Giá vé chụp ảnh hoa sen Tây Hồ - Hà Nội

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Ở quanh khu vực Công viên nước Hồ Tây - Hà Nội (Hanoi) có rất nhiều đầm sen đẹp tuy nhiên để được chụp ảnh, các bạn sẽ phải mua vé vào đầm và thích tạo dáng kiểu gì cũng được.

Sen Tay Ho 2

Giá vé chụp ảnh hoa sen Hồ Tây là 20.000 đồng/người do các chủ đầm thu bởi đây là sen do bà con trong làng trông nom, chăm sóc.

Tại đây còn có luôn dịch vụ chụp ảnh thuê nếu các bạn trẻ có nhu cầu. Tuy nhiên, nhiều người thường không thuê các "thợ dạo" mà chọn lựa các "tay máy" từ các phòng studio đi theo để có được những bức hình đẹp và nghệ thuật nhất.

Sen Tay Ho

Hoa nở rất nhiều nhưng khách cũng không thể tự tiện ngắt được mà phải nói chuyện để mua lại của chủ đầm. Nếu muốn mua hoa đem về hoặc mua để làm đạo cụ chụp ngay tại chỗ thì giá khoảng 10.000-20.000 đồng/bông (giá cả rất bát nháo tùy từng thời điểm). 

Nếu gặp may thì có thể mua được với giá 50-70K cho 1 bó gồm 10 bông sen.

Để có được những kiểu ảnh đẹp cũng không đơn giản và tốn kém. Ngoài trả công cho thợ ảnh và các phòng studio, các bạn có thể sẽ phải trả tiền gửi xe máy – ô tô với giá từ 20.000-40.000 đồng/xe và tiền thuê các loại đạo cụ, quần áo, nước uống giải khát với giá 30.000 -35.0000 đồng …

Cập nhật thêm giá cả năm 2014 như sau:

- Giá vé vào cửa là 20.000-30.000 đồng nhưng vào cuối tuần có chủ đầm làm ăn kiểu chụp giật có thể đẩy lên 50.000 đồng/vé. Sau khi mua vé vào cửa thì vào trong đầm, các bạn trẻ có thể thoải mái ngắm cảnh, chụp ảnh, vẽ tranh… nhưng không được phép ngắt hái sen.

- Giá thuê áo yếm và váy đụp ngay tại chỗ là 100.000 đồng.

- Tiền thuê các loại đạo cụ khác có giá khoảng 50.000 đồng (có thể chọn lựa nhiều loại đạo cụ để “diễn” trước ống kính).

- Giá thuê thợ chụp ảnh là 300.000 đồng (đây là giá dành cho cả 1 ê kíp đi theo để chụp ảnh cho các cô gái nếu không có người đi kèm để chụp).

- Ngoài ra, tại đây còn có luôn cả dịch vụ trang điểm làm đẹp cho các thiếu nữ với giá khoảng 100.000 đồng/lần.

Năm nay, tại các đầm sen còn có cả lều lán, quán trại để phục vụ nước uống cho mọi người đến chụp ảnh.

Trước khi vào đầm, khách sẽ phải gửi xe bên ngoài và giá vé xe là 10.000 đồng/xe máy. Còn giá vé xe ô tô là 40-50K.

Tổng chí phí đi chụp ảnh sen nếu tiết kiệm nhất cũng khoảng 200.000-400.000 đồng.

Tất cả bộ sưu tập ảnh hoa sen Hà Nội đẹp và thiếu nữ các bạn bắt đầu chiêm ngưỡng ở đây.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé