Ngắm ảnh hoa mận Mộc Châu nở sáng rực trời

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Mộc Châu là thiên đường của hoa mận. Nếu đi du lịch Mộc Châu vào độ trước và sau Tết Nguyên đán khoảng 1 tuần lễ, các bạn sẽ bắt gặp cả một khoảng trời hoa mận nở. 

Như đã đề cập trong bài: Du lịch Mộc Châu mùa hoa mận, thông thường cứ khoảng sau Tết Nguyên đán thì hoa mận ở Mộc Châu sẽ nở.

du lich moc chau

Tuy nhiên, từ trước đó khoảng 1 tháng, hoa đã lác đác. Ban đầu, thường là hoa mai (còn gọi là hoa mơ) trắng sẽ nở trước. Nó trông giống như hoa mận nhưng quả hơi khác, dùng làm ô mai. Hoa mận và đào Mộc Châu thường nở muộn hơn một chút.

Và nếu các bạn muốn đi Mộc Châu vào dịp đầu năm thì nên đi vào đúng kỳ hoa mận nở rộ. Đó mới là khoảnh khắc hiếm có nhất mà không phải ai cũng bắt gặp được.

Hoa chỉ nở rộ trong khoảng 1-2 tuần là mãn.

Nếu cần nắm rõ khoảng thời gian nào hoa mận sẽ nở rộ và địa điểm nào có nhiều hoa mận, các bạn đọc lại thông tin trong link trên nhé.

Còn dưới đây là chùm ảnh đẹp về hoa mận Mộc Châu để mọi người cùng thưởng thức. Các bạn click vào ảnh để xem rõ hơn:

du lich moc chau

du lich moc chau

du lich moc chau

du lich moc chau

Hoa man Moc Chau

Hoa man Moc Chau

Hoa man Moc Chau

Hoa mận Mộc Châu

Hoa man Moc Chau

Hoa man Moc Chau

Ảnh: Tuan Guitare

Nếu đẹp, các bạn like và chia sẻ cho các bạn bè cùng xem nữa nhé. Cảm ơn các bạn. Nguồn theo daisudulich.vn - Còn đây là tất cả thông tin khác về Mộc Châu.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất