Phần 3: Hình ảnh những nụ hôn kiểu hiphop cực lạ mắt

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

"Nụ hôn hiphop" là gì? Hôn nhau theo kiểu hiphop là như thế nào? Các bạn thử tìm hiểu và chiêm ngưỡng qua những bức ảnh bên dưới nhé. 


Nụ hôn theo kiểu hiphop
Nụ hôn theo kiểu hiphop
Không dừng lại ở những nụ hôn thông thường, hiện nay rất nhiều bạn trẻ - chủ yếu là những người yêu say mê nghệ thuật hiphop - đã sáng tạo ra những kiểu hôn mới lạ và thậm chí "dị biệt" nữa.

Mục đích là để tạo ra những ấn tượng mạnh thông qua những kiểu hôn nhau ở tư thế khó nhất.

Nu hon kieu hiphop 1

Nu hon kieu hiphop 2

Nu hon kieu hiphop 3

Nu hon kieu hiphop 4

Nu hon kieu hiphop 5

Nu hon kieu hiphop 6

Nu hon kieu hiphop 7

Nu hon kieu hiphop 8

Nu hon kieu hiphop 11

Nu hon kieu hiphop 12

Mặc dù không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng thích, song có lẽ, nụ hôn hiphop không chỉ là cách để thể hiện tình yêu của những người thích mới lạ mà hôn theo kiểu hiphop còn là cách trình diễn nghệ thuật hôn nữa.

Tương tự như kiểu hôn hip hop là kiểu hôn nhau theo tư thế yoga hoặc những kiểu hôn độc đáo khác mà bạn có thể từng xem ở khắp thế giới. Bắt đầu tìm hiểu về nụ hôn tại đây.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

1 nhận xét:

  1. Oh những kiểu hôn phải nói là rất ấn tượng nhưng có lẽ chỉ để biểu diễn còn liệu có cảm thú vị nữa không ta? Mình nhìn mà thấy khó bắt chước quá nha.

    Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé