) mà chỉ dựa trên khảo sát thực tế và kinh nghiệm.

Ý nghĩa của những cái tên con gái xem đây sẽ rõ
Mẹo chinh phục một cô gái
Con gái có lông mày xếch thì tham vọng lắm
Con trai khác với con gái thế nào khi yêu

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé