Hỏi: có nên hôn trộm người yêu không nhỉ?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hôn trộm là kiểu hôn như thế nào - có lẽ các bạn đều hiểu và không cần phải giải thích nữa. Câu hỏi đặt ra là khi yêu có nên làm như vậy không?

Đây là bài viết dành riêng cho những các bạn trai tham khảo. Tất nhiên, các các bạn gái cũng nên đọc để có thêm kinh nghiệm cần thiết.

Hôn trộm người yêu
Hãy biết cách để cô ấy mong gần bạn
Khi các bạn bắt đầu phải lòng một người con gái nào đó, hoặc bạn đang chớm yêu một cô gái xinh đẹp, chắc chắn là các bạn sẽ rất thèm khát được đặt nụ hôn thiêng liêng nồng cháy lên bờ môi cong mềm mại của cô ấy (môi chạm môi).

Thế nhưng nụ hôn đầu tiên rất đặc biệt đối với không chỉ người con gái mà cả người con trai nữa.


Hôn trộm và hôn bất ngờ không phải giống nhau
Do những vấn đề tâm lý và môi trường sống + thói quen, điểm chung ở các cô gái là thường rất e ngại, lo lắng trong lần hôn đầu tiên và không dễ trao nụ hôn cho bạn trai. 

Có những cặp mặc dù đã yêu nhau 3-4 tháng trời nhưng cô gái vẫn chưa dám và chưa quyết định trao nụ hôn đầu cho người mình thương.

Trong khi đó các chàng trai thì thường háo hức và nôn nóng. Và thông thường, trong buổi ban đầu làm quen, đã có nhiều chàng trai tìm cơ hội để hôn trộm bạn gái của mình.

Theo bạn, có nên làm như vậy không?

Note

> Trong tình yêu có 2 kiểu hôn trộm. Kiểu thứ nhất là hôn vụng trộm một cách ép buộc, cưỡng ép. Còn kiểu thứ hai là nụ hôn bất ngờ - làm cho người yêu bị sửng sốt và ngạc nhiên (đây là kiểu hôn chỉ thực hiện khi cả 2 đã yêu nhau say đắm và đã trao nhau nhiều nụ hôn trước đó – đã trải qua nụ hôn đầu).

Và câu trả lời là nếu là lần đầu tiên bạn hôn một cô gái thì không nên hôn trộm. Bởi khi người con gái chưa chủ động – nhất là trong nụ hôn đầu đời - thì cô ấy không cảm thấy sự ngọt ngào thi vị, thậm chí cảm thấy sợ hãi.

Nhiều cô gái còn tức giận khi chưa thực sự muốn trao nụ hôn vì 1 lý do đơn giản là tình yêu chưa chín mà bạn đã bất ngờ hôn bạn gái của mình.

Khi mới bắt đầu tập yêu – hãy để ý kỹ xem bạn gái đã sẵn sàng muốn trao nụ hôn cho bạn chưa? Có thể bên ngoài bạn gái tỏ ra sợ sệt, lo lắng nhưng trong lòng đang khao khát được bạn trao nụ hôn đầu.

Các bạn nên nhớ, người con gái thường rất muốn trao nụ hôn đầu trong một bối cảnh đáng ghi nhớ nhất, ấn tượng nhất, đẹp nhất.

Có lẽ bạn cũng biết sẽ phải làm những gì để cô ấy thực sự yêu bạn và cảm nhận được các dấu hiệu.

Khi mới làm quen, nếu chưa thực sự say đắm thì hãy đợi cơ hội khi cô ấy sẵn sàng và cũng khao khát được trao nụ hôn cho bạn. Đừng hôn trộm người yêu của bạn khi cô ấy chưa mong muốn.

Hãy đọc thêm bài: Khi nào người con gái sẵn sàng trao nụ hôn cho bạn để hiểu rõ hơn về những cách hôn đúng đắn.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé