Bổ sung 12 cách điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nếu bạn là nam và mắc chứng xuất tinh sớm hoặc chồng (người yêu) của bạn liên tục gặp phải tình trạng “chưa phi nước đại đã bị ngã ngựa” thì làm thế nào để kéo dài thời gian ân ái trong mỗi cuộc yêu?


xuat tinh som

Trong bài trước, blog chị Tâm đã giới thiệu những kỹ năng cơ bản nhất và chi tiết nhất để kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp vợ chồng – đôi lứa.

Cũng đừng nghĩ tới những người đẹp khác. Trong lúc ái ân, cho phép sự tưởng tưởng nhưng nếu bạn bị xuất tinh sớm thì sẽ càng làm bạn “xỉu” sớm.

Còn dưới đây là những “bí kíp” bổ sung và có tính chất như những công trình nghiên cứu khoa học của nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới nhằm hỗ trợ chuyện chăn gối cho mọi người.

Do đó, nó là những kỹ thuật rất đáng tin cậy và tham khảo:

1. Chủ động kìm hãm nguy cơ xuất tinh sớm

Quá trình quan hệ nam nữ gồm có 4 pha: khởi động (kích động)  - cao trào - đạt đỉnh và kết thúc.

Vì thế, để kiểm soát và kìm hãm được khả năng của mình thì người đàn ông cần phải nắm được mình đang ở “pha” nào trong lúc làm chuyện ấy.

Các bạn cứ chia cả quá trình trên là 1 đến 10 thì chỉ nên dừng lại ở 7.

Mẹo cụ thể: Bạn chỉ nên làm từng bước nhịp nhàng, chậm trễ và sau đó nên dừng lại, ngâm hoặc rút ra khỏi nơi sung sướng một lúc, không được cố. Nói văn vẻ là nên “tự lượng sức mình”. Như vậy sẽ tránh được nguy cơ lên cao trào ngay, có thể kéo dài lâu hơn.

vo chong yeu nhau

2. Nghĩ về chuyện khác khi làm chuyện ấy

Khi quan hệ ái ân thì nơi “chỉ đạo” và chi phối tất cả mọi thứ là bộ não. Bạn cảm thấy hưng phấn cũng là ở chính bộ não và chẳng may đi quá đà lên cao trào ngay cũng là chính nó. Do đó, hãy kìm nén và kiểm soát nó bằng cách đánh lạc hướng bộ não.

Nếu các bạn nghĩ đến chuyện ấy, đặc biệt là nghĩ đến “sự sung sướng” ngay thì bạn càng nhanh “xuất”.

Vì thế, hãy phân tán sự tập trung và cảm nhận, cảm giác ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông của nàng. Nếu chỉ tập trung vào chỗ đó sẽ làm cho bạn lên đỉnh quá sớm. Các bạn đọc lại bài trước để biết những mẹo đánh lạc hướng như thế nào nhé. 

3. Bài tập Kegel

Đây là kỹ thuật có thể giúp bạn đáng kể trong việc kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh.

Kỹ thuật này không chỉ các nhà khoa học phương Tây nghiên cứu mà trong võ luyện và y học phương Đông cũng từng nhắc tới.

Cách thực hiện rất đơn giản: vào lúc rảnh rỗi, bạn có thể tự tập luyện như lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn hoặc lúc đi tiểu thì không nên tiểu một mạch mà nên ngắt quãng một cách nhịp nhàng và theo chủ ý kiểm soát của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện hoặc tập việc co thắt này ngay khi bạn làm chuyện đó.

vo chong yeu nhau

4. Tập kỹ thuật tạm dừng khi quan hệ

Tương tự như đánh lạc hướng ở trên, theo TS Debby Herbenick-  một chuyên gia về tình dục học học tại Đại học Indiana (Mỹ) và là tác giả của cuốn sách “Vĩ đại trên giường” cho rằng cần tập thói quen “đánh lạc hướng” khi gần tới điểm xuất tinh. Kĩ thuật này bắt đầu bằng cách kích thích và dừng 5-10 giây trước khi tới điểm xuất tinh sau đó lại bắt đầu lại. Cứ thế khoảng 2-3 lần sau đó thư giãn.

5. Có thể “tự sướng” trước khi lâm trận

Một cách khác để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng mà theo các nhà khoa học và tình dục học khuyên có thể làm đối với người xuất tinh sớm là thỉnh thoảng thủ dâm một lúc trước khi quan hệ.

Thời gian thủ trước khi quan hệ khoảng 2-3 tiếng và có thể kéo dài sự sung sướng thêm khoảng vài phút. Thực ra, đây là cách giảm tiết sự háo hức và hưng phấn quá độ khi lần đầu tiên trong 1 ngày hoặc chuỗi ngày không được làm chuyện đó.

6. Ép chặt “bảo bối”

Như trong bài trước đã nói, trong khi quan hệ cũng cần có sự trợ giúp của người phụ nữ. Các nhà khoa học cho rằng, khi quan hệ, người phụ nữ có thể dùng những ngón tay bóp mạnh vào của quý của đấng mày râu gây đau, ức chế mạnh quá trình xuất sớm. Thậm chí có thể làm cho của quý xìu đi. Đây cũng là cách đánh lạc hướng, phân tán tư tưởng như trên.

Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ”. Cứ lặp như thế cho tới khi nào có thể.

Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh sẽ hiệu quả hơn.

7. Ép chặt thay vì “ra vào”

Một cách kéo dài thời gian quan hệ là thay vì nhấp vào rút ra thì người đàn ông có thể ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”. Thậm chí đây là cách mà nhiều người phụ nữ cũng ưa thích và nhẹ nhàng hơn, lại giúp đấng mày râu kéo dài thời gian quan hệ.

8. “Lady first”

Khái niệm hiểu đơn giản là bạn đừng nghĩ cho riêng bạn khi quan hệ mà hãy nghĩ đến nhu cầu của người phụ nữ cần được lên đỉnh.

Do đó, bạn hãy bình tĩnh và trên tinh thần là “phục vụ” nàng.

Đừng nghĩ làm để cho mình sung sướng. Bạn cũng có thể coi việc ái ân như một bài tập thể thao thông thường và bạn sẽ chủ động được.

9. Quan hệ lần 2 hoặc 2-3 lần một đêm

Theo kinh nghiệm của nhiều người và cả kết quả nghiên cứu, khảo sát của các nhà khoa học thì phần lớn nam giới “khỏe” hơn vào lần thứ 2 -3 trong cùng một thời điểm quan hệ (1 đêm chẳng hạn).

10. Liên tục thay đổi tư thế hoặc để nàng ở phía trên

Thay đổi tư thế sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ đáng kể. Bạn cũng có thể cho nàng ở trên nhưng cũng có khi bạn sẽ không thể kiểm soát được nếu nàng không hỗ trợ bạn.

Hãy yêu cầu nàng giảm tốc độ nếu bạn muốn kéo dài hơn nữa.

vo chong yeu nhau

 11. Hạn chế sự tưởng tượng

Nhiều nam giới thường tưởng tượng đến những người đẹp, người khác khi làm chuyện ấy với vợ - người yêu nhưng đó cũng là nguyên nhân làm bạn “lên đỉnh” nhanh hơn.

12. Dùng chất hỗ trợ và gặp bác sỹ

Các bạn có thể dùng thêm các chất hỗ trợ hoặc thuốc an toàn, hoặc công cụ hỗ trợ nếu bạn tình thích. Tuy nhiên nên hạn chế. Và nếu ở mức độ nặng, không thể làm được những cách nêu trên thì cần tìm gặp bác sỹ.

Nếu bổ ích, các bạn like và chia sẻ cho những người quan tâm tham khảo nhé. Và nếu thông tin chưa đủ, các bạn có thể tham khảo thêm bài: Cách chữa yếu sinh lý nam hiệu quả.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé