Làm sao để có hơi thở thơm tho khi hôn nhau

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Ai cũng muốn có hơi thở thơm tho khi hôn người yêu. Trong lúc yêu đương, thông thường chất men tình sẽ làm cơ thể nóng lên và tỏa hương dễ chịu. Tuy nhiên đôi khi không thể kiểm soát, hơi thở của bạn sẽ có mùi làm “đối tác” e ngại hoặc giảm cảm hứng ngọt ngào.

Làm sao có hơi thở thơm tho

Có lẽ bạn sẽ nói rằng: Trước khi hôn cần phải đánh răng thật sạch. Tất nhiên là như vậy rồi. Nhưng có nhiều khi đánh sạch răng nhưng vẫn gây ra mùi vị nồng hôi nếu bạn không khéo.

Đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn có được hơi thở thơm tho khi hôn nhau với người yêu hoặc vợ chồng.

Rất đơn giản, trước khi đi hẹn gặp người yêu, hãy sử dụng một thìa muối trắng nhỏ pha vào nước ấm và chế thêm chút nước lạnh cho nguội rồi súc miệng kỹ 3 lần.

Nước muối sẽ giúp làm sạch miệng và răng bạn, làm cho hơi thở thơm tho. Đồng thời bạn cũng cảm thấy dễ chịu. Đây là cách làm đơn giản và rẻ phải không?

Tốt hơn bạn có thể mua nước muối sinh lý được pha chế sẵn nhưng độ mặn kém và không thực sự hiệu quả. Tốt nhất là tự pha chế sẵn cho mình nhưng súc miệng với nước ấm vẫn làm miệng sạch sẽ hơn.

Nước muối còn giúp bạn khỏi viêm họng và khử vi khuẩn khá hiệu quả trong khoang miệng. Đọc thêm bài hướng dẫn cách chữa viêm họng hạt bằng nước muối. Còn đây là cách chữa viêm họng bằng oxy già.

Cố gắng đừng để bị viêm họng. Trên thực tế, bị viêm họng sẽ gây ra hơi thở hôi và làm người yêu của bạn cảm thấy khó chịu.

Bạn cũng cho rằng có thể dùng các loại nước súc miệng và nhai kẹo cao su sẽ giúp có hơi thở thơm tho. Nhưng nước súc miệng không phải lúc nào cũng tốt, có hại cho sức khỏe. Còn nhai kẹo cao su khi hôn càng làm đường và nước bọt tiết ra nhiều và có mùi hôi.

Các yếu tố cần đảm bảo khác như chăm sóc tốt răng miệng, lấy cao răng, đánh răng thường xuyên, không để sâu răng, viêm lợi, hôi miệng

Ngoài ra, nên uống nhiều và đủ nước để miệng không bị khô. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về 6 cách để có hơi thở thơm tho rất đơn giản nhưng có thể bạn chưa từng áp dụng.

Còn rất nhiều bài viết khác trên blog chị Tâm có thể bổ ích cho bạn, hãy đọc thêm. Nếu bạn đang quan tâm tới nụ hôn thì nên đọc qua bài: Con gái hôn như thế nào cho đúng? Và đây là 1 clip hướng dẫn cách hôn lãng mạn cho bạn tham khảo.

Click vào bài bên dưới đọc thêm kiến thức có thể bạn cần hoặc gửi cho ai đó:

Khử mùi hôi nhà vệ sinh
Khử mùi hôi phòng ngủ
Cách chữa hôi chân
Chữa hôi nách bằng baking soda
Trị hôi nách nội soi

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé