Bài 1: Lần đầu tiên hôn người yêu nên như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

First kiss love - Lần đầu tiên hôn người yêu nên như thế nào? Đây là cẩm nang dành cho những người lần đầu biết yêu, chưa từng được hôn - tìm hiểu về nụ hôn đầu đời.

 Lần đầu tiên hôn người yêu
 Lần đầu tiên hôn người yêu

Khi các bạn yêu một chàng trai hoặc một cô gái nào đó, không thể thiếu những nụ hôn. Nụ hôn lần đầu là cảm giác thi vị và “tuyệt cú mèo” nhất của khởi đầu một tình yêu thực sự.

Nếu bạn nói rằng bạn đang yêu anh ấy (hoặc cô ấy) mà 2 người chưa có nụ hôn trao nhau thì vẫn chưa phải là “yêu” đâu các bạn ạ.

Hôm nay, blog chị Tâm chỉ nói riêng về nụ hôn ban đầu, cảm giác hôn nhau lần đầu tiên. Các bạn cần nhớ, có 2 kiểu “nụ hôn lần đầu tiên” các bạn nhé. Đó là nụ hôn đầu tiên của những người chưa từng hôn và được hôn nhau bao giờ và nụ hôn đầu tiên của những người đã từng biết hôn là thế nào rồi (đúng không).

Nụ hôn lần đầu của người chưa từng hôn & được hôn bao giờ


Nếu bạn chưa từng hôn hoặc được hôn bao giờ, bạn có biết cảm giác nó như thế nào?

Các bạn cần nhớ là, khi bạn hôn hoặc được hôn một ai đó, nụ hôn chỉ đến khi 2 người đã yêu nhau cháy bỏng, tình yêu đã được chín muồi.

Thông thường, người con trai thường chủ động và luôn thèm khát hôn môi người con gái. Trong khi đó, người con gái cũng đầy ham muốn nhưng do tâm lý và phong tục nữa nên luôn e ngại, đề phòng, do dự nên có “phản ứng kháng cự”.

Nụ hôn đầu tiên
Nụ hôn đầu tiên

Nếu ở mức kháng cự, e dè, quay mặt và vùng vẫy nhẹ khi bạn trai ôm người tình trong tay là cô gái cũng rất yêu bạn rồi đó. Còn nếu người con gái la inh ỏi và kháng cự mạnh thì cô ấy không thích bạn, không yêu bạn đâu, không muốn cho bạn hôn lên môi của cô ấy. Có nghĩa là tình yêu của bạn vẫn chưa chín muồi, bạn chưa đủ để làm nàng tin và bạn cần phải có thêm thời gian hoặc nàng không muốn yêu bạn.

Còn khi cả hai đã say nhau rồi thì nụ hôn sẽ tự đến một cách rất tự nhiên mà có khi chẳng kiểm soát, lường trước, hoặc không kìm nén được.

Lại có 2 kiểu hôn nhau lần đầu tiên:


1- Hôn trộm
2- Cùng hôn nhau say đắm

Nói chung, hai kiểu này là 50-50. Có nhiều cặp tình yêu, chàng trai phải hôn trộm cô gái trong lần đầu tiên hôn nhau mặc dù tình yêu đã tới.  

Nhưng sẽ còn tuyệt vời và mỹ mãn hơn khi cả hai cùng bị thu hút bởi ánh mắt và ôm hôn nhau. Cả hai cùng nhìn vào nhau khi tay trong tay và nụ hôn ập tới. Đó là khi người con gái hoàn toàn yêu và tin tưởng bạn dù lần đầu tiên. Tất nhiên, cũng còn phụ thuộc cả vào cá tính của cô gái nữa (cá tính mạnh mẽ).

Nụ hôn đầu tiên
Nụ hôn đầu tiên

Song, ngay cả một cô gái e dè, nhút nhát cũng có thể yêu và hôn bạn như thế nếu như bạn làm mọi thứ để chinh phục nàng, làm cho nàng phải ngưỡng mộ, tâm phục khẩu phục và đặt 100% niềm tin vào bạn. Có nghĩa là bạn phải yêu chân thành và còn nhiều thứ phải chứng tỏ hơn thế nữa…

Khi xem các bộ phim nhựa của Hollywood về tình yêu, bạn thường gặp cảnh cô gái hoàn toàn tự nguyện trao nụ hôn cho bạn tình, chính là như thế.

Lời khuyên: Đừng hôn trộm nàng trong lần đầu tiên. Hãy làm cho nàng yêu bạn và khao khát được bạn hôn nàng nhé.

Đọc thêm bài 2: Cảm giác lần đầu hôn nhau

Các bạn cũng cần hiểu rằng: hôn là một nét đẹp và văn minh của con người. Từ thế giới động vật đã bắt đầu có nụ hôn (sơ khai & đơn giản) rồi, nhưng nụ hôn ở con người mới là ở đẳng cấp cao. 

Bài viết còn thiếu, rất mong các bạn bổ sung và cùng trao đổi, thảo luận ở phần comments. Nếu bổ ích, các bạn nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng đọc.

Những bài viết được bổ sung

Có nên hôn nhau thường xuyên
Khi hôn để tay vào đâu
Vì sao con trai sờ soạng lúc hôn bạn gái
Con gái nên hôn con trai thế nào

Bạn có thể chia sẻ bài viết lên Facebook nhưng vui lòng ghi rõ nguồn theo http://www.wikilover.com/

Đây là mục Hỏi đáp về tình yêu

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé