Khi hôn nên nhắm mắt hay mở mắt?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi hôn nên nhắm mắt hay mở mắt. Có nên mở mắt khi hôn hay không? Tại sao có những người con trai mở mắt khi hôn nhỉ?


Khi hôn nên nhắm mắt hay mở mắt?
Khi hôn nên nhắm mắt hay mở mắt?

Có lẽ, sau khi đọc xong cả loạt bài của Blog yêu của chị Tâm, các bạn đã hiểu về nụ hôn như thế nào, cảm giác hôn nhau ra sao?

Nhưng có một điều mà rất nhiều người quan tâm thắc mắc là khi hôn nhau nên mở mắt hay nhắm mắt?

Các bạn ạ, theo phản xạ tự nhiên và cũng là đặc điểm chung của cả thế giới thì khi hôn cả người con trai và người con gái đều nhắm mắt.

Nó là phản ứng tự nhiên như khi có một vật thể lạ đi vào mắt bạn. Còn đây là một gương mặt lạ trùm chạm vào gương mặt bạn.

Tuy nhiên, phản xạ nhắm mắt khi hôn còn là để cả hai cùng cảm nhận được nụ hôn say đắm và nồng nàn như thế nào.

Blog chị Tâm dám nói rằng, hầu như 99% người hôn lần đầu tiên đều nhắm mắt (chỉ tín nụ hôn tự nguyện, hôn say đắm lần đầu tiên nhé – còn bị hôn trộm thì chị Tâm không tính).

Cả con trai và con gái đều nhắm mắt.

Do đó, nếu người yêu của bạn hôn lần đầu tiên (hoặc những buổi ban đầu) mà không nhắm mắt thì có nghĩa là anh ta – cô ta đã quá dạn dày – từng trải với nụ hôn rồi đấy.

Nen nham mat khi hon
Khi hôn nên nhắm mắt lại

Bạn cũng dễ nhận ra nụ hôn mình trao hoặc nhận có phải là lần đầu tiên hay không – đọc thêm bài viết: Cảm giác hôn nhau lần đầu đời để hiểu rõ hơn.

Cũng có những trường hợp vờ nhắm mắt, chỉ lim dim khi hôn hoặc khép hờ mắt.

Thông thường, sau khi đã yêu nhau được một thời gian, người con trai và người con gái có thể mở mắt khi hôn – để nhìn rõ gương mặt người yêu – bạn tình.

Tuy nhiên, lời khuyên của blog chị Tâm là nên nhắm mắt khi hôn để cảm nhận rõ sự ngọt ngào của nụ hôn. Và bạn sẽ thấy nụ hôn sâu hơn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật hôn nhau theo kiểu Pháp cách hôn nhau kiểu Pháp.

Dưới đây là 2 bài viết có tính giải trí bạn nên xem thêm đừng bỏ sót nhé

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé