Những dấu hiệu của tình yêu sét đánh?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Thế nào là tình yêu sét đánh? Những dấu hiệu nào để nhận biết một tình yêu sét đánh? Có nên yêu kiểu sét đánh không và nguyên nhân của tình yêu sét đánh? 

Co nen yeu kieu tinh yeu set danh

Chào các bạn! Có lẽ khái niệm “tình yêu sét đánh” các bạn đã nghe quen rồi. Tuy nhiên, theo các bạn hiểu thì như thế nào là tình yêu sét đánh?

Các bạn thử đọc qua xem có đúng không nhé.

- Tình yêu sét đánh là thứ tình yêu mà người con trai và người con gái thường phải lòng nhau – yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dấu hiệu tình yêu sét đánh


- Mới gặp nhau lần đầu nhưng đã thích nhau, liên tục nhìn nhau bằng ánh mắt rất đặc biệt.

- Tuy nhiên như thế chưa đủ, biểu hiện rõ rất là người con gái thích người con trai ngay lập tức. Ngay trong lần gặp đầu tiên.

- Sau đó, chỉ trong một thời gian ngắn, người con trai chủ động theo đuổi, tặng quà, buông lời yêu thương và người con gái không ngại ngần đón nhận – dù chưa thực sự hiểu rõ về nhau lắm.

Nhưng cũng có một trạng thái khác vẫn được coi là tình yêu sét đánh. Đó là hai người đã đi tới nói lời yêu và nhận lời yêu chỉ ngay sau lần gặp nhau đầu tiên một thời gian ngắn. Như hiện nay, có người chỉ sau 1-2 ngày, lâu thì 1 tuần. Tức là gần như bỏ qua giai đoạn thăm dò, tìm hiểu nhau mà thường các đôi đều phải trải qua thậm chí rất lâu và các chàng trai cũng nhọc công vì bị các cô gái nghi ngờ, thử sức…

- Tình yêu sét đánh thường là một tình yêu rất mãnh liệt. Cả hai bên đều đến với nhau rất dễ.

- Hai người đến với nhau và yêu rất nhanh. Phải lòng nhau nhanh. Trao nụ hôn nhanh và có thể “lên giường” cùng nhau cũng nhanh.

Note

- Các bạn cần nhớ, không phải mọi tình yêu sét đánh đều dẫn tới “lên giường” mà nhiều khi chỉ dừng lại ở một tình yêu có giới hạn.

Co nen yeu kieu tinh yeu set danh 2

Tình yêu sét đánh cũng có chút gần giống như cảm giác “say nắng”. Nếu chưa hiểu về khái niệm say nắng là gì, các bạn đọc thêm bài về “tình yêu say nắng”.

Đồng thời, nhiều người cho rằng tình yêu sét đánh cũng có một chút gần giống như sự dễ dãi trong tình yêu. Tuy nhiên nó không hoàn toàn phải dễ dãi đâu. Bởi nói dễ dãi thường người ta hay đề cập tới khía cạnh và hậu quả xấu của một tình yêu khi kết thúc. Nhưng cũng có những tình yêu sét đánh mang lại cho đôi tình nhân một tình yêu và hạnh phúc thực sự - bởi họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và không phải mất quá nhiều thời gian để tán tỉnh – thăm dò – xem xét nhau…

Có nên yêu kiểu tình yêu sét đánh không?


- Đành rằng tình yêu nó là duyên số và nhiều khi chúng ta không thể chủ động kiểm soát được, nên trước người này thì có thể bạn tỏ ra bình thường nhưng trước một người nào đó, bạn lại như bị ma lực cuốn hút và rơi vào tình yêu sét đánh. Tuy nhiên lời khuyên của Blog tình yêu của chị Tâm là không nên yêu kiểu tình yêu sét đánh bởi tỷ lệ lớn vẫn là dẫn đến những chia tay sau đó hoặc lầm tưởng vì những phút giây vội vã. Bởi như đã nhiều lần nói, quy luật của tình yêu thường là khi đã “chạm đỉnh” thì thường xuống dốc, những sơ xuất nhỏ cũng dễ phát triển và trở thành tác nhân gây mâu thuẫn. Nhất là do không trải qua quá trình tìm hiểu kỹ về hoàn cảnh, điều kiện và tính cách cũng như chủ động trước những “bất ngờ”… nên dễ bị sốc hoặc chán khi những sự thật dần lộ diện.

- Các bạn chỉ nên phải lòng một ai đó khi các bạn đã từng có quá trình biết về người đó. Và khi anh ấy ngỏ lời hoặc cô ấy bật tín hiệu thích bạn thì hãy yêu ngay!

- Đừng vì vẻ bề ngoài, dung mạo và những lời nói ngọt mà phải lòng anh ta – cô ta ngay.

Nguyên nhân dẫn tới tình yêu sét đánh là gì?


- Có thể do tính cách của chàng hoặc nàng hợp với gu của bạn.

- Tuy nhiên, thường là do bạn thần tượng chàng hoặc nàng, mê hoặc bởi sự giàu có chẳng hạn, hoặc “mác” nghề nghiệp, vị trí công việc, học vị… đặc biệt là mã bề ngoài (con trai: ăn mặc bảnh bao, điển trai

Theo chị Tâm, đối với người con gái, thường yêu là muốn đi liền với cưới, tức là chọn lựa người tình bền vững và chung thủy, cầm tay một tình yêu chắc chắn… nên không bao giờ nên vội. Các bạn gái đọc tới đây, nếu thích có thể đọc thêm bài: Làm sao để lấy được người chồng chân chính?

Đây là bài viết độc quyền của Blog Yêu của chị Tâm - không cho phép các trang web khác sao chép dưới mọi hình thức.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé