Bạn trai em mở mắt những lúc hôn em – vì sao?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Blog chị Tâm vừa nhận được mail của một bạn gái 18 tuổi tên Linh gửi vào địa chỉ tamsuthamkinonline.blogspot.com để hỏi về việc vì sao bạn trai thường mở mắt khi hôn mình, kể cả trong lần đầu tiên khi hai người bắt đầu chạm môi nhau?

Bạn trai em mở mắt những lúc hôn em – vì sao?

Blog chị Tâm trả lời nhanh như sau:

Như đã từng đề cập trong một bài viết đã đăng trên blog chị Tâm, khi hôn nhau lần đầu tiên thông thường các đôi tình nhân đều nhắm mắt vì đó là phản xạ tự nhiên và để tận hưởng chiều sâu cũng như cảm giác tuyệt vời nhất của nụ hôn.

Tuy nhiên, khi đã yêu nhau quen rồi thì cũng có những người mở mắt trong lúc hôn (thường là người con trai, con gái ít khi mở mắt).

Song trong lần hôn đầu tiên mà mở mắt thì (có thể) chứng tỏ một điều là bạn trai của em đã từng trải qua nhiều lần hôn trước đó và có thể đã sành sỏi về nụ hôn. Em có thể cảm nhận được điều đó thông qua cách hôn của chàng.

Nếu không thích, em có thể mạnh dạn nói với người yêu rằng “em thích anh nhắm mắt lại khi hôn em, vì như thế mới sâu và cảm nhận được tình yêu của nhau”.

Và chị Tâm chợt tự hỏi: có lẽ bạn cũng không thực sự nhắm chặt mắt mà chỉ lim dim khi hôn người yêu đúng không, nên bạn mới nhìn thấy người yêu của mình không nhắm mắt chăng? Bạn Linh có thể đọc thêm bài: Khi hôn nên mở mắt hay nhắm mắt để tham khảo.

Đây cũng là vấn đề có nhiều quan điểm khác nhau. Blog chị Tâm mong nhận được những chia sẻ khác của mọi người để cùng hiểu hơn.  

Mắt phải giật nhiều là có điềm báo xấu nên xem đi nhé
Mắt trái giật là có tin vui và tài lộc phải không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé