Sắp cưới nhưng vẫn ngủ với bạn thân của hôn phu

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong cuộc sống, có thể có rất nhiều thứ các bạn không tin nhưng đó lại là sự thật. Và câu chuyện mà một người đàn ông kể ở dưới đây là một lát cắt trong cuộc sống nhiều mảnh vỡ mà có thể không hôm nay thì một ngày nào đó các bạn cũng được nghe kể. Đây là câu chuyện do blog chị Tâm sưu tầm như một cách để chia sẻ với những người quan tâm và trau nạp thông tin.

Phan boi tinh yeu

Đúng là tôi “có mắt như mù”, người con gái tốt bên cạnh thì tôi không biết trân trọng tình cảm của họ, lại đi chọn một người không ra gì.

Nhưng cũng may, tôi chưa kết hôn với người đó, nếu không, có lẽ cả đời này tôi sẽ trở thành người chồng bị cắm sừng mà không hay biết.

Tôi làm một chàng trai khéo ăn nói, vui vẻ, hồ hởi, có khiếu hài hước, thế nên bạn bè thường rất quý mến tôi. Con gái thì nhiều người mê tôi lắm. Nếu nói là tình yêu thì tôi thường được phụ nữ theo đuổi hơn là mình tự tán gái.

Nhiều người thấy tôi mồm mép, họ đồn là, người như tôi thì không chung tình được, vì đào hoa như vậy thì thiếu gì con gái theo, và chọn ai chẳng được. Nhưng không phải thế, tôi tự nhận mình là người chung tình, không lăng nhăng. Tôi quý mến mọi người nhưng yêu thì không phải ai cũng yêu.

Thế nên, suốt thời gian tôi đi học, chẳng ai thấy tôi yêu ai. Chỉ đến khi tôi gặp em, cô gái xinh xắn, có mái tóc dài đến sống lưng và có giọng nói nhẹ nhàng. Tôi chết mê, chết mệt người con gái đó. Xuất thân từ tỉnh lẻ nên em giản dị vô cùng, em cố gắng vươn lên, chăm học và rất ngoan hiền. Đó là ấn tượng đầu tiên của tôi về em. Bạn bè bảo tôi yêu quá nên mù quáng nhưng tôi thực sự chưa thấy điều gì ở em khiến tôi không hài lòng cả.

Khi biết tôi thích em, nhiều người con gái khác buồn vì họ đã mất đi trái tim của tôi. Tôi cũng thấy họ thay đổi thái độ với tôi hẳn, nhưng tôi quyết định tán tỉnh em, không do dự, không nghĩ tới những mối quan hệ khác và quyết chinh phục bằng được em.

Được một thời gian, chúng tôi yêu nhau. Tôi hạnh phúc vì em đã nhận lời tôi. Chúng tôi quan tâm, hạnh phúc bên nhau. Tình yêu thật đẹp và càng ngày tôi càng nhận ra, mình không sai khi yêu em. Tôi cưng chiều em hết mực, luôn tạo cảm giác mới lạ, bất ngờ, để tình yêu của chúng tôi không bao giờ nhạt. Em cũng chân thành với tôi, tâm lý với tôi. Tôi thấy rất hạnh phúc.

Chúng tôi dự tình ổn định công việc, kiếm thêm ít tiền rồi tổ chức đám cưới. Thời gian đó, chúng tôi định 5 tháng sau sẽ cưới.

Những ngày quyết định như vậy, tôi thường xuyên dẫn em đi giới thiệu với bạn bè. Vì chúng tôi công khai mối quan hệ yêu đương nên không còn ngại nữa. Và một lần, khi em gặp anh bạn tôi, anh ấy đi du học ở nước ngoài về, em đã rất ấn tượng. Hai người nói chuyện với nhau rất hợp vì đất nước nơi anh ấy ở hợp với sở thích của em.

Em thích nước ấy và tìm hiểu về văn hóa, thắng cảnh của nó. Em nói với tôi rằng, đó là nơi mà em khao khát đến nhất. Rồi anh bạn tôi khéo mồm nói, sau này có điều kiện, sẽ mời chúng tôi tới chơi. Nói thì nói vậy chứ đến bao giờ.

Từ hôm đó, tôi thấy em hay nhắn tin cho một người. Tôi có rủ em đi chơi thì em cáo bận việc đi liên hoan với cơ quan, bạn bè. Ban đầu tôi tin như vậy nhưng sau này, khi tìm hiểu, tôi biết, em đang lừa dối tôi. Vì em rất hay báo bận. Ngày trước, nếu có bận những việc như vậy, em sẽ ưu tiên tôi. Vì đi với người yêu vẫn hạnh phúc hơn nhiều nhưng bây giờ thì không.

Tôi nghi ngờ em và theo dõi em. Điều khiến tôi bất ngờ nhất vẫn là, em đã hẹn hò với người bạn của tôi, người đàn anh đi du học nước ngoài mà tôi giới thiệu cho em lần trước. Tôi không hiểu tại sao em làm vậy. Tôi làm như không biết, không nói cũng không hỏi. Tôi thấy dạo này em xinh hơn, ăn mặc đẹp hơn và chịu khó trang điểm. Phải chăng, em đang tính cưa cẩm người đàn ông kia?

Đúng là như vậy. Vì hôm đó, tôi bắt gặp em tay trong tay với anh ta, cười hớn hở. Trời ơi, em đã hẹn hò với người đó từ bao giờ vậy? Tôi chụp hình và về nói với em, tôi tát em cái như trời giáng, đó là sự cảnh cáo của tôi.

Em thật dửng dưng, em bảo, anh ta giàu có, nói là có thể lo cho em sang nước ngoài, nơi anh ta học và đó cũng là nơi mà em ao ước. Em bảo, em muốn từ bỏ cuộc hôn nhân của chúng tôi và đến với người đàn ông đó. Đó là người chân thành. Em định nói với tôi nhưng không biết mở lời thế nào.

Bây giờ thì em kiên quyết từ bỏ tôi. Em chủ động đề nghị chia tay. Trời ạ, em là vậy sao. Người con gái tôi chọn trong rất nhiều người thích tôi lại thế này sao? Tôi đau khổ quá, và đau khổ hơn nữa là tôi lo, em sẽ bị lừa. Khi người đàn ông đó có được em, họ sẽ từ bỏ em, làm gì có chuyện anh ta đưa em sang nước ngoài sống.

Em còn chưa hiểu gì về anh ta mà lại dám liều lĩnh. Người sống ở nước ngoài họ thoáng hơn nhiều, đâu thể nói yêu là yêu được mà em lại tin bằng vài ngày gặp nhau vậy. Tôi thực sự buồn và lo cho em nhưng phải chia tay thôi. Vì trong tình yêu, tôi không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Tìm hiểu thêm về những dấu hiệu nhận biết người chung thủy.
Đây là mục Tâm sự thầm kín của blog chị Tâm, nơi dành riêng để tâm tình thổ lộ nỗi niềm và chia sẻ hoặc thảo luận của tất cả mọi người quan tâm.

Nếu các bạn có nỗi niềm hoặc câu chuyện nào cần tâm sự và muốn nhận được những lời chia sẻ, an ủi của chính chị Tâm cũng như tất cả những người quan tâm hoặc cùng cảnh ngộ, các bạn cứ gửi lại cho chị Tâm theo địa chỉ: [email protected] hoặc mẫu liên hệ ở chân trang nhé. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé