Những câu nói hay nhất về tình yêu của người nổi tiếng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Những câu nói hay nhất về tình yêu - Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tình yêu là gì, nó như thế nào thì dưới đây là những câu nói bất hủ và hay nhất về tình yêu của những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Bạn thử đọc xem có đúng không và bạn suy nghĩ gì về tình yêu? 

Hinh nen tinh yeu

 1. “Chẳng có liều thuốc nào cho tình yêu cả, chỉ có cách là yêu nhiều hơn” - Thoreau.
 1. “Thà yêu và lạc lối còn hơn không bao giờ biết yêu” - Hemingway
 1. “Bạn không nên cưới người mình có thể sống cùng - Hãy cưới người bạn không thể sống thiếu được” - Khuyết danh.
 1. “Tình yêu làm lành vết thương cho con người, cả người cho và người nhận” - Karl Menninger.
 1. “Tình yêu cũng giống như thủy tinh vậy. Đôi khi, thà để nó vỡ còn hơn cố hàn gắn rồi làm mình bị thương” - Khuyết danh.
 1. “Yêu là khi những người đang yêu được mặc sức là chính mình - cười với nhau chứ không phải cười vào nhau, khóc với nhau nhưng không bao giờ khóc vì nhau, yêu cuộc sống, yêu bản thân, yêu vì được yêu. Tình yêu đó được dựng xây trên nền tảng tự do và không bao giờ trưởng thành được trên trái tim ích kỷ” - Leo F. Buscaglia.
 1. “Sẽ không dễ dàng, thậm chí rất khó khăn. Chúng ta sẽ phải cố gắng mỗi ngày, nhưng anh muốn làm điều đó vì anh muốn em. Anh muốn tất cả con người em, mãi mãi, em và anh, mỗi ngày...” - Ryan Gosling, “The Notebook”.
 1. “Em sợ phải bước ra khỏi căn phòng này và không bao giờ còn có được cảm giác về phần cuối cuộc đời mình như em từng cảm thấy khi bên anh” - “Dirty Dancing”.
 1. “Trái tim em là của anh, và sẽ luôn luôn như thế” - Sense and Sensiblility
 1. “Yêu là không bao giờ phải nói lời hối tiếc” - Ali MacGraw, Love story
 1. “Tình yêu tuyệt vời nhất là thứ tình yêu có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến cho ta sự yên bình. Đó chính là tình yêu anh hy vọng có thể mang đến cho em mãi mãi” - The Notebook.
 1. “Trái tim anh tự do, hãy dũng cảm lên để đi theo nó” - Braveheart
 1. “Đừng quên rằng em chỉ là một cô gái, đang đứng trước một chàng trai, cầu xin anh ấy yêu mình” - Notting Hill.
 1. “Trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu”. M.Gorki
 1. “Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu”. Tagore
 1. “Càng có khả năng yêu nhiều, bạn càng có khả năng phải gánh chịu nỗi đau” - Jennifer Aniston.
 1. “Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian chẳng là gì cả. Khi một tâm hồn mở ra để đón tình yêu thì bỗng dưng có hàng ngàn cách để biểu lộ tình yêu ấy. Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng”. Saint Exupery
 1. “Cuộc sống vốn rắc rối, tình yêu còn rắc rối hơn” - Catch and Realease
 1. “Một cô gái thông minh sẽ hôn nhưng không yêu, nghe nhưng không tin và bỏ đi trước khi bị người ta bỏ” - Marilyn Monroe.
 1. “Chỉ cần bạn biết hầu hết đàn ông đều giống như trẻ con, bạn sẽ biết tất cả” - Coco Chanel.
 1. “Đừng gắn bó với thứ tình yêu không để cho bạn được là chính mình” - Oprah Winfrey.
 1. “Trái tim muốn điều mà nó muốn, chẳng có logic nào cho chuyện này. Bạn gặp ai đó rồi yêu, và tình yêu là thế” - Woody Allen.
 1. “Muốn chinh phục người con gái ấy, bạn hãy làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải viên sỏi duy nhất trên bờ biển”. Harry Brousteau
 1. “Chỉ có kẻ nào yêu mà không mong được yêu trả lại, mới chắc chắn là mình thật yêu ai hơn tất cả mà thôi”. Meilhan
 1. “Tình yêu nâng cao con người thoát khỏi sự tầm thường” Pascal
 1. “Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn”. Bussy Rebutin
 1. “Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một cái chạm tay”. Graham Greene
 1. “Tình yêu là tất cả những cảm xúc mãnh liệt nhất, bởi nó cùng lúc tấn công vào cả khối óc, trái tim và các giác quan” - Lão Tử.
 1. “Tình yêu là thứ cảm xúc nhiều người trải nghiệm nhưng rất ít người được vui với nó” - Khuyết danh.
 1. “Tình yêu là bản nhạc đồng điệu của hai trái tim, một tâm hồn” - Aristotle
 1. “Trái tim được tạo ra để tan vỡ” - Oscar Wilde

Nếu thích, bạn cứ chia sẻ về trang cá nhân của bạn và giới thiệu cho bạn vè cùng đọc nhé. Nếu cần tìm hiểu thêm về tình yêu là như thế nào, các bạn có thể đọc thêm các bài: 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

3 nhận xét:

 1. Chị Tâm ơi, em thích câu "Trái tim được tạo ra để tan vỡ" :D nhưng có lẽ ý tác giả thì tan vỡ bị người khác chinh phục hay là để tan vỡ, đau khổ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Ý của nhà văn Oscar Widle là đau khổ, chia ly và thương nhớ Dieu Hoa ạ. Mặc dù nói đến khía cạnh chia ly, tiếc nuối nhưng trái tim vẫn là biểu tượng của tình yêu và khao khát của con người vì tình yêu luôn luôn đẹp.

  Trả lờiXóa
 3. Yêu là không bao giờ phải hối tiếc. Em rất thích câu nói đó. Còn một câu nữa: "Khi yêu thì đừng quay đầu lại".

  Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé