Bài 1: Làm cách nào để phân biệt giữa "yêu" và "thương" đây

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bạn có biết khi yêu thì tâm trạng của người con trai và con gái như thế nào không? 

Để phân biệt giữa thương và yêu cũng như yêu là thế nào, các bạn cứ thử đặt ra tình huống như sau để dễ so sánh:

Khi bạn yêu một ai đó – chẳng hạn như cô bạn hoặc anh bạn mà ban đầu bạn chỉ thấy thích, rồi có chút thương. Tuy nhiên, anh hoặc cô ấy lại có một chút khiếm khuyết nào đó, chưa làm cho bạn thực sự ưng ý nhưng bạn vẫn yêu.

Hinh nen tinh yeu dep

Và đứng giữa 2 sự lựa chọn, một người hoàn hảo yêu bạn hết lòng và một người đầy khiếm khuyết mà bạn rất yêu, bạn sẽ vẫn chọn một người có nhiều khiếm khuyết cho dù trước mặt bạn có hàng trăm người hoàn hảo. Bởi vì, tình yêu có nhiều điều khó có thể lý giải.

Khi yêu, trái tim luôn áp đảo lý trí. Bạn không chọn một người hoàn hảo để rồi cố gắng yêu, mà bạn sẽ yêu người không hoàn hảo một cách hoàn hảo.

Đừng nói câu “chỉ cần người mình yêu hạnh phúc thì mình hạnh phúc”. Bạn sẽ không làm được điều đó, vì khi yêu, bạn luôn ích kỷ, không muốn chia sẻ người mình yêu với ai. Có thể bạn sẽ để người đó ra đi, nhưng bạn sẽ chẳng thể hạnh phúc gì, chỉ có đau đớn và buồn tủi thì đúng hơn. Đọc thêm: Thế nào là tình yêu đích thực để hiểu rõ hơn.

Thương và yêu khác nhau?


Thương và yêu về cơ bản thì giống nhau nhưng yêu thì tính chất mạnh hơn. Khi yêu thì bạn có thể hi sinh cho người mình yêu, sẵn sàng cho hết bất cứ gì mình có cho người yêu mà không cần hoàn lại. Người đó đau thì mình cũng thấy đau, người đó vui thì mình vui vì người đó là 1 nửa của mình.
Còn thương thì nhiều khi chỉ là một tình thương và mức độ nhẹ hơn, những hi sinh, cho – nhận đều chừng mực hơn.

Đọc thêm bài 2: Yêu khác thương như thế nào

Nếu các bạn có bổ sung thêm, đề nghị để lại comments ở bên dưới để chia sẻ và trao đổi nhé. Cảm ơn bạn!

Vì sao đàn ông thích hôn vào ngực con gái
Cách mát xa ngực làm ngực to lên nhanh chóng bằng muối trắng

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé