Cách điều trị yếu sinh lý nam như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Yếu sinh lý nam luôn là nỗi khổ tâm của không chỉ các ông chồng mà còn cả “bà xã” nữa. Một khi ông xã không vui thì bà xã cũng không đành lòng được và ngược lại, bà xã chẳng đủ niềm vui thì ông xã thường mặc cảm, lo buồn.

Nếu muốn hiểu về các loại yếu sinh lý nam có biểu hiện như thế nào, các bạn tham khảo ở đây.

Còn điều trị bệnh yếu sinh lý nam như thế nào?


Theo blog chị Tâm, nếu ở mức độ nặng thì các bạn nên mạnh dạn đi gặp bác sỹ để khám và có thuốc chữa phù hợp, an toàn nhất.

Còn ở mức nhẹ - trung bình và chấp nhận được thì chỉ cần áp dụng các mẹo “thủ công” dưới đây là có thể cải thiện được chất lượng “cuộc mây mưa” – đảm bảo hạnh phúc vợ chồng.

1. Đầu tiên, người đàn ông cần phải tăng cường tập luyện thể thao. Tập như thế nào, blog chị Tâm sẽ có một bài hướng dẫn cụ thể sau. Còn về cơ bản mà các bạn nam có thể áp dụng ngay là tập đi bộ, tập chạy bộ, đá bóng, đi bơi, tập cử tạ - đặc biệt là leo núi không chỉ tăng cường thể lực, tim và gân cốt mà còn tăng cường sinh lý nam.

Nếu có sáng kiến nào bổ sung thêm, rất mong các bạn bổ sung cho blog chị Tâm ở comments bên dưới nhé. 

2. Tập sống tinh thần thoải mái. Không nên nghĩ đến “séc” nhiều, không xem tranh ảnh và phim mát mẻ (hoặc hạn chế tới mức tối đa, nếu nghiện thì phải bỏ).

3. Bỏ ngay thói "thủ" bằng tay. "Thủ" không hề xấu đâu các bạn nhé. Tuy nhiên nếu lúc trẻ chưa lập gia đình mà lặp lại nhiều thì sẽ gây chứng yếu sinh lý bởi nó tạo ra cơ chế đã quen với sự mau nhanh đạt đỉnh. 

4. Ăn uống các món ăn, thảo dược tăng cường sinh lý – blog chị Tâm sẽ có bài chi tiết, các bạn đón đọc từ những bài mới nhất nhé.

5. Cẩn trọng với các chất kích thích, gây nghiện như thuốc lá, cà phê… Để tăng “khả năng lâm trận”, nhiều người thường mượn rượu để giảm cảm giác và sự kiểm soát của hệ thần kinh, nhằm kéo dài thời gian hoan hợp nhưng nếu là vợ chồng thì mùi bia rượu không chỉ làm các bà vợ mất hết cảm hứng thi vị mà còn gây ảnh hưởng tới việc thụ thai, chất lượng “tinh binh” và con cái sau này (nên nhớ kỹ).

6. Tập thở sâu rất quan trọng cho việc kéo dài tuổi thọ và khả năng sinh lý nam. Nếu tập thêm yoga hoặc “thiền” nữa thì tuyệt.

7. Tập kìm chế, kiểm soát cảm xúc. Hơi khó hiểu phải không các bạn? Chị Tâm chỉ nói đơn giản thế này: nhiều người vẫn nói, người có sức khỏe mới khỏe chuyện ấy. Nhưng cũng không đúng hoàn toàn đâu. Có nhiều người trông to béo khỏe mạnh nhưng lại rất yếu khi lâm trận đấy. Trong khi người nhỏ nhỏ con lại rất dai dẻo nhé. Vì thế, hình thức bên ngoài không phải lúc nào cũng đúng. Vậy tại sao người gầy nhỏ có khi lại “khỏe”? Ngoài những yếu tố đã nêu ở các mục trên, để được khỏe hơn, quan trọng là các ông xã cần phải tập thêm bài tập “kiểm soát cảm xúc” khi cùng vợ. Nếu yếu sinh lý, ngoài việc áp dụng tốt các “kỹ thuật” – nói đúng hơn là “nghệ thuật giường chiếu” thì không nên quá nôn nóng lâm trận và phải điều tiết cơ thể và hệ thần kinh của mình. Điều này không hề dễ đâu, cần phải kiên nhẫn, bền bỉ.  

8. Phải giảm béo ngay. Người ta thường nói “người gầy thầy yêu” cũng không sai đâu.

Trên đây chỉ là những bước cơ bản. Còn các "thủ thuật" chi tiết thì các bạn cần phải tham khảo qua bài sau đây: Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cực kỳ hiệu quả.

Đọc thêm các câu chuyện về yếu sinh lý nam ở đây và chia sẻ - giải đáp nỗi niềm cho họ cùng chị Tâm các bạn nhé. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé