Bói nhẫn - tính cách thể hiện qua mỗi ngón tay đeo nhẫn

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong bài trước, blog chị Tâm đã giới thiệu cho các bạn 2 bài chi tiết: “Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn thế nào” và “đeo nhẫn cưới ngón áp út”?

Tuy nhiên, như đã từng nói, ngoại trừ nhẫn cưới được đeo ở ngón áp út theo quy tắc chung, đeo nhẫn còn theo sở thích của mỗi cá nhân. Khi bạn đeo nhẫn ở đâu, thuộc ngón tay nào sẽ thể hiện tính cách của bạn.

ngon tay deo nhan
Nên đeo nhẫn ngón tay nào?
Dưới đây là những đặc điểm dự đoán theo kiểu “bói nhẫn” – các bạn thử xem có đúng với mình hay không? Thông tin chỉ có tính chất sưu tâm do blog chị Tâm giới thiệu lại cho các bạn cùng tham khảo:

Bói nhẫn


1. Đeo nhẫn ngón cái


Chứng tỏ là người ưa phá cách, không chịu theo khuôn mẫu. Thích nổi trội, khác người một chút.

deo nhan ngon cai

Thích hướng ngoại, dễ gần. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Trong tình yêu, thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía. Nếu phải ép buộc bạn làm những gì không thích thì dù đó có là người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cam chịu.

Kẻ đeo nhẫn ngón cái cũng hết sức kiên nhẫn trong việc đeo đuổi các ước vọng (không phải là tham vọng).

2. Đeo nhẫn ngón trỏ


đeo nhẫn ngón tay trỏ
Đeo nhẫn ngón trỏ
Thích chỉ huy, giàu tham vọng. Hơi khô khan và ưa quyền lực. Tuy nhiên là một người có trách nhiệm và tự tin vào bản thân. Khi yêu, bạn quan niệm đã yêu là phải xác định. Bạn không mấy hứng thú với một tình yêu trẻ con, hời hợt như gió thoảng.

3. Đeo nhẫn ngón giữa


đeo nhẫn ngón giữa
Đeo nhẫn ở ngón tay giữa
Người thích sự cân bằng, tròn trịa, kín đáo thường đeo nhẫn ở ngón này. Tâm hồn nhạy cảm. Vị tha và yêu đời. Đồng thời cũng là một người ưa sự chín chắn.

4. Đeo nhẫn ngón áp út


Chỉ nên để đeo nhẫn cưới. Nếu chưa lập gia đình mà bạn thích đeo nhẫn ở ngón này thì nó chứng tỏ bạn là một người lãng mạn, ưa sự dịu mềm, sống chân tình và vị tha nhưng cũng nhiều khi yếu đuối, do dự. 

5. Đeo nhẫn ngón út


đeo nhẫn ngón út
Đeo nhẫn ngón út làm duyên
Kẻ đeo nhẫn ngón út thường hướng ngoại, hòa mình vào môi trường sống, ít lo nghĩ âu sầu. Đôi khi cũng thích điệu đà, chiều chuộng.

Tuy nhiên, lại có những kiểu đeo nhẫn khác lạ như không thích đeo nhẫn hoặc đeo nhiều nhẫn trên một bàn tay hoặc đeo nhẫn cả hai tay.

6. Đeo nhẫn nhiều ngón tay


Việc đeo nhiều chiếc nhẫn cùng một ngón tay, hay đeo nhẫn ở nhiều ngón tay trong bàn tay thể hiện bạn là người có phong cách riêng và khá độc đáo. Bạn không thích giống những người xung quanh. Bạn thích khẳng định bản thân và cuộc sống riêng của bạn. Bạn không mấy để ý đến những người xung quanh nghĩ gì, miễn là bạn thấy nó đẹp và bạn thích nó, thế là đủ. Bạn cũng không tiếc tiền cho những món đồ mà chỉ dùng một lần hay những phụ kiện. Tình yêu với bạn cũng vậy. Bạn suy nghĩ khá thoáng khi yêu. Quan điểm của bạn là: khi đã yêu thì yêu hết mình. Khi không còn yêu nữa thì nên "giải thoát" cho nhau, đừng cố gắng níu kéo để làm khổ nhau.

đeo nhiều nhẫn trên bàn tay
Thích đeo nhiều nhẫn
 Bạn hơi thiếu tự tin và luôn muốn có cảm giác được bảo vệ. Bạn thích những món đồ xa xỉ nhưng bạn cũng nhận thức được rằng vật chất ko bao giờ thay thế dược cho tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu

7. Không thích đeo nhẫn


không đeo nhẫn
Bàn tay không thích đeo nhẫn
Đây là những người thích sống đơn giản, bình yên và không biến động. Bạn cũng không thích những thứ màu mè diêm dúa hoặc trang trí quá kỹ càng. Bạn là người rất chân thành, đáng tin cậy, thông minh, chăm chỉ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới. Bạn hơi nhút nhát trước đám đông nên thường tránh những chỗ đông người (nhất là nếu phải đi 1 mình) và tránh xung đột bất kỳ khi nào có thể. Còn đây là tất cả thông tin về ngón tay đeo nhẫn.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất