[Chùm ảnh] muôn màu hoa dâm bụt nở

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Có lẽ nhiều người mới chỉ biết tới loài hoa dâm bụt cánh đỏ nhụy vàng. Tuy nhiên, nếu bạn lang thang đi nhiều sẽ gặp được rất nhiều loài hoa dâm bụt với những màu sắc rất phong phú và đa dạng. 

Các loài hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt đỏ

Nhân mùa hoa dâm bụt đang nở - blog chị Tâm giới thiệu tới các bạn một chùm ảnh hoa dâm bụt đẹp để hình dung rằng loài dâm bụt cũng có trăm màu ngàn sắc:
Các loài hoa dâm bụt

Các loài hoa dâm bụt


Các loài hoa dâm bụtCác loài hoa dâm bụt


Các loài hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt vàng


Các loài hoa dâm bụt
Hoa dâm bụt trắng
Loài hoa dâm bụt chỉ nở vào đúng mùa hè. Nếu bạn muốn biết mùa hè có những loài hoa nào nở thì xem thêm bài viết riêng về các loài hoa nở mùa hè trên blog của chị Tâm. Còn nếu bạn cũng có chung tình yêu hoa dại thì xem bài viết về các loài hoa dại đẹp để cùng cảm nhận.

Ngoài ra, còn có một loài hoa cực đẹp nữa cũng đang đua nhau nở rộ. Đó là hoa sen. Không biết hoa sen có phải là loài hoa dại không? Khoảng 1-2 tháng nay, đang có rất nhiều bạn trẻ đua nhau đi chụp ảnh hoa sen và có rất nhiều "pô" ảnh đẹp. Nếu đam mê về loài sen, các bạn có thể xem thêm tất cả các bài viết về hoa sen tại đây.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé