Con gái thích được hôn vào đâu?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nụ hôn là tuyệt phẩm của tình yêu, là những phút giây thiêng liêng – say đắm của các đôi tình nhân hoặc vợ chồng. Bạn có biết con gái, chị em phụ nữ thích được hôn vào đâu, chỗ nào không?

Con gái thích được hôn vào đâu?
Con gái thích được hôn vào đâu?

Tuy nhiên, để giúp tình cảm đôi lứa thêm phần thăng hoa thì khi trao những nụ hôn cũng cần phải tìm hiểu và khám phá những sở thích của nhau để phát hiện những điều bí ẩn. Đó cũng là cách làm cho tình yêu thêm bền vững và thi vị.

Vậy các bạn có biết con gái nói chung thích được hôn vào chỗ nào không? Đây là vài lời mách nhỏ cho các bạn trai và các bạn gái đang yêu cũng nên tham khảo:

Những nơi phụ nữ thích được hôn nhất


Phần lớn và tất nhiên là con gái thích được bạn trai – người yêu đặt nụ hôn vào đôi môi mềm mọng của mình rồi. Các kiểu hôn như thế nào, các bạn xem thêm tại đây.

Tuy nhiên, nếu chỉ “lạm dụng” – lặp đi lặp lại đôi môi cũng sẽ gây nhàm chán cho cả hai. Để các bạn gái thêm phần trải nghiệm cảm giác “phiêu” khi yêu, các bạn trai nên tìm kiếm những vùng cảm giác khác nhạy cảm và bất ngờ hơn.

1. Dành cho người mới yêu nhau


Mặc dù do cơ địa khác nhau, sở thích khác nhau song phần lớn con gái đều thích được các chàng trai hôn vào cổ và mang tai.

Vị trí kích thích nhất trên cổ là phần phía dưới cằm của nàng một chút. 

Còn gần mang tai là chỗ z-ái tai (nơi đeo nhẫn). Đây là điểm rất nhạy cảm và có thể làm người con gái co rúm lại, các dây thần kinh bị kích thích cao độ. Tuy nhiên, các bạn trai phải thật nhẹ nhàng, mơn man mới có hiệu quả.

Cập nhật mới: Cách hôn kiểu Pháp

Nếu yêu nhau say đắm rồi, nhiều khi chỉ cần một nụ hôn nhẹ vào mái tóc của cô ấy khi bạn ôm từ phía sau trong công viên cũng làm “nàng” ngất ngây trong hạnh phúc đang yêu. 

2. Dành cho vợ chồng hoặc đôi lứa đã yêu say đắm


Một trong những vị trí rất đặc biệt là “2 trái đào” – đặc biệt là phần “nhũ chỉ sơn” (nhưng không phải tất cả phụ nữ đều ưa thích). Nhưng các bạn nhớ, khi mới yêu nhau thì đừng có lạm dụng chạm vào đây vì sẽ làm người con gái sợ và lo lắng, thậm chí mất hết cảm hứng. 

Phụ nữ thích hôn chỗ nào
Bạn có biết: Phụ nữ thích hôn chỗ nào?
Địa điểm khác cũng làm phụ nữ đê mê thích thú là khi bạn hôn lướt dọc sườn hoặc 2 bên eo lưng của nàng và tuyệt vời hơn là dọc xương sống. 

Một vị trí khác có lẽ ít người thử nhưng sẽ làm người phụ nữ phiêu trên mây là vùng nách. Nếu chưa thử thì hãy thử (nhưng cần hỏi nàng có thích ở chỗ đó không).

Thêm vài vị trí mới mẻ khác nhưng bất ngờ, đó là phía lòng trong của cánh tay nàng, đặc biệt là mặt sau đầu gối (hãy để nàng nằm sấp xuống).

Xem thêm: Con gái có nên tỏ tình trước không

Có những người lại chỉ thích bạn trai nhẹ nhàng mơn man hôn vào bờ vai hoặc gáy hoặc vào mi mắt, lông mày.

Nếu nàng thích được hôn vào má thì hãy chấm hoặc chụt nhẹ vào má nhé.

Nhiều phụ nữ lại thích hôn vào rốn hoặc lướt nhẹ nhàng đôi môi trên bụng.

Xem thêm: Con gái có nên làm lành trước

Cuối cùng là ở nơi kín nhất. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ đều e ngại và sợ sệt vì nhiều lý do khác nhau khi bạn nhắm vào nơi này. Các chàng trai phải thật nhẹ nhàng + khéo léo làm người phụ nữ cảm thấy thật sự yêu và yên tâm thoải mái về tâm lý nhất. Phản ứng của nhiều phụ nữ là sẽ đẩy chàng trai ra mặc dù có thể nàng rất muốn.

Nơi con gái thích hôn nhất 1
Gáy là một trong những nơi con gái thích được hôn nhất. Theo wikihow
Có những vị trí hôn khác có thể các bạn gái không thích thú lắm nhưng lại là sự tò mò của nhiều chàng trai như khi học theo nụ hôn lãng mạn và ấn tượng của người Pháp, xem tại đây: http://www.wikilover.com/2014/02/nu-hon-kieu-phap-la-gi.html

Hoặc xem 1 clip hướng dẫn cách hôn mà người Pháp đã sáng tạo ra: http://www.wikilover.com/2014/02/hot-clip-french-kiss.html

Còn đây là gợi ý về những điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ.

Khi người con trai làm cho người con gái đê mê hơn khi yêu sẽ là sợi dây xoắn chặt để tránh những đổ vỡ và rạn nứt, chia ly. Nghệ thuật hôn cũng là cách để níu giữ và nuôi tình yêu của các bạn.

Đọc thêm:

Hôn nhau kiểu Pháp
Khi con gái chủ động hôn con trai
Con gái nên hôn chàng như thế nào
Tại sao con trai thích sờ ngực con gái
Nụ hôn đầu tiên của bạn
Có nên hôn chỗ kín

Nếu bạn thích blog này, hãy chia sẻ lên Facebook và tìm thêm các bài viết vừa bổ sung về tình yêu và nụ hôn tại mục chia sẻ những cách hôn môi đầy đủ và chi tiết

Trên đây là vị trí hôn mà con gái thích còn đây là những chỗ hôn, cách hôn con trai thích nhất: http://www.wikilover.com/2016/07/cach-hon-khien-chang-thich-nhat.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé