Bài 3: Những kiểu hôn nhau đẹp nhất

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nụ hôn đẹp - hướng dẫn những kiểu hôn nhau đẹp nhất - Trong tình yêu không thể thiếu những nụ hôn. Tuy nhiên, hôn nhau như thế nào, làm sao để có được những nụ hôn đẹp và lãng mạn, lại không kém phần cháy bỏng thì các bạn cũng cần tham khảo để “thực hành” cho tốt.

Những kiểu hôn nhau đẹp nhất
Những kiểu hôn nhau đẹp nhất

Dưới đây là 9 kiểu hôn nhau đẹp- liệu các bạn đã thử qua chưa? Blog chị Tâm xin điểm từ mức “nhẹ” tới mức "sâu đậm" nhé.

1. Hôn lên trán người yêu

- Không phải cứ hôn môi mới làm cho người con gái cảm thấy ngọt ngào say đắm và hạnh phúc mà chỉ cần một nụ hôn nhẹ lên trán hoặc mái tóc của người tình cũng đủ làm nàng yêu bạn, cảm nhận rõ sự được yêu như thế nào.

- Hôn lên trán thường là người con trai hôn người con gái. Tuy nhiên, kiểu hôn này phù hợp với tâm lý người Á Đông và có thể hôn ở nơi công cộng, khi trên xe bus hoặc bên bãi biển, đi du lịch, dạo bộ và ngắm cảnh.

Hon tran

- Chỉ hôn lên trán nhau khi cả hai đã yêu nhau và gần gũi nhau rồi.

- Lời của nụ hôn lên trán thường là: “Anh muốn che chở cho em”. “Anh lúc nào cũng ở bên em”. “I love you more than I can say”… Đồng thời, nó cũng có ý nghĩa là: “Anh rất yêu em”. “Tình yêu của em thật thiêng liêng”. “Anh nâng niu em”…

- Đây cũng là một kiểu hôn lãng mạn và đẹp.

2. Hôn lên tóc

- Tương tự như hôn lên trán.

- Bạn có thể hôn ở phía sau mái tóc của nàng khi bạn và nàng ngồi kề bên nhau. Nàng ngả người vào bờ vai bạn. Bạn vòng tay qua và ôm nàng siết lại.

hôn tóc

- Hoặc hôn lên mái tóc phía trên trán một chút khi nàng cúi xuống.

- Hãy hôn thật nhẹ và sâu một chút.

3. Hôn vào mắt

- Khi giận nhau (trong tình yêu không thể giận nhau – giận là yêu nhau đó bạn) hoặc lúc buồn, sẽ có lúc nàng sẽ khóc. Hãy hôn nhẹ lên đôi mắt của nàng và thậm chí hãy nếm thử vị nước mắt đó để cảm nhận nàng bạn nhé.

- Đó là lúc nàng sung sướng và hạnh phúc nhất. Nàng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn và sẽ không quên bạn.

nước mắt

- Hầu như rất ít người đàn ông hôn vào đôi mắt ướt của người con gái. Tuy nhiên bạn hãy làm đi.

- Đó là nụ hôn có giá trị gấp trăm lần lời nói: “I love you”. “Anh luôn bảo vệ em, chia sẻ vui buồn cùng em”…

4. Nụ hôn cổ điển

- Đây là nụ hôn tự nhiên và đơn giản nhất trong kiểu hôn môi – hôn sâu. Hai người đối mặt nhau, ôm ghì siết chặt nhau và dùng môi để quấn lấy nhau. Nói cách khác là bạn sẽ dùng đôi môi của mình để trùm lên đôi môi của người tình.

- Yêu cầu là khi hôn bạn phải ôm người tình thật chặt, càng siết chặt càng làm người tình cảm nhận được sự nồng thắm và một cảm giác là bạn không muốn mất chàng (hoặc nàng), không muốn rời bỏ, không muốn chia lìa… 

- Khi hôn, mặt của 2 người chéo nhau một góc khoảng 15-30 độ C.

- Tuy nhiên, kiểu hôn cổ điển cũng có nhiều mức độ khác nhau. Chẳng hạn như chỉ hôn nhẹ lên môi, hôn nhanh chớp nhoáng hoặc hôn sâu khoảng 1 phút, thậm chí hơn tùy ham muốn của các bạn.

- Nhưng còn một cách biến tấu ở mức nặng và sâu hơn của kiểu hôn môi cổ điển đó là như ở dưới đây:

5. Hôn cắn môi

- Nói đơn giản để bạn dễ hình dung, dễ hiểu: vừa hôn vừa cắn môi của bạn tình, mắt nhìn sâu lắng, si tình, đờ đẫn và như có lửa tình rực cháy… Đây là nụ hôn giúp cho bạn tình hiểu rằng bạn đang yêu say mê và nồng nhiệt. Tình yêu của bạn dành cho chàng – nàng thật là mãnh liệt và thân thiết. 

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi Chương trình Bản quyền DMCA. Đề nghị không sao chép, khai thác lại dưới mọi hình thức.

Bài 1: Lần đầu tiên hôn
Bài 2: Cảm giác nụ hôn đầu tiên
Bài 4: Những kiểu hôn mãnh liệt

Đọc thêm

Ý nghĩa của nụ hôn
Con gái thích hôn ở đâu

Đây là tất cả các bài viết và hình ảnh về nụ hôn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé