Phần 2 - [Bộ ảnh] Lưng trần - yếm thắm giữa đầm sen

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Cùng blog chị Tâm ngắm những bức ảnh thiếu nữ non tơ xinh tươi như mộng đua nhau lưng trần  yếm thắm chụp ảnh giữa các đầm sen đẹp trong cả nước.

Di chup anh mua sen


Những năm gần đây, cứ vào độ mùa hè (từ tháng 4 -5 đến 6) là phong trào đi chụp ảnh sen của các thiếu nữ lại nở rộ trong cả nước.

Lung tran giua dam sen
Nhiều người thích chụp kiểu lưng trần yếm mỏng

Tao dang voi hoa senPhong trao di chup anh hoa senỞ đâu cũng có nhiều sen và mọi người đua nhau đi săn chụp ảnh. Thứ mốt quen thuộc là để lưng trần hoặc mặc váy xanh, yếm thắm để thỏa sức tạo dáng giữa các đầm sen. Tuy nhiên nghề chơi cũng thật công phu.

Anh hoa sen dep nhat
Di chup anh hoa sen

Trên đây là bộ ảnh các thiếu nữ để lưng trần hoặc yếm thắm đi chụp mùa sen do Blog chị Tâm sưu tầm từ nhiều nguồn. Các bạn có thể xem thêm các bức ảnh hoa sen khác tại đây.

Gợi ý

Mùa hè cũng là bắt đầu của Mùa hoa cẩm tú cầu đua nhau nở đẹp lung linh khoe nhiều màu sắc. Hoa sẽ kéo dài từ giữa hè tới tận cuối thu - các bạn có thể tham khảo. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé