Biết vuốt ve nhau âu yếm để yêu thương

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong thời gian qua, Blog tình yêu của chị Tâm đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều bài viết cũng như hình ảnh về nụ hôn và các kiểu hôn khác nhau trên thế giới. Nếu chưa đọc, các bạn nên đọc thêm tại đây.

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Khi yêu, có lẽ cũng có những người - những đôi chỉ yêu nhau trong tâm tưởng mà chưa hề hoặc không hề da chạm da, thịt chạm thịt. Nhưng có lẽ điều đó xảy ra khi giữa hai người có những hoàn cảnh riêng và một bức tường khoảng cách vô hình nào đó. Còn đại đa số các cặp đôi trên thế giới khi yêu đều khao khát được môi kề môi, má kề má để cảm nhận nhau, thể hiện sự thăng hoa của tình cảm - tình yêu. 

Đó là món quà mà Tạo hóa đã ban tặng cho tất cả chúng ta và chúng ta hãy đón nhận. Nếu bạn đang yêu, hãy ngắm qua những bức ảnh diễn tả nụ hôn và các tư thế tình yêu dưới đây để thêm một lần cảm nhận về sự thiêng liêng, quyến rũ của tình yêu và hãy yêu một cách chân thành, nồng nhiệt, có trách nhiệm với "nửa kia" - người bạn đời của bạn hơn. 

Nếu bạn đang yêu mờ nhạt, hãy xem lại mình và thể hiện một cách yêu thực sự nồng nhiệt và mãnh liệt.   

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy vuốt ve nhau để yêu thương
Hãy vuốt ve nhau để yêu thương

Hãy quan tâm hơn tới người yêu của bạn. Cuộc sống và tình yêu không nên thiếu những cái vuốt ve và những nụ hôn say đắm. Hãy trao cho nhau những nụ hôn như thế.

Các bức ảnh trong bài được sưu tầm từ nhiều nguồn. Nếu bạn có bài viết hay hoặc chia sẻ về tình yêu và tình cảm của riêng bạn, hãy gửi cho Blog chị Tâm theo mẫu comment hoặc form liên hệ bên dưới. Nếu bạn có những câu hỏi bí mật, có thể gửi vào địa chỉ: [email protected] để được chia sẻ và tư vấn bởi chị Tâm. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé