Bài 5: Con gái có nên chủ động hôn con trai - người yêu không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Con gái có nên chủ động hôn con trai - người yêu của mình không nhỉ? Đây là câu hỏi băn khoăn thầm kín của nhiều bạn gái hiện nay.


 Con gái có nên chủ động hôn con trai - người yêu không
Con gái chủ động hôn bạn trai

Trước đây, chúng ta vẫn thường quan niệm, khi yêu nhau thì chỉ con trai là người chủ động hôn người con gái (người yêu). Người con gái luôn thụ động đón nhận.

Trong khi đó, khi gặp người yêu, có khá nhiều người con gái rất muốn ôm hôn người yêu của mình để thể hiện sự nhớ nhung, mừng rỡ và cũng thể hiện tình yêu, niềm khao khát nữa…

Khi con gái chủ động hôn con trai

Vậy thì người con gái có nên chủ động hôn người yêu của mình không?

Lời khuyên của blog chị Tâm là rất nên như thế các bạn gái ạ!

Bởi vì các bạn biết không, khi bạn chủ động hôn người con trai – người yêu của mình thì anh ta sẽ rất thích và yêu bạn lắm đấy.

Note:

Thông thường, khi trao nụ hồn lần đầu tiên thì người con trai luôn chủ động. Nhưng khi đã yêu nhau được một thời gian (dù ngắn thôi cũng được) – đặc biệt là lúc cả hai mặn nồng thì người con gái cần chủ động hôn lại người con trai nhé.con gai hon con trai
Con gái nên chủ động hôn con trai
Vì sao?

Bởi vì cũng như bạn gái thích được đón nhận nụ hôn của người con trai thì người con trai cũng thế thôi: anh ấy rất thích nụ hôn chủ động từ người con gái. Thậm chí, nếu bạn hôn bất ngờ thì người con trai cũng rất thú vị và khoan khoái nữa.

Cũng có những trường hợp người con trai sẽ thấy “kỳ kỳ” nhưng ít lắm. Lúc đó, bạn sẽ thăm dò và xem tính cách của anh ta như thế nào. Còn thì như đã nói, phần lớn đàn ông – con trai đều thích người con gái chủ động hôn mình.

con gai hon con trai
Hãy hôn nếu như bạn muốn
Khi con gái hôn con trai hoặc con gái bất ngờ hôn con trai, người con trai sẽ cảm nhận được rằng bạn đang rất yêu anh ấy.

Nếu bạn chỉ thụ động đón nhận, chỉ biết hưởng nhận nụ hôn thì có thể có những người con trai chẳng thích lắm đâu.

Do đó, nếu muốn tình yêu thêm phần nồng say, hãy chủ động hôn người yêu của mình nhé.

Chia sẻ tâm sự với blog chị Tâm, nhiều người con gái cho biết cũng thường chủ động hôn người con trai là người yêu của họ.

Đọc thêm

Bài 3: Những kiểu hôn nhau đẹp
Bài 4: Nụ hôn mãnh liệt
Bài 6: Con gái nên hôn con trai thế nào

Các bài viết khác về nụ hôn được cập nhật thêm tại mục về Nụ hôn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé