Bài 2: Đeo nhẫn ngón giữa - ngón trỏ và ngón cái trên bàn tay phải và trái

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Các bạn đã biết được hết ý nghĩa của mỗi ngón tay đeo nhẫn chưa? Nếu các bạn đang quan tâm thì đây là những cách đeo nhẫn đúng và có ý nghĩa nhất nhé.

ban tay dep
Bạn có 1 bàn tay đẹp?
Trong bài 1, blog chị Tâm đã nói về việc đeo nhẫn ở ngón tay út và ngón tay áp út thuộc bàn tay trái. Các bạn có thể xem lại ở đây: Đeo nhẫn thế nào cho đúng?

Còn đây là những ngón tay còn lại:

3-1. Ngón giữa tay trái


Đây là ngón tay to & dài và lộ nhất cả bàn tay của bạn. Nó cũng là ngón tay nằm cân đối và chính giữa nhất.

Nếu bạn đeo nhẫn ở đây thì ai cũng sẽ nhìn thấy.

Và khi bạn đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ có ý nghĩa là bạn đã đính hôn, đính ước với một ai đó- đang chờ sắp cưới. 

3-2: Đeo nhẫn ngón giữa tay phải


Ngược lại, khi bạn đeo nhẫn ở ngón giữa tay phải sẽ có ý nghĩa là bạn đang yêu đơn phương. Bạn đang yêu một ai đó nhưng không được người ta đáp lại tình yêu của bạn. Bạn đang yêu một cách âm thầm. Người khác nhìn vào tay bạn và sẽ hiểu là bạn đang buồn vì yêu mà không được đáp lại. Có thể một ai đó sẽ nhận ra bạn và hiểu bạn và chinh phục bạn.

deo nhan ngon giua
Đeo nhẫn trên ngón giữa
 Đồng thời, nếu bạn đã có tuổi và vừa li dị hoặc đang chán chồng nhưng lại xác định hoặc không muốn yêu thêm một ai đó nữa, sẽ tâm nguyện sống cô đơn và độc thân sau hôn nhân thì bạn nên dịch chuyển chiếc nhẫn vào ngón giữa.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu lại thêm một lần nữa. Nhưng cần phải có điều kiện và đủ sức để “đánh thức” bạn. Vì tình cảm của bạn bây giờ trầm và lắng hơn. Bạn đang cần đi vào những cái thực chất, không phô trương, bóng nhoáng, chạy theo hình thức. Bạn cần một sự nhẹ nhàng, tế nhị và sâu sắc. Nếu bạn thích đeo ngón giữa thì đọc thêm bài: Đeo nhẫn ngón giữa để hiểu rõ hơn.

4. Ngón trỏ tay trái


Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ của tay trái có nghĩa là bạn muốn nói với bất cứ ai gặp bạn rằng: “Tôi chưa từng yêu”, “Tôi vừa lớn lên” “Tôi đang vào đời”… và cũng có nghĩa là “Tôi đang đi tìm người yêu”, “Tôi đang cần yêu” đó các bạn nhé.

deo nhan ngon tro
Đeo nhẫn ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón tay này cũng thể hiện sự hồn nhiên của bạn. Tuy nhiên, nếu chưa có tình yêu, chưa có gì thì bạn cũng không cần phải đeo nhẫn ở ngón này.

5. Ngón cái


Đây là ngón tay to và thô nhất cả bàn tay. Nếu tay không đẹp thì không nên đeo nhẫn ở ngón này. Nhưng nếu bàn tay bạn nhỏ và xinh, hãy chọn một chiếc nhẫn có màu sáng, nhỏ và trang nhã để đeo nhé. 

Đeo nhẫn ở ngón tay cái có nghĩa bạn là một người tự tin & mạnh mẽ. Bạn đang trong giai đoạn yêu say đắm hoặc cũng có ý muốn nói bạn là người thích chủ động trong tình yêu, không cần chờ đợi ai đó ngỏ lời với bạn. 

Nó cũng có một thông điệp là bạn đang rất cần tìm bạn bè, muốn làm bạn với mọi người và đang cần tìm một ai đó để chia sẻ và tâm sự. 

Bài 2: Đeo nhẫn ngón giữa - ngón trỏ và ngón cái trên bàn tay phải và trái
Đeo nhẫn ngón cái

Trên đây là những thông điệp và ý nghĩa của mỗi ngón tay đeo nhẫn mà bạn muốn nói về mình cho người khác hiểu thông qua bàn tay của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn cách không đeo nhẫn trên ngón tay nào vì đó là tùy sở thích của bạn.


Đây là bài viết và nội dung độc quyền của blog chị Tâm- chỉ có ở blog chị Tâm, cấm sao chép, ‘xào nấu’ dưới mọi hình thức. Nội dung đã được bảo vệ bởi Chương trình bản quyền DMCA. 

Nếu cần hỏi thêm hoặc trao đổi, các bạn cứ để lại comments ở bên dưới nhé. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất