Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên G+ như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang, tag bạn bè, comment… trên G+


Thủ thuật G+

Hiện nay, do Face liên tục bị chặn nên có nhiều người đã sử dụng thêm G+ để Post bài, chia sẻ status (stt), ảnh cá nhân và comment hỗ trợ hỏi thăm nhau…

Nếu đã từng tham gia Face và G+, có lẽ các bạn đã quá quen với các stt, comment. Tuy nhiên, thi thoảng trên các dòng status G+ trên trang cá nhân Profile hoặc trong các nhóm cộng đồng G+… các bạn gặp những dòng stt được viết chữ in đậm hoặc in nghiêng rất nổi bật. Trong khi nếu Post bình thường thì chỉ hiện ra chữ thường.

Thủ thuật Google Plus (G+)


Vậy làm thế nào? Rất đơn giản như sau:

1. Để viết chữ in đậm

- Các bạn đặt (điền) ký tự * (dấu sao – nếu trên máy tính để bàn thì dấu này là shift + 8) vào đầu và cuối của đoạn stt mà bạn viết.

- Ví dụ khi bạn viết trên stt G+ của bạn như sau: *Đây là bài viết hay nhất trên Blog chị Tâm mà mình vừa sưu tầm được muốn chia sẻ với các bạn* à sẽ thành: Đây là bài viết hay nhất trên Blog chị Tâm mà mình vừa sưu tầm được muốn chia sẻ với các bạn

Nếu viết: Đây là bài viết hay nhất trên *Blog chị Tâm* mà mình vừa sưu tầm được muốn chia sẻ với các bạn sẽ thành à Đây là bài viết hay nhất trên Blog chị Tâm mà mình vừa sưu tầm được muốn chia sẻ với các bạn.

2. Làm sao để viết chữ in nghiêng trên G+?

- Tương tự như trên, bạn đặt dấu gạch dưới (dấu _ còn gọi là shift trừ) vào trước và cuối mỗi đoạn stt hoặc chữ nào đó muốn nhấn mạnh.

- Ví dụ: _Hướng dẫn cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Blog chị Tâm_

sau khi chia sẻ sẽ hiện lên kiểu: Hướng dẫn cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Blog chị Tâm

3. Nếu muốn vừa đậm vừa nghiêng thì viết như sau: 

_*Làm cách nào để viết chữ in đậm và in nghiêng trên G+*_

và sẽ hiện thành:

Làm cách nào để viết chữ in đậm và in nghiêng trên G+

4. Nếu muốn gạch ngang văn bản: 

- Chỉ cần đặt dấu gạch ngang (-) vào đầu và cuối văn bản là xong.

5. Nếu muốn tag (gắn thẻ tên) một ai đó như trên Facebook vào bài viết, stt trên G+ hoặc phần comment thì chỉ cần sử dụng @ hoặc dấu + ở trước tên người đó.

Ví dụ: @Chị Tâm hoặc +Chị Tâm

Có lẽ bài viết này sẽ bổ ích cho các bạn nữ vì thường không rành về code, công nghệ và hệ thống mạng. Vậy cứ làm theo hướng dẫn ở trên, chắc chắn các bạn sẽ làm được.

Nếu bạn nào không làm được, cứ để lại tin nhắn trong comment bên dưới, nhóm kỹ thuật của Blog chị Tâm sẽ hỗ trợ các bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên Facebook một cách triệt để khi bạn không muốn cho người thứ 3 (bạn trai hoặc bạn gái của bạn, vợ hoặc chồng) kiểm tra xem những tin nhắn tế nhị (không khuyến khích nhưng có thể cần)

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé