Em là người cuối cùng để anh yêu

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi yêu nhau, chẳng phải mối tình nào cũng là đầu tiên đâu bạn. Vì tình yêu khó mà đoán trước, nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Nên chia tay cũng là lẽ rất tự nhiên, không tránh được. 

Và đối với người đàn ông thì sau chia tay, có thể anh ta sẽ lại đi tìm một "nửa" mới. Và biết đâu bạn có thể là một nửa mới của người đó. Nhưng liệu bạn có phải là người cuối cùng của người đó không? 

Gap lai nguoi yeu cu

Ở đây, blog chị Tâm không nói đến chuyện đàn ông trăng hoa, thích ham của lạ mà chỉ nói về tình yêu thực sự. Nhưng ngay cả khi tình yêu thực sự thì cũng vẫn có thể chia tay vì những lý do không sao liệt kê hết được. 

Và khi gặp bạn, người đàn ông thường hứa thề rằng: "Em sẽ là người yêu cuối cùng của anh".

Nhưng, lại phải nhưng... 

Dưới đây là những dòng chia sẻ và suy niệm của một người con gái khi chia tay các bạn nhé, dù rằng cô ấy đã từng nghe mình là người cuối cùng!

Tình cờ gặp lại người yêu cũ


Khi bên tôi, người yêu tôi bảo, tôi là "người cuối cùng" của người ấy. Tôi đã cảm thấy hạnh phúc dường như quá khổ với mình. Người cuối cùng, chứ không phải là người đầu tiên. Người cuối cùng để yêu, để đau, để ngắm nhau già đi mỗi tối. Người đợi ta về dưới ngôi nhà mỗi chiều vàng nắng tắt, dù mệt mỏi có đang chì vào gót chân, thì vẫn bình hiền đến lạ. Người cuối cùng, một con người của-tất-cả...

Hôm nay, khi người yêu của tôi không còn bên tôi. Và chúng tôi gặp nhau giữa phố. Người ấy đang trong tay một người khác, dĩ nhiên là bàn tay chúng tôi đã lạc... Lòng tôi muốn hỏi "ta có còn là người cuối cùng nữa không? Trong tiềm thức thôi cũng được?". Nhưng người ấy cười với tôi, nụ cười bình thường. Người ấy vẫy tay chào tôi, cái vẫy tay bình thường. Bình thường xa lạ....

Còn tôi, cảm giác không thể diễn tả... Sẽ không còn là gì nữa cả, khi mỗi chúng ta đã trót chọn cuộc bỏ buông. Thì tình dẫu có thiết thân, môi có ái ân đến mấy, cũng đã là xa, đã là đau, đã vĩnh viễn không còn có nhau. Đã hóa cát vụn trong mưa dòng trôi vào sông, đắm mình ra tận ngoài biển cả... mất rồi.
Nếu hấp dẫn, các bạn đừng quên Like và chia sẻ cho bạn bè cùng đọc nữa nhé. Đọc thêm những truyện hay về tình yêu khác ở đây. Nếu các bạn đọc được một truyện ngắn về tình yêu cảm động và thú vị, cũng đừng quên giới thiệu cho blog chị Tâm theo địa chỉ email liên hệ bên dưới hoặc ngay trong phần comment. Cảm ơn các bạn!
Thành phố tự nhiên mưa rơi. Tôi bước về. Phải, tôi sẽ kiếm cho mình một người-cuối-cùng-để-yêu. Người cuối cùng nuôi những niềm đau tan vỡ. Để những buổi chiều như chiều nay không còn nữa... vĩnh viễn không.

Người cuối cùng- người đi cùng tôi đến hết cuộc đời, cuộc đời đang học cách bão giông ở ngoài kia...

Chia tay

Đọc thêm: Yêu và hiểu 

Còn đây là câu chuyện tình vô cùng cảm động: 1000 con hạc giấy - bạn nên đọc thêm để hiểu thế nào về tình yêu đẹp nhé. 

Nếu bạn có những chia sẻ về câu chuyện trên, bạn có thể để lại comments ở bên dưới hoặc nếu có những chia sẻ của cá nhân bạn, có thể gửi về cho blog chị Tâm theo địa chỉ: [email protected] hoặc theo form liên hệ ở chân trang. Cảm ơn các bạn! 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé