Bài 6: Con gái nên hôn con trai thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nếu bạn muốn chủ động hôn người yêu thì bạn nên hôn như thế nào? Đây là những bước hướng dẫn cơ bản cách hôn bạn trai cho các bạn gái tham khảo.

Con gái nên hôn con trai thế nào
Con gái nên chủ động hôn con trai không?

Trong bài trước, Blog tình yêu của chị Tâm đã giới thiệu bài: Con gái có nên chủ động hôn con trai không? Nếu chưa rõ câu trả lời  là “có” hoặc “không”, các bạn đọc lại.

Còn nếu là “có” thì bạn nên hôn bạn trai của mình như thế nào nhỉ?

Đây là những “kinh nghiệm” cần để khi bạn chủ động hôn người yêu thì sẽ làm cho anh ấy đê mê sung sướng và yêu bạn nồng thắm hơn:

- Khi 2 người ở bên nhau (hoặc vừa gặp nhau), bạn bất ngờ hôn anh ấy. Hoặc kề bên nhau và nhìn sâu vào mắt anh ấy, rồi hôn anh ấy thật mạnh mẽ, như muốn nói với anh ấy rằng: “Em rất yêu anh”. Tuy nhiên, mỗi lần gặp hoặc bên nhau chỉ 1-2 lần như thế thôi, không nên lạm dụng.

- Đàn ông – con trai đôi khi thích sự mạnh bạo và chủ động hơn một chút ở người con gái. Bởi tâm lý chung của người con trai là không thích cứ mãi kiểu “xin-cho” mà anh ta cũng muốn cảm nhận được tình yêu nồng nhiệt, chân thành nơi bạn.

- Do đó, bạn hãy cố vượt qua sự nhút nhát một chút nhé. Trong tình yêu cần sự mãnh liệt.

Hướng dẫn cách hôn bạn trai


- Đầu tiên bạn có thể hôn nhè nhẹ thoáng qua trên môi người yêu.

- Sau đó có thể hôn sâu. Bạn có thể ôm vít chặt lấy hai má người yêu để hôn. Tuy nhiên, cách phổ biến là vòng tay ra sau cổ (quàng) người yêu để siết lại hôn.

- Ngoài ra còn nhiều động tác nữa. Tất cả bạn phải làm chủ và chủ động hôn người yêu của mình.

- Thông thường, người con trai thích bạn hôn sâu. Bạn dùng môi của mình để hôn môi người con trai.

- Nếu chủ động hôn lần thứ 2 (cùng một thời điểm), bạn có thể mút hoặc liếm nhè nhẹ lên môi người yêu của mình. Hoặc cắn nhẹ lên môi người yêu như một cách để khiêu khích, khêu gợi.

Con gái nên hôn con trai thế nào?
Con gái nên học tập cách hôn môi đúng

- Hiện nay khi hôn nhau, có một cách mà giới trẻ thường áp dụng là hôn kiểu Pháp. Tuy nhiên, nếu mới hôn nhau thì bạn đừng chủ động hôn người con trai theo cách này (nguy hiểm lắm). Bạn chỉ có thể hôn người con trai như thế khi anh ta chủ động hôn bạn như thế trước.

- Còn khi 2 bạn đã từng hôn nhau kiểu Pháp thì bạn có thể chủ động làm như vậy với người yêu (hoặc chồng) của mình. Anh ấy sẽ rất thích và bất ngờ khi bạn đưa cái lưỡi của mình vào.

Click vào mục Hôn môi để xem tất cả các bài viết về nụ hôn

Nếu bạn là một cô gái nhút nhát rụt rè do dự hoặc bạn trai của bạn còn "e lệ" thì bạn nên đọc truyện ngắn: Tôi tập hôn như thế nào để học thêm một tính cách. Nếu là lần đầu tiên bạn biết yêu và đang chờ đợi nụ hôn thì không thể không đọc bài: Lần đầu tiên hôn như thế nàoCòn khi đã quá thành thạo với nụ hôn rồi thì đọc thêm bài: Những nụ hôn đẹp nhất để học những cách hôn mới.

Đọc thêm

Những bài viết được bổ sung

Hôn nhau nhiều có nên không
Khi hôn con trai nên để tay vào đâu
Vì sao con trai thích sờ soạng khi hôn

Bạn có thể chia sẻ bài viết lên Facebook nhưng vui lòng ghi rõ nguồn theo http://www.wikilover.com/

Nếu bạn quan tâm tới mục Hỏi đáp tình yêu, hãy truy cập để tham khảo thêm

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé