Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Làm thế nào để kéo dài thời gian “yêu”? Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho người đàn ông là như thế nào?

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới
Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Trong bài trước, blog chị Tâm đã giới thiệu về những kỹ năng cơ bản để thực hành cách điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Nếu nói về mặt “chiến lược” thì phải thực hiện thành công những nội dung đã hướng dẫn.

Còn đây là những kỹ năng cụ thể có liên quan đến các thao tác giữa vợ và chồng trong mỗi cuộc “ái ân”. Các bạn thử tham khảo và cùng thảo luận, chia sẻ nhé.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, để kéo dài thời gian quan hệ, không chỉ nỗ lực của người chồng mà người vợ cũng cần phải biết cách hỗ trợ một cách nhịp nhàng, ăn ý nhau.

- Để giúp người đàn ông tự kìm nén và đánh lạc “cơn hưng phấn” có nguy cơ dẫn tới tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, khi người chồng – người yêu có dấu hiệu đạt đỉnh, người con gái – người vợ có thể chủ động dùng tay để bóp vào cuống của “của quý” người đàn ông. Mục đích là làm “gián đoạn” cao trào của chồng nhằm kéo dài thời gian ân ái. Cách này chỉ người phụ nữ mới hỗ trợ được.

Keo dai thoi gian quan he vo chong
Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

- Tuy nhiên, một cách khác để trì hoãn sự sung sướng là khi có “dấu hiệu” thì người đàn ông nên chủ động rút của quý ra khỏi “hang động bí ẩn”. Đây cũng là cách để tự điều tiết và đánh lạc hướng hiệu quả. Mặc dù nó làm giảm niềm hứng thú và cơn hưng phấn ở nữ giới nhưng quá trình luyện thuần thục sẽ giúp người đàn ông kéo dài khả năng sinh lý nam tốt hơn.

- Một cách nữa là liệu pháp tinh thần và có phần hơi hài hước một chút: đó là trong lúc vợ chồng mặn nồng, khi người chồng có dấu hiệu “trớ” thì người vợ có thể chỉ tay lên trần nhà và kêu lên rằng: “Anh ơi, có kẻ nó đang nhìn mình” hoặc một tình huống nào tương tự. Đảm bảo người chồng không thể nào mà vội vàng tận hưởng sự sung sướng được.

- Liên tục đổi tư thế cũng là một cách để kéo dài thời gian quan hệ và kìm hãm nguy cơ lên đỉnh quá nhanh ở người đàn ông.

- Phương pháp dành cho ông xã: trong lúc quan hệ thì nên đánh lạc tinh thần của mình – không phải là nghĩ tới một cô gái xinh như mộng ở trên truyền hình mà là… nhẩm đếm 1, 2, 3, 4 cho đến bất cứ khi nào có thể. Hoặc trong lúc làm chuyện đó thì nên nghĩ tới việc mình đang tập “cưỡi ngựa”, “lái máy ủi” hoặc giải một bài toán hóc búa cho con… Nói tóm lại là có thể nghĩ đến bất cứ thứ gì đó khác ngoài “chuyện ấy”. Thực sự, cách này thì người đàn ông chẳng có chút sung sướng gì nhưng vì bạn đang yêu vợ, chiều vợ và thực hành việc tăng cường “bản lĩnh đàn ông” kia mà.

Trên là những kỹ năng cơ bản nhất và hiệu quả nhất đấy. Còn các bạn có bí quyết như thế nào, vợ chồng – đôi lứa các bạn thường áp dụng mẹo gì, xin chia sẻ thêm cho blog chị Tâm tại mục comments bên dưới nhé.

Blog chị Tâm rất mong nhận được thêm nhiều kinh nghiệm chia sẻ của các bạn.

Còn đây là những bí quyết tăng cường sinh lý một cách bài bản và sách vở theo các công trình nghiên cứu khoa học, các bạn cũng nên tham khảo thêm, bài: 12 cách điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé