Kinh nghiệm mua điện thoại di động xịn nhưng giá cực rẻ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có thể bạn cũng đang giống như tôi: cần mua hoặc đổi đời một con điện thoại di động mới nhất, vừa chào hàng trên thị trường.

Nguoi dep va dien thoai di dong

Nhưng tôi lại không có nhiều tiền. Hoặc có nhiều tiền nhưng tôi không muốn dại dột mà ném tiền vào một thứ mà nó có những cái “hớ hênh” thế này:

Vừa mua ra khỏi cửa hàng là đã mất giá.

Thay đổi mốt còn không kém người mẫu thay trang phục trên sàn diễn thời trang.

Một năm sau bán (có khi) chẳng ai muốn mua…

Bạn ra cửa hàng trưng bày, giới thiệu điện thoại, nhìn thấy những “con” rất là ưng ý, nhìn ngon mắt nhưng sờ túi tiền thì lại đắn đo…

Không sao, tôi có một mẹo mách bạn: rằng bạn chớ có mua vội. Hãy chờ khoảng vài tháng sau, khi nó nhanh chóng bị thay thế bởi những dòng điện thoại mới hơn ra đời và các hãng cùng đại lý đua nhau “down giá” hoặc cần thanh lý… Lúc đó, bạn ra mà xúc. Giá chắc chắn là rẻ hơn so với những người hấp tấp mua ngay từ đầu có khi tới vài triệu đồng.

Mà như bạn có thể đã biết, điện thoại di động cũng như các mẫu đồ gia dụng và điện tử bây giờ liên tục được đổi mới và cải tiến. Cái mà bạn phải bỏ ra 10-20 triệu đồng cách đây 5 năm có khi giờ anh xe ôm cũng chả còn dùng. Nên có khi chỉ chậm chân hơn một chút, bạn lại mua được "con hàng" ngon hơn với giá cũng chả nhỉnh hơn ấy chứ.

Người ta thường nói: "Trâu chậm uống nước đục" nhưng trường hợp này bạn chắc chắn uống nước trong!

Tất nhiên, nếu bạn là người nhiều tiền và luôn có cảm giác được là người đầu tiên khai phá một “em” nào đó thì bạn chẳng cần phải so đo chi cho mất giá. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé