Điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình-Làm sao để mở?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hướng dẫn thủ thuật mở khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy bị khóa hoặc quên mất mật khẩu và không thể vào sử dụng như bình thường được.  

Cách mở Điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình
Cách mở điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình

Đôi khi, do vô tình, điện thoại samsung galaxy hệ điều hành android của các bạn bị khóa màn hình – không thể mở lại được. Nguyên nhân là do các bạn để quên password – mật khẩu hoặc do trẻ và người khác nghịch làm thất lạc mật mã.

Vậy trước tình huống này, các bạn sẽ phải làm thế nào? Không đáng lo lắng lắm đâu các bạn ạ. Hôm nay nhóm kỹ thuật của Blog chị Tâm sẽ hướng dẫn giúp các bạn cách mở khóa (hoặc lấy lại mật khẩu) cho chiếc điện thoại bị khóa màn hình.

Điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình phải làm sao
Điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình phải làm sao

Các bước thủ thuật mở khóa điện thoại samsung như sau:

Yêu cầu: Nếu máy của các bạn đang ở chế độ tắt, hãy bật nó lên như bình thường (và có thông báo là cần phải đăng nhập mật khẩu {pass} mới vào được hệ điều hành bình thường đúng không).

Bước 1: 

Đầu tiên, chúng ta cần phải vào Recovery. Cách vào như sau:

A. Các bạn hãy dùng 3 ngón tay bấm vào tổ hợp 3 nút trên điện thoại samsung gồm: nút tắt mở (Power) – nút điều chỉnh âm lượng volume – và nút Home trên màn hình chiếc điện thoại.

Dien thoai Samsung Galaxy bi khoa man hinh
Cùng lúc nhấn tổ hợp 3 nút. Ảnh minh họa: thichcongnghe.com
Yêu cầu:

Bấm cả 3 nút cùng 1 lúc, cứ giữ như vậy cho đến khi chiếc điện thoại khởi động lại. OK

Có thể phải làm đi làm lại 2-3 lần.

B. Bây giờ các bạn các bạn bấm vào nút Tắt mở - Power để tắt hẳn màn hình đi.

C. Sau khi màn hình và điện thoại samsung đã tắt hẳn, các bạn lại làm như bước A nêu trên: cùng lúc bấm vào tổ hợp 3 nút Home – Power tắt mở và nút điều chỉnh âm lượng.

Dấu hiệu: Điện thoại của các bạn sẽ khởi động trở lại. Tuy nhiên, lần này nó sẽ không vào màn hình chính như trước mà tự động chuyển vào màn hình cài đặt ứng dụng. Cứ kệ nó.

Bước 2: 

Lúc này, một bảng ứng dụng đã hiện ra (như ảnh bên dưới). Các bạn sử dụng nút điều chỉnh volum ở bên tay trái (tùy điện thoại) để di chuyển “dòng đèn sáng” xuống dòng chữ wipe data/factory reset rồi nhấn phím Home. Mục đích là để reset máy về trạng thái mặc định ban đầu.

Dien thoai Samsung Galaxy bi khoa man hinh
Nhấn vào Yes-delete.. để xóa dữ liệu và reset lại
Bước 3: 

Một menu khác lại hiện lên. Các bạn di chuyển đèn báo sáng xuống dòng Yes - Delete all user data (bằng nút tăng giảm volum như ở trên). Sau đó nhấn Home đồng ý xóa.

Bước 4: 

Máy sẽ tự xóa cài đặt cũ và tự reset lại. Chỉ chờ trong chốc lát, một menu nữa hiện lên và các bạn chọn vào dòng reboot system now rồi bấm Home (OK).

Máy sẽ tự khởi động lại. Và thế là xong. Giờ tất cả lại trở về mặc định cài đặt như ban đầu và các bạn có thể cài đặt lại ngày giờ, kết nối internet và các ứng dụng khác, thậm chí có thể đặt lại mật khẩu.

Nếu các bạn làm quen thì sẽ cảm thấy rất đơn giản. Thực ra, tất cả hướng dẫn thủ thuật mở khóa màn hình điện thoại samsung galaxy bị khóa như trên chỉ cần 2 bước là xong nhưng blog chị Tâm muốn hướng dẫn tỷ mỉ hơn để các bạn dễ thao tác.

Làm gì khi điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình
Làm gì khi điện thoại Samsung Galaxy bị khóa màn hình

Chắc chắn ngay cả các bạn nữ cũng có thể làm được. Nếu còn khó chỗ nào, cứ để lại cmt cho blog chị Tâm – sẽ có nhóm kỹ thuật hỗ trợ các bạn.

Note

1. Các bạn cần lưu ý, thủ thuật trên có thể áp dụng với hầu hết các loại điện thoại samsung galaxy dòng S2 rồi S3 và nhiều dòng khác. Tuy nhiên, có một số dòng chưa được thử nên chưa có kết quả.

2. Hầu như việc mở lại khóa màn hình điện thoại đều làm mất toàn bộ dữ liệu. Một số dòng máy sau khi phá khóa có thể còn chút dữ liệu. Như dòng S2 và S3 thì sau khi thao tác xong, vẫn còn đầy đủ các tính năng và phần mềm trên điện thoại, nhưng tất cả danh bạ điện thoại và tin nhắn của máy các bạn sẽ mất hết.

3. May ra thì còn giữ lại được các ảnh hoặc các bản nhạc. Nếu các bạn lưu tất cả dữ liệu trên thẻ nhớ ngoài thì không bị làm sao cả.

Trên đây là hướng dẫn cách mở khóa cho điện thoại Samsung Galaxy – hệ điều hành Android bị khóa. Nếu bổ ích, các bạn đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè cùng áp dụng.

Để dễ áp dụng, bạn hãy copy link bài viết này lên tường Facebook của bạn để truy cập và gửi cho bạn bè khi cần thiết.

Các bài sau đây đang có nhiều người đọc

Nhiều người mất tiền oan vì không biết cách phân biệt điện thoại mới và cũ
Lý do nhiều người thích dùng điện thoại Iphone là đây
Nếu điện thoại nhanh hết pin, bạn nên dùng cách trong bài này
Bạn nên mua điện thoại di động ở đây là yên tâm nhất
Mua điện thoại xách tay hay chính hãng - mỗi nơi có lợi và hại riêng của nó
Muốn xem cái sim bạn xài có đẹp hay không thì vào đây
Hướng dẫn cách tạo 1 cái blog để viết linh tinh chia sẻ
Cách xóa tin nhắn Facebook đã gửi hoàn toàn sạch sẽ và kín đáo
Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook
Cách xóa tin nhắn trên facebook

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

12 nhận xét:

 1. không được chị ơi,vì màn hình em bay giờ đòi mail và pass mail,ben dưới còn đòi mã pin nua...v phai làm sao ha chị? dòng galaxy trends

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phá khóa reset lại từ đầu đi em, cần gì phải mail với pass nữa. Chấp nhận mất sạch dữ liệu thôi

   Xóa
 2. Nếu điện thoại đã khóa bằng mã Pin rồi thì cần mang ra trung tâm bảo hành Samsung để can thiệp sâu bằng cách phá mã Pin, còn chỉ bị khóa màn hình thì cứ làm đúng cách trên là được nha. Mình vừa làm được ngon lành nha

  Trả lờiXóa
 3. em lm hoài mak nó bị tắt nguồn hoài thì s ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó phải tắt nguồn để reset lại chứ em

   Xóa
 4. Bạn ơi mình đến bước 2 chọn đc wipe data fatory reset nhấn home mà không đc, chẳng hiện lên gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi đời điện thoại mới thì Samsung có thay đổi nút reset rồi nha bạn. Chờ mình tìm cách mới để cập nhật nha

   Xóa
 5. cám ơn Blog Chị Tâm,mình đã làm đc nhưng bài viết này khó tìm quá bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi, gõ thêm chữ blog chị Tâm cạnh từ khóa về điện thoại nữa là sẽ ra nha bạn. Hoặc lưu link bài này vô facebook để tìm khi cần cho nhanh nha bạn

   Xóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé