Bài 3: Có nên nhuộm tóc màu vàng blond hoặc màu bạch kim?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản trong nhiều năm qua có mốt các bạn trẻ đua nhau đi nhuộm tóc màu bạch kim hoặc màu vàng kim. Không chỉ các ngôi sao màn bạc, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng hoang đang tỏa sáng mà cả những cô cậu học trò cũng đua nhau nhuộm.

Nhuộm tóc bạch kim
Mái tóc màu bạch kim vàng
Còn tại Việt Nam, chủ yếu là phong trào nhuộm tóc nâu (tóc lai). Thực sự mà nói, khi chuyển sang màu tóc lai, nhiều bạn nữ trở nên đẹp, dễ nhìn và chính bản thân cũng cảm thấy tự tin hơn, nhất là đối với những bạn gái có tóc xơ, gãy và hoe đỏ.

Tuy nhiên, hiện nay ở nhiều nước, thanh niên đã chạy theo rất nhiều mẫu tóc khác nhau cùng với việc trải nghiệm nhiều loại màu sắc, như đỏ, hồng tía, cam...

Có thể nói, đó là những cô nàng đầy cá tính và mạnh mẽ về nghị lực. 

Nhưng có một màu tóc rất phổ biến và nổi tiếng, làm đàn ông cả thế giới phải nghiêng ngả, đó là màu tóc bạch kim hoặc vàng (blond). Gần như phụ nữ ở nhiều nước đều ưa thích nhuộm màu tóc này. Bởi đó là màu tóc của sự nổi bật và quyến rũ. 

Vậy có bao giờ bạn bỗng nảy ra ý tưởng sẽ đi nhuộm màu bạch kim hoặc vàng blond cho mái tóc của mình?

Nhuộm tóc bạch kim
Mái tóc vàng blondes
Nếu có một ngày như vậy, bạn nên tham khảo thêm những dòng chia sẻ này: 

Tóc vàng hoặc tóc bạch kim (hoặc vàng bạch kim) là một trong những mẫu tóc mà rất nhiều phụ nữ ưa thích.

Đây cũng chính là màu tóc thường xuyên được lựa chọn khi phái đẹp ở các nước thuộc phương Tây muốn nhuộm tóc.

Và bạn cần nhớ, đã từ lâu, không ít mỹ nhân của thế giới đã tạo dựng được hình tượng trong mắt công chúng với màu tóc bạch kim như Marylin Monroe, Madonna, Britney Spears...

Còn ở các nước Á Đông, vàng bạch kim là một màu tóc mà không ai phải xa lạ nhưng không phải người đẹp nào cũng đủ cá tính để thử nghiệm.

Đọc thêm những bài liên quan đến tóc:


Vì sao? Bởi nó không dễ dàng để phù hợp với mọi gương mặt và phong cách của người Á Đông.

Nếu như tóc đen hay tóc nhuộm màu tối thường có ưu điểm là làm sáng thêm màu da của bạn và chỉ nổi bật ở mức vừa phải, thì màu tóc vàng bạch kim lại khiến phái đẹp tỏa sáng theo đúng nghĩa. Bạn sẽ trở nên nổi bật hơn khi ở đám đông.

Nhuộm tóc bạch kim
Chỉ nên nhuộm màu tóc lai
Tuy nhiên, nếu bạn là một cô gái Á Đông và muốn nhuộm thử tóc màu bạch kim thì nên cân nhắc.

Màu tóc này thường thích hợp với những cô gái có làn da bánh mật hoặc trắng hồng, không phù hợp với những người da nâu hoặc vàng.

Ưu điểm lớn nhất của màu tóc vàng bạch kim là làm tôn thêm vẻ đẹp của nước da, đồng thời làm gương mặt bạn thêm rực sáng hơn.

Tuy kén người dùng nhưng một khi đã nhuộm, nó luôn đem lại cảm giác ấm áp cho gương mặt của bạn và làn da của phái đẹp.

Đó cũng chính là lý do tại sao gần đây, nhiều ngôi sao ca nhạc và điện ảnh nữ của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc... lại đua nhau thử nghiệm màu tóc vàng bạch kim vốn chỉ dành cho những phụ nữ phương Tây.

Nếu có thể, bạn chỉ nên nhuộm tóc nâu hoặc lai để phù hợp với vẻ đẹp của người Á Đông bạn nhé.

Nếu bạn quan tâm tới chủ đề làm đẹp tóc, bạn không thể bỏ qua website này: toc.jikior.com

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé