Cách xem chỉ tay nam và nữ như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có lẽ, bạn chỉ nên coi đây như là một bài đọc để giải khuây khi bạn nhàn rỗi và không còn thú vui nào khác. Bạn có thể không nên tin.

Cách xem chỉ tay nam và nữ như thế nào
Hướng dẫn cách xem chỉ tay nam và nữ 
Hiện nay, có rất nhiều sách vở tài liệu nói về cách xem chỉ tay, hướng dẫn xem bói bàn tay, rồi cả xem bàn tay đoán bệnh… Trong số đó, sách lậu (in thêm trái phép) cũng có, sách xuất bản chui cũng nhiều và có cả sách được xuất bản dạng “chính ngạch”… Tuy nhiên, đọc xong chị Tâm cảm thấy có nhiều thứ chỉ tào lao, có một vài điểm thì có thể chấp nhận được.

Lý do là nhiều tài liệu nói thì dài dòng mà chẳng chỗ nào được xem xét dựa trên cơ sở khoa học cả. Không có khoa học thì chỉ là sự mù quáng. Mà ngay cả những đặc điểm được trao truyền theo kiểu kinh nghiệm thì cũng chính là khoa học rồi.

Rất vui là trong rất nhiều năm qua, một cách tình cờ khi quan tâm tới khía cạnh này, chị Tâm được tiếp cận với 4 người rất giỏi về môn nhân trắc học nhưng lại làm việc ở những lĩnh vực khác nhau và cũng không bao giờ xuất đầu lộ diện, tỏ ra mình là một người am hiểu hoặc biết bói toán - cũng không bao giờ chọn đó là một cái nghề. Thậm chí có người đã viết ra một tập bản thảo dày nhưng cũng chỉ lưu làm tài liệu. Tất cả những gì họ nói ra đều dựa trên các tài liệu có nghiên cứu và khảo sát, và tất nhiên là dựa trên cơ sở khoa học thực tiễn. Vì thế, chị Tâm đã tin và có chọn lọc khoảng 70%, còn lại 30% còn chờ tiếp tục kiểm chứng và trải nghiệm.

Cách xem bàn tay nam và nữ
Cách xem bàn tay nam và nữ
Chị Tâm không phải là một thầy bói. Tất cả những gì hôm nay nhàn rỗi viết ra dưới đây chỉ là cóp nhặt lại những chi tiết và tài liệu đã được chia sẻ và cũng chỉ để mua vui, giải trí cho các bạn.

Hướng dẫn cách xem chỉ bàn tay nam và nữ


Tài liệu mà chị Tâm được chia sẻ có khá nhiều nhưng cũng chẳng lĩnh hội được bao nhiêu. Bởi chị Tâm cũng hiểu rằng, chỉ tay không thể quyết định tất cả về một con người mà phải tổng hòa các đặc điểm khác + môi trường sống, hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh gia đình, nền giáo dục và thời tiết… mà người ta cũng chỉ nói sơ sơ cho mình chứ để nói được một cách tổng thể như vậy thì khó mà truyền tải được và mình cũng không học ngay được. Vì vậy, tài liệu chỉ lõm bõm và nhớ cái gì thì nói ra cái đó vậy.

Nghĩ lại thì cũng chỉ học được vài đường cơ bản về xem chỉ tay của cả nam và nữ như thế này:

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé