Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi

Một bạn đọc tên Thủy* vừa mail riêng cho blog chị Tâm chia sẻ chuyện không biết ngỏ cũng ai về hoàn cảnh vợ chồng cô.

Trong mai có đoạn: “Vợ chồng em cưới nhau đã được hơn 9 năm rồi. Chúng em cũng đã có với nhau 1 đứa con trai 4 tuổi khá kháu khỉnh và thông minh. Nhưng sự thật là chồng em bị mắc chứng yếu sinh lý. Trong chuyện gối chăn, em chưa bao giờ được lên đỉnh trong “chuyện ấy” và nếu cần thì thường em phải tự thỏa mãn cho mình.

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi
Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi

Thông thường, cứ khoảng 3-4 đêm hoặc 1 tuần chúng em lại làm chuyện ấy một lần. Nhưng mỗi lần chỉ được chưa đầy 1 phút, thậm chí có khi chỉ được dăm cái “ra vào”. Thế là anh ấy “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” rồi.

Chúng em cũng đã cố gắng giúp nhau khi làm “chuyện ấy”, nhưng cũng vì sự bất lực như thế mà anh ấy ngày càng muốn né tránh hơn thì phải.

Phần em thì không đáng nói, nhưng chồng em cũng tỏ ra mặc cảm và buồn. Đôi khi anh ấy còn cáu gắt không rõ nguyên nhân nữa, nhưng khi đọc trên mạng thì em biết cũng do một phần từ sự mặc cảm của ông xã. Còn về cuộc sống thì chúng em vẫn bình thường. Em cũng không bao giờ dám nghĩ tới một người đàn ông khác.

Chúng em cũng tính đi chữa rồi nhưng vài lần lên kế hoạch rồi lại ngại và cũng vì công việc cuốn đi, nên chẳng bao giờ làm được cả.

Vậy trường hợp như của chồng em có đáng lo ngại lắm không, liệu nó có ảnh hưởng tới hạnh phúc của chúng em không?

Mong blog chị Tâm cho chúng em vài lời khuyên nên như thế nào? Em cần phải làm gì để an ủi, chia sẻ với chồng?

Em cảm ơn! Thủy”

***

Sau khi đọc mail của Thủy, chị Tâm cũng muốn có vài lời chia sẻ như thế này.

Hiện nay, số lượng người yếu sinh lý nam cũng không phải là ít và cũng không phải ai cũng “khỏe” trong chuyện chăn gối đâu. Tuy nhiên, như đọc qua mail của Thủy, chị Tâm có suy nghĩ là các bạn vẫn còn quá trẻ - vừa lập gia đình được hơn 9 năm- đành rành là một quãng thời gian dài rồi nhưng vẫn chưa đủ so với cả cuộc đời.

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao
Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi

Thông thường, yếu sinh lý nam có hàng chục kiểu khác nhau cơ. Có người mới nhìn thấy bạn gái đã “thôi rồi Lượm ơi”. Có người vừa leo lên “tòa ngọc” đã toan “bóp cò”... Chị Tâm không có điều kiện nói dài, nhưng với trường hợp chồng Thủy thì chỉ là kiểu “chưa đi tới chợ đã tiêu hết tiền” như bạn nói và cũng không đáng lo ngại. Các bạn vẫn thực hiện được việc đấy một cách cơ bản như bao người và sự thật là các bạn vẫn có một đứa con trai kháu khỉnh – thành quả của chính các bạn.

Chỉ có điều, ông xã đã không thể nào kéo dài thời gian “mây mưa” như người bình thường vẫn làm: ít nhất là phải 2-3 phút (có tài liệu nói, hầu như phụ nữ chỉ cần chừng đó là đủ - tất nhiên tùy cơ địa từng người nhé).

Nhưng Thủy ơi, nếu như ông xã không có bệnh gì khác (như cao huyết áp, tim và thận chẳng hạn) thì không có gì đáng lo đâu.

Em nên nhớ một điều, đàn ông trẻ hầu như không phải ai cũng khỏe “chuyện ấy” ngay đâu – nhất là đàn ông “ngoan” (*)

Thông thường, đàn ông muốn kéo dài được “thời gian trận mạc” thì phải sau khoảng 35-40 tuổi. Lúc đó đã kinh qua trận mạc nhiều rồi và cũng không còn cảm giác háo hức như lúc trẻ nữa, sự kiểm soát của hệ thần kinh tốt hơn, tâm lý cũng vững và thoải mái hơn… thì tự nhiên sẽ kéo dài được thời gian lâm trận đấy.

Phải làm gì khi chồng bị yếu sinh lý
Phải làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Có khi, lúc đó có thể “hành sự” kéo dài cả gần tiếng đồng hồ, thích “xuất binh” lúc nào thì xuất.

Vì vậy, các em không nên lo lắng quá, nhưng cũng khuyên ông xã nên luyện tập và tăng cường thêm sức khỏe, tạo ra tâm lý vui tươi thoải mái để giữ gìn hạnh phúc và đảm bảo công việc nhé.

Còn làm thế nào để giúp ông xã tăng cường thêm sinh lý, Thủy và các bạn quan tâm có thể đọc thêm bài: Mẹo tăng cường sinh lý nam.

Khi chồng bị yếu sinh lý phải làm sao
Khi chồng bị yếu sinh lý phải làm sao

Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin về những nỗi niềm không biết ngỏ cùng ai, các bạn có thể đọc thêm tại mục Tâm sự thầm kín hoặc mục chia sẻ: http://www.wikilover.com/p/noi-chia-se-va-tam-su-tren-blog-tinh.html. Và nếu cần hỏi hoặc có điều cần chia sẻ, các bạn cứ gửi cho blog chị Tâm theo mẫu liên hệ ở bên dưới nhé. Blog chị Tâm sẽ có lời chia sẻ và hỗ trợ sớm nhất cho các bạn.

Blog chị Tâm cũng mong nhận được thêm những lời chia sẻ khác của chính các bạn cho trường hợp của vợ chồng Thủy sau khi đã đọc để giúp cô ấy có được niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các bạn!

Bài viết chồng bị yếu sinh lý phải làm sao - câu chuyện kể của tôi vì lý do tế nhị nên tên nhân vật được thay đổi

Bài viết mới

Chồng tôi ghen tuông vô cớ làm tôi mất sạch bạn bè
19 dấu hiệu chồng bạn ngoại tình
Có nên hôn cậu nhỏ của chồng không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

1 nhận xét:

  1. Sơn Thanh8:01 SA GMT+7

    Theo em thì trường hợp như của chồng Thuỷ là bị bệnh và cần phải đi bệnh viện khám, bởi vì khi làm chuyện ấy mà chỉ kéo dài được 1 phút thì không bình thường ạ.

    Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé