Bài 4: Hướng dẫn những kiểu hôn nhau mãnh liệt

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hướng dẫn những kiểu hôn nhau mãnh liệt


Giới thiệu những kiểu hôn mãnh liệt - Trong bài trước đã hướng dẫn sơ qua cho các bạn hiểu về 5 cách hôn đơn giản. Còn đây là những kiểu hôn phức tạp và mãnh liệt, nồng nhiệt hơn. Các bạn thử tham khảo nhé.

6. Hôn nhau kiểu Pháp

- Nhưng còn mãnh liệt hơn cả kiểu hôn cắn môi là hôn nhau kiểu Pháp.

- Bạn đã bao giờ nghe từ “hôn nhau kiểu Pháp” chưa? Đó là kiểu hôn vừa lãng mạn vừa mãnh liệt mà giờ đây gần như cả thế giới đều bắt chước đó các bạn ạ.

- Đây cũng là nụ hôn được yêu thích và áp dụng nhiều nhất trên thế giới.

- Đầu tiên bạn có thể hôn theo kiểu cổ điển (4) rồi hôn cắn môi (5) hoặc đi thẳng sang kiểu (6).

- Tuần tự như sau: Lúc đầu hôn nhẹ nhàng đôi môi nhau, mắt khép hờ để cảm nhận. Khi đến cao trào thì ghì thật chặt và dùng lưỡi để hôn người tình. Hãy dùng lưỡi để thăm dò đôi môi “đối tác”. Có thể đối tác sẽ hiểu ra bạn cần gì và mở môi ra một chút để lưỡi của bạn lách vào. Dùng lưỡi của bạn để khám phá lưỡi của bạn tình một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.

- Có người còn gọi kiểu hôn này bằng một cái tên hài hài là “đá lưỡi”.

- Ở VN trước không quen kiểu hôn này, nhưng gần đây các bạn trẻ đều áp dụng.

- Không chỉ người con trai mà cả người con gái cũng có thể chủ động hôn bằng lưỡi.

- Và cũng có 2 cách biến tấu là đưa lưỡi vào trong khoang miệng của chàng hoặc nàng hoặc cả hai đều đưa lưỡi ra để đánh lưỡi. Đọc thêm bài giới thiệu chi tiết về Hôn nhau kiểu Pháp.

7. Nụ hôn bất ngờ

- Phái đẹp luôn “chết mê” với những nụ hôn bất ngờ và không kịp kiểm soát như thế.

- Đó là giây phút mà gần như nàng sẽ buông thả sau phút chống cự yếu ớt. Có thể nàng sẽ trợn tròn đôi mắt, vùng vẫy cánh tay đánh yêu bạn, thế nhưng đừng vì thế mà nghĩ nụ hôn của mình bị cự tuyệt nhé. Đó chỉ là phản ứng rất con gái mà thôi, thật ra cô ấy đang thích chết đi được.

- Nụ hôn bất ngờ thường thú vị nhất khi lần đầu tiên hai người hôn nhau. Tức hai người mới yêu nhau chứ không phải lần đầu biết hôn nhé.

hôn trộm
Nụ hôn trộm - còn gọi là hôn bất ngờ
- Hôn bất ngờ còn gọi là hôn trộm. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ, nụ hôn trộm chỉ làm cho người con gái cảm thấy hạnh phúc, đê mê khi cô ấy đã yêu bạn, thích bạn, có cảm tình sâu với bạn và thực ra đã chờ đợi bạn, muốn nhận tình yêu của bạn.

- Nụ hôn chỉ bất ngờ vì nàng không kịp kiểm soát và chủ động thôi. Bình thường khi mới đang trong giai đoạn phải lòng nhau, người con gái luôn trong tư thế “phòng chống”. Nhưng hãy làm cho nàng yêu bạn bằng tất cả sự ngưỡng mộ, yêu thích thật sự và một nụ hôn bất ngờ là kết quả của mối quan hệ giữa bạn và nàng nhé.

- Có lẽ, không chỉ người con trai mới chủ động hôn người con gái mà nếu như bạn là nữ và bạn yêu một ai đó, bạn cũng có thể bất ngờ hôn anh ta nhé. Anh ta sẽ rất ngất ngây, trợn tròn hai mắt vì sung sướng.

8. Nụ hôn xúc tác

hon nhau

- Hôn nhau khi các bạn cùng ăn một món gì đó, chẳng hạn như hoa quả, vang nhẹ, bánh kẹo…

- Có nhiều kiểu biến tấu. Hoặc hôn trực tiếp như kiểu mớm cho nhau. Hoặc bạn bịt mắt người yêu (vợ hoặc chồng) lại, sau đó chính bạn phải là người chủ động thực hiện nụ hôn.

- Trong lúc đối phương đang say đắm, hãy nhẹ nhàng chuyền một viên kẹo hoặc quả dâu tây ngọt ngào từ miệng bạn sang miệng bạn tình. Đây là kiểu hôn mà bất cứ ai cũng đều khó có thể chống cự lại.

9. Hôn lên cổ

- Khi đã hôn lên môi đủ kiểu rồi, bạn có thể làm cho chàng hoặc nàng ngây ngất hơn nếu hôn khác đi một chút, đó là hôn dần xuống cổ, mang tai, chỗ đeo dây chuyền hoặc gần bờ vai.

- Nụ hôn thường áp dụng nhiều trong lúc cả hai cùng làm “chuyện kia”.

- Có thể cắn nhẹ vào tai của bạn tình sẽ làm cho chàng hoặc nàng bị rùng mình đấy.

Ngoài ra, còn rất nhiều kiểu hôn khác nữa (như hôn vào những chỗ nhạy cảm) nhưng những phần sau chỉ dành cho lứa tuổi trên 20 đọc.

Bài 3: Những kiểu hôn đẹp
Bài 5: Con gái chủ động hôn con trai
Bài 6: Con gái nên hôn con trai như thế nào

Các bài viết khác về nụ hôn được cập nhật thêm tại mục về Nụ hôn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé