[Truyện ngắn] Tôi tập hôn như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi bạn lớn lên và bạn tập yêu – biết yêu – biết thương nhớ biết giận hờn… chắc hẳn không thể thiếu một nụ hôn. Vậy trước nụ hôn đầu tiên ấy, bạn làm thế nào? Bạn sẽ hôn hoặc được hôn như thế nào?

[Truyện ngắn] Tôi tập hôn như thế nào?
[Truyện ngắn] Tôi tập hôn như thế nào?

Một câu chuyện thật thú vị về nụ hôn- đúng hơn là lần đầu tiên “tập hôn” giữa một chàng trai và một cô gái.

Đây là truyện ngắn của Mary Jane West-Delgado. Dưới đây là nội dung của câu chuyện:

Tôi đã tập hôn như thế nào?


Tôi là một cô bé rất nhút nhát, và người yêu đầu tiên của tôi cũng thế.

Hai đứa học cùng lớp 11 ở một trường trung học tại thị trấn. Hò hẹn với nhau từ 6 tháng nay, nhưng chúng tôi chỉ mới nắm tay nhau, rủ nhau xem phim, nói với nhau những chuyện bâng quơ chẳng đâu vào đâu cả. Trong lòng thì rất muốn tập hôn nên có lúc hai đứa gần như sắp hôn nhau, nhưng chẳng đứa nào dám thực hiện ý định.

Nụ hôn của các ngôi sao Hàn Quốc
Nụ hôn của các ngôi sao Hàn Quốc

Cuối cùng, khi đang ngồi chơi ở phòng khách nhà tôi, anh đã quyết định làm điều đó. Hai đứa nói chuyện vu vơ về thời tiết (thật đấy), đột nhiên anh quay sang kề sát mặt tôi. Tôi đã nhanh tay che một cái gối lên mặt để ngăn anh lại. Thế là anh hôn phải cái gối!

Thật lòng tôi rất, rất muốn được hôn, nhưng tôi lại quá ngượng ngùng khi anh đến gần tôi.

Tôi vội lùi ra xa, về phía đầu chiếc ghế, lập tức anh cũng nhích theo tôi. Cả hai tiếp tục bàn về chuyện phim (nhưng chẳng biết mình nói gì), rồi anh lại kề sát hôn tôi lần nữa, và tôi ngăn anh lại ngay.

[Truyện ngắn] Tôi tập hôn như thế nào?
[Truyện ngắn] Tôi tập hôn như thế nào?

Tôi đã lùi ra đến tận đầu ghế, anh cũng nhích theo. Chúng tôi lại nói chuyện, anh lại quay sang và… tôi đứng dậy! (Ắt hẳn là hai chân của tôi đã bật thẳng dậy chẳng khác nào được gắn lò xo). Tôi bước ra đến cửa, đứng dựa lưng vào tường, khoanh tay trước ngực, và hấp tấp nói: “Thế anh có chịu hôn em hay không?”

Tôi đã dạy chàng cách hôn như thế này
Tôi đã dạy chàng cách hôn như thế này

“Có chứ”, anh trả lời ngay. Thế là tôi đứng thẳng người lên, nhắm nghiền hai mắt, mím môi lại và ngẩng mặt lên. Tôi chờ… và chờ.

(Sao lâu thế nhỉ?).

Tôi mở mắt ra và thấy anh đã đến sát bên rồi. Tôi mỉm cười.

ANH HÔN VÀO RĂNG TÔI!

Chao ôi, tôi chỉ muốn chui xuống đất!

Còn anh bỏ ra về.

Ngoài anh ra còn có ai biết chuyện vụng về lóng ngóng ấy của tôi không nhỉ? Biết đâu anh vui miệng kể cho bạn bè thì sao?

Học cách hôn nhau
Học cách hôn môi

Suốt hai năm sau đó, nỗi xấu hổ không ngừng hành hạ tôi, đến nỗi tôi đã giấu mình, không dám hẹn hò với ai nữa cho đến khi kết thúc bậc trung học. Mỗi lần rảo bước trên một hành lang nào đó trong trường, nếu bắt gặp anh hay bất cứ gã điển trai nào đó đi ngược chiều, tôi đều nhanh chóng rẽ vào một lớp học gần nhất và đợi đến khi anh chàng đi xa hẳn mới dám ngó đầu ra.

Sao việt hôn môi
Sao việt hôn môi

Đến năm thứ nhất đại học, tôi quyết tâm bỏ tính nhút nhát. Tôi muốn tập cách hôn như thế nào cho thật tự tin và duyên dáng.

Một ngày mùa xuân, tôi trở về nhà. Tối ấy, tôi vào một quán nước.

Bạn có biết tôi đã gặp ai đang ngồi ở quầy không, chính là người đầu tiên hôn tôi. Tôi tiến lại và vỗ nhẹ vào vai anh.

Tập cách hôn
Nụ hôn của Jenifer

Không ngại ngần, tôi ôm chầm lấy anh, ấn anh ngã ngửa ra sau, và gắn lên môi anh một nụ hôn nồng cháy nhất. Rồi tôi kéo anh ngồi ngay lại, vênh mặt nhìn anh, và nói: “Em đã hôn anh rồi đấy nhé!”.

Anh lặng lẽ chỉ người con gái đang ngồi kế bên và nói: “Mary Jane này, anh muốn giới thiệu với em vợ anh”.

Câu chuyện có thú vị với bạn không, có làm bạn tìm ra một góc nhìn mới cho mình hay không?

Cô bé trong truyện ngắn thật mạnh mẽ và đã quyết định sự quyết đoán phải không các bạn? Cuối cùng, cô ấy cũng đã làm được điều mà trước đó cô ấy chỉ dám thực hiện hoặc đã thụ động đón nhận. Cuối cùng, cô ấy đã quyết định hôn một nụ hôn thật sự…


Hôn nhau là một nghệ thuật
Hôn là một nghệ thuật

Trong tình yêu, không phải chỉ người đàn ông – con trai mới chủ động hôn người con gái mà chính con gái cũng có thể chủ động hôn người con trai đấy. Nếu không tin, bạn hãy đọc bài mà blog chị Tâm đã giới thiệu: Con gái có nên chủ động hôn con trai

Nếu bạn muốn biết Cảm giác lần đầu tiên hôn nhau như thế nào thì xem thêm ở đây nhé. Còn nếu bạn đã biết hôn, liệu bạn đã từng trải qua những cách khác nhau chưa? Nếu cần hỏi thêm, các bạn để lại comment ở bên dưới nhé.

Nhiều người đang xem:

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình
37 kiểu hôn mới lạ mà con gái con trai đều thích
18 cách hôn làm cha đê mê không thể bỏ bạn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé