Người có đường chỉ tay dài và chằng chịt sẽ như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nếu trên lòng bàn tay bạn mà có những đường chỉ tay dài (đuôi dài) và (hoặc) có chi chít đường chỉ tay ngang dọc… đường nhỏ cắt chéo đường to, vân vân. Điều đó cho thấy bạn là một người sống rất giàu tình cảm, đa sầu, ưa nội tâm, hay thương người. 

Người có đường chỉ tay dài và chằng chịt

Bạn cũng thường kín đáo, ưa sự tinh tế.

Đường chỉ tay chằng chịt cũng cho thấy bạn là người hay suy nghĩ, hệ thần kinh của bạn rất mẫn cảm.

Thông thường con gái hay có bàn tay như vậy. Bởi phụ nữ thường đa cảm và nhạy cảm, giàu lòng vị tha.

Tuy nhiên, bạn cũng hay gặp trắc trở về chuyện tình duyên.

Người có đường chỉ tay chằng chịt và dài thường có lòng bàn tay màu trắng, sức khỏe không được tốt (bạn thử kiểm nghiệm).

Đặc điểm đặc biệt: Đây là một người rất hay mơ mộng và nhiều khi không thực tế. Điều đó cũng có nghĩa là một người rất lãng mạn. 

Nếu là con trai thì nhiều lúc tỏ ra yếu đuối, thậm chí nhu nhược và do dự. Và cũng là một người đa tình. Tỉnh cảm của bạn không cố định. Tất nhiên ngoài chỉ tay còn phải kết hợp với hình dạng bàn tay và ngón tay to hay nhỏ để xem xét nữa. 

Nói chung là bạn sẽ thuộc mẫu người như vậy. Bạn có thể tự nhìn nhận thêm. Đường chỉ tay dài và chằng chịt có một phần do hệ thần kinh của bạn chi phối và nó là tín hiệu mô tả về hệ thần kinh phức tạp của bạn.

Con gái mà tóc mai dài thì khổ vì chồng vì con
Hiểu thêm về cô nàng nhân trung ngắn nhé
Bị nháy mắt trái báo hiệu điềm gì hên xui
Bị nháy mắt phải nên cẩn thận đọc thêm bài này

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé