Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái
Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái

Trong thời gian qua, Blog tình yêu của chị Tâm nhận được rất nhiều câu hỏi giống nhau gửi vào email về cùng nội dung: tại sao khi hôn, bạn trai em thường đòi hôn hoặc sờ tay vào ngực? Khi bạn trai cứ muốn hôn ngực con gái thì phải làm sao?

Đây là câu chuyện “xưa rồi nói mãi” nhưng hôm nay blog chị Tâm xin đưa ra vài lời khuyên và nhận xét chỉ có tính chất tham khảo.

Tại sao con trai thích hôn và sờ vào ngực?


Đây là chuyện kín không chỉ của một đôi tình nhân nào mà gần như rất phổ biến. Biểu hiện chung là trong khi chị em rất muốn tâm hồn thì các anh chàng lại cần “đôi gò bồng đảo”.

Đã có rất nhiều cách phân tích và mổ xẻ về nguyên nhân con trai thích được hôn – sờ vào ngực người yêu. Tuy nhiên theo quan điểm của chị Tâm thì đó phần nhiều là một bản năng – chứ không hoàn toàn là vấn đề đạo đức.

Tại sao con trai thích sờ vào ngực phụ nữ
Tại sao đàn ông thích sờ vào ngực phụ nữ?

Các bạn cần để ý 2 dấu hiệu nhận biết sau:

Thứ nhất, bạn trai có phải là người mới yêu lần đầu?

Thứ hai, bạn trai đã từng yêu - thậm chí sành sỏi tình yêu.

1. Trong trường hợp bạn trai mới yêu lần đầu thì việc muốn hôn vào ngực sau khi đã trong giai đoạn say đắm, đã từng hôn môi nhiều lần- chúng ta cũng dễ thông cảm. Bởi vì đó là “bản năng gốc” – là sự hiếu kỳ, tò mò và muốn khám phá thứ mà lâu nay luôn khao khát.

Bên cạnh tình yêu, chàng còn muốn tìm hiểu sâu hơn về cơ thể bạn.

Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái
Người yêu sờ soạng khi hôn

2. Trong trường hợp bạn trai là một người đã từng trải về tình trường (thường là có tuổi và nhận biết qua phong cách yêu – tính cách, lời ăn tiếng nói) mà luôn đòi hoặc có biểu hiện muốn hôn vào đôi gò bồng đảo của bạn thì cần phải thật thận trọng. Ở đây blog tình yêu của chị Tâm không đưa ra nhận xét về mẫu thứ 2 là tốt hay xấu vì tùy thuộc từng hoàn cảnh và cảm nhận của các bạn. Nhưng theo nhận xét cá nhân thì cần phải đặc biệt e dè, giữ gìn hơn. Đôi khi, có những người săn đuổi bạn chỉ vì muốn “chiếm đoạt” những chỗ bí mật. Tuy nhiên, đó cũng có thể chỉ là bản năng khi yêu của bất cứ người đàn ông nào.

Sờ ngực và chỗ nhạy cảm của bạn gái có phải là xấu
Sờ ngực và chỗ nhạy cảm của bạn gái có phải là xấu?

Xem thêm: Con gái có nên tỏ tình trước không

Thêm một điều nữa, đó là khoảng thời gian đòi “hành động” cũng khác nhau và là dấu hiệu để nhận biết.

Có trường hợp phải sau khi yêu một thời gian dài mới dám đòi.

Có trường hợp lại nôn nóng, có khi chỉ sau vài tháng (4-6 tháng, thậm chí còn ngắn hơn).

Biểu hiện khác

Lại có nhiều trường hợp, trong thời gian ở bên nhau, ôm hôn say đắm, người con trai luôn tìm cơ hội thậm chí cưỡng ép để hôn xuống vùng gò bồng đảo hoặc dưới cổ.

Phần lớn đàn ông thích hôn và sờ vùng kín của người yêu
Phần lớn đàn ông thích hôn và sờ vùng kín của người yêu

Nhưng có trường hợp sẽ tôn trọng bạn, anh ấy sẽ hỏi bạn rằng muốn hôn lên ngực của bạn – bạn có đồng ý không?

Note

Trong trường hợp bạn trai là một người biết tôn trọng bạn – lịch sự và nhẹ nhàng hỏi ướm bạn rất chân thành và nghiêm túc về việc muốn hôn vào ngực – quyết định có cho hay không tùy bạn, vì ít ra anh ta là một người đáng trân trọng – tôn trọng.

Tuy nhiên, lời khuyên của Blog chị Tâm là:

Dù có thể bạn cũng rất muốn, nhưng với mọi trường hợp bạn trai đòi hôn xuống ngực, các bạn nên e dè từ chối nếu thời gian yêu còn quá sớm.

Tham khảo:

Làm sao để lấy được một anh chồng giàu có
TS Lê Thẩm Dương: Phụ nữ không nên lấy một anh chồng như này, cả đời nghèo túng
Bảng cung mệnh vợ chồng xung khắc nên tham khảo qua để biết

Việc bạn quá dễ dãi có thể sẽ làm cho chàng cảm nhận rằng bạn là một người dễ dãi.

Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực, đùi mông bạn gái?
Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực, đùi mông bạn gái?

Nhiều khi, việc để cho bạn trai hôn ngực quá sớm sẽ giúp đẩy xa một bước là cùng lên giường (bạn trai sẽ đòi lên giường với bạn). Và tình yêu sẽ dễ có những nguy cơ, tình huống để kết thúc, cả hai dễ có biểu hiện chán nhau.

Note

Chỉ nên cho bạn trai hôn ngực khi đã có đủ thời gian yêu là 1 năm trở lên và tình yêu của chàng dành cho bạn phải mãnh liệt, say đắm thực sự. Bạn phải cảm nhận được là tình yêu của anh ấy đã đủ tin tưởng. Yêu là vì yêu chứ không hoàn toàn chỉ vì cái đó! Bạn không bao giờ được phép dễ dãi với chính mình.

Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái?
Vì sao con trai thích hôn và sờ vào ngực bạn gái?

Nếu bạn không cho bạn trai hôn ngực mà anh ấy vẫn yêu bạn, điều đó chứng tỏ là anh ấy yêu bạn thực sự và đến lúc anh ấy cần được hưởng “trái chín”.

Nhiều khi, việc bạn biết giữ gìn và cẩn thận sẽ giúp cho những người con trai có học thức và nhận thức đúng sẽ đánh giá cao bạn, rằng “mình có thể lấy người con gái này làm vợ vì cô ấy rất kín kẽ và nghiêm túc”.

Người yêu cứ đòi hôn – sờ ngực phải làm thế nào?


Để tránh được điều không mong muốn xảy ra, đây là một mẹo mà theo blog chị Tâm các bạn cứ nên đề cập thẳng vào vấn đề và nói thật. Rằng “em cũng muốn cũng rất yêu anh nhưng em không thể vì còn quá sớm”. “Hãy cho em thêm thời gian”. Hoặc “em cần muốn thử thách anh”, ‘em chưa cảm thấy thoải mái khi làm điều đó – hãy vì em, tôn trọng em”…

Thăm dò: Bạn có nên lấy chồng nước ngoài không

Nếu bạn có đủ bản lĩnh để cự tuyệt việc bạn trai nôn nóng hôn vào ngực thì bạn cũng đủ bản lĩnh để từ chối lời đòi lên giường.

Tại sao đàn ông thích hôn sờ soạng bạn gái
Tại sao đàn ông thích hôn sờ soạng bạn gái

Bạn có làm được như thế không? Bạn có thể gửi bài viết này cho một người mà bạn muốn chia sẻ không?

Bạn có thể chia sẻ bài viết này lên Facebook nhưng vui lòng ghi rõ nguồn theo http://www.wikilover.com/. Truy cập vào mục Hỏi đáp về tình yêu để xem thêm những bài viết có liên quan

Những bài viết được bổ sung

Thực ra con trai thích con gái có bộ ngực to hay nhỏ
Cách ăn mặc dành cho cô nàng ngực nhỏ để tôn thêm vòng 1
Có nên hôn nhau nhiều không
Khi hôn con gái nên để tay vào đâu
Vì sao con trai lại thích sờ soạng khi hôn
Con gái nên hôn con trai thế nào
Nụ hôn đầu đời của tôi
Cảm giác nụ hôn đầu tiên nó như thế nào
Khi hôn tôi có nên mở mắt
Bạn đã từng hôn kiểu Pháp chưa
Tôi có nên hôn vào chỗ kín của người yêu không
Giật mắt trái có phải là điềm báo xấu
Giật mắt phải hên hay xui

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

11 nhận xét:

 1. Có phải em là người dễ dãi?
  Quê anh ấy ở Gia Lai,còn em thì ở SG.Em quen anh ấy lúc đi thực tập.Anh ấy đã từng có người yêu,cũng đã từng quan hệ nên rất rành về chuyện này.Lúc đầu tụi em hay đi ăn ngoài rồi đi chơi,nhưng sau thấy tốn kém quá nên mua đồ về phòng trọ anh ăn rồi xem phim.Hai người ở chung một phòng cũng không tránh khỏi chuyện thân mật nhưng tụi em chưa bao giờ đi quá giới hạn.Tụi em cũng tính đến chuyện lấy nhau mặc dù mới quen được 6 tháng.Em cảm nhận anh là người rất đàng hoàng tuy cũng không tránh khỏi những ham muốn được đụng chạm vào cơ thể của em.Hôm nay em đã để cho anh hôn ngực của em.Lúc đó thì em không cảm thấy gì bất thường cả.Nhưng về nhà,em lại nghĩ có phải em dễ dãi quá không,em có phải đứa con gái hư hỏng không?Em chỉ vừa mới 22 tuổi và anh là người yêu đầu tiên của em.Em hoang mang quá.Em phải làm sao để vẫn duy trì tình cảm đôi bên mà không bị anh cho là dễ dãi ,không coi thường em ? Mong anh chị hãy cho em lời khuyên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh11:31 CH GMT+7

   em nghĩ là ko phải chị dễ dãi đâu vs cả ng ta thích chi thật lòng sẽ ko nghĩ như vậy đâu,, trong tình yêu mà có việc như vậy thfi quá bìn thường chỉ tại họ quá yêu mà thôi

   Xóa
  2. Bình thường như thế đâu có gọi là dễ dãi

   Xóa
  3. Hôn ngực rồi nó còn hôn những chỗ kinh hơn nhiều

   Xóa
 2. Cho em hỏi là tại sao đối với những người đàn ông yêu lần đầu thì luôn có sự hiếu kỳ, tò mò, và muốn khám phá thứ mà lâu nay luôn khao khát ở người phụ nữ ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là điều bình thường mà em ơi, ai cũng tò mò khi chưa biết thứ mà mình chưa biết, trong khi mọi người đều biết, nên phải cố để biết đó

   Xóa
 3. em năm nay 24t, anh ấy 29t. anh là mối tình đầu của em. Bọn em quen nhau 2 tuần thì yêu và mới yêu nhau được 1 tháng. lần đầu hôn em, anh đã hôn sâu. Sau mỗi lần hôn em lại thấy mức độ động chạm của anh đối với em tăng dần. Anh đòi hôn ngực và chạm vào phần dưới của em nhưng em k đồng ý. Lần nào anh cũng bế em lên cọ bộ phận sinh dục của 2 đứa vào nhau. Em k đồng ý thì anh nói anh chỉ làm theo cảm xúc chứ k chủ ý trước. Lần gần đây nhất anh ấn tay em vào cậu bé và xuất tinh. Em rất sợ và giận anh ấy. 2 đứa k nói chuyện với nhau 1 tuần. Khi anh ấy gặp lại thì anh ấy nói anh k thấy điều đó sai, nếu anh là người tồi tệ thì anh đã đưa em vào nhà nghỉ. Em yêu anh ấy thật, lúc thân mật em cũng có cảm xúc nhưng em luôn kiềm chế vì sợ anh đi quá xa. Em rất lo lắng vì hình như mọi chuyện đang diễn ra quá nhanh. Em k biết anh yêu em có phải để thỏa mãn ham muốn k nữa. Mong chị tư vấn giúp em.

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh12:27 SA GMT+7

  Vấn đề này cũng làm em lo lắng. Tụi em quen nhau chỉ hơn 4 tháng mà a ấy đã hôn và sờ soạng lung tung. Em có phải là người quá dễ dãi ko. Là do em k kiềm chế được bản thân. Làm sao em có thể kiềm chế được bản thân để giữ mối quan hệ này tốt hơn vậy chị. Vì em yêu anh ấy thật lòng nhưng em muốn giữ để dành cưới .Nhờ chị tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn ạ!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị Tâm7:28 CH GMT+7

   Em ơi, bây giờ hầu như rất khó giữ và ít người giữ được. Yêu nhau 3-4 tháng đã sờ soạng là bình thường em ạ. Thậm chí giờ có khi yêu nhau 1-2 tuần họ đã have séc rồi. Tuy nhiên nếu em có thể giữ được thì rất tốt

   Xóa
 5. E 29tuoi e và bạn trai yêu nhau dược hơn một tháng. Mà bạn trai e đã sờ vùng kín và đoi sờ ngực e nữa mac dù e đã ngăn cản nhưng a ấy vẫn cô tình.e ko biết phải làm Sao để ngăn chặn chuyện đó. Vì chuyện đó mà e giận Ban trái e mấy ngày. A ấy đã xin lỗi và xin e tha thứ. E ko biết có phải a ấy yêu e chỉ vì chuyện ấy ko ?e lo lắng quá thời gian chúng e quen nhau lại rất ngắn mong chị tư vấn cho e. E muốn có một tình yêu trong sáng .cảm ơn chị

  Trả lờiXóa
 6. em với bạn trai em mới quen được hơn 3 tháng, nhưng anh ấy cứ đòi sờ này nọ. 2 tụi e học chung lớp đh, nhưng do lớp đông nên tới năm 4 rồi mới quen nhau, lúc đàu chỉ biết là bạn cùng lớp. Anh ấy nhìn vào thì rất thật thà, nhìn hiền lắm, bạn bè chơi chung anh thì cũng chăm ngoan học giỏi. Lần đầu đi chung thì chỉ nắm tay thôi, sau đó là khoảng thời gian yêu xa,lúc nhắn tin anh luôn đề cập tới việc lên giường, mô tả ghê lắm. do e yêu làn đầu nên mấy việc này e k biết là khi yêu chỉ nói về chuyện đó hay k? Anh đã từng ngỏ ý ngủ chung, lúc quen nhau tầm 2 tháng, nhưng e k đồng ý, e nói e chưa sẵn sàng, thì a nói a cho e thời gian, đến khi nào có công việc ổn định, nếu lúc đó e vẫn k đồng ý, a sẽ cho e ôm suy nghĩ đó 1 mình. Anh hứa 3 năm nữa sẽ cưới, cũng có cho e gái a biết rằng a có bạn gái, nhưng bạn bè a, và trên MXH thì k ai biết. a cũng có hẹn sẽ đến thăm gđ e. nhưng đến đó thì còn hơi lâu, tầm vài tháng nữa. nhưng bây giờ a lại đòi cho a sờ này nọ, chỉ hỏi qua tin nhắn thôi. bây giờ e có nên cho k ạ?
  nếu cho có phải e hơi dễ dãi r k?
  đến nay quen nhau đc hơn 3 tháng, gặp nhau 6 lần, mà a cứ đòi sờ này nọ quài, a hẹn lần tới lên trọ a, cho a sờ. bây giờ e phải làm s ạ!
  Anh hỏi nhiều làm e cũng sợ, nhưng e vẫn nghĩ a là người tốt.
  chị cho e lời khuyên với ạ

  Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé