Như thế nào là tình yêu đích thực?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tình yêu đích thực là gì? - Người ta thường bảo rằng, khi yêu thì chúng ta sẽ thường mù quáng, chẳng nhận ra đâu là đúng-sai? Và cũng có khi, bạn chẳng thể nhận ra đâu là tình yêu đích thực, thế nào là tình yêu đích thực.

real love

Theo blog chị Tâm thì, để nhận biết tình yêu đích thực, một người có yêu bạn thật lòng không, tình yêu có từ con tim hay không… thường có rất nhiều yếu tố soi xét. Nhưng dưới đây là những “dấu hiệu” để bạn có thể “check” sơ qua xem người yêu – người tình của mình có yêu mình thật lòng – thật sự không?

Mời bạn thử xem:

Triệu chứng của bệnh yêu thật lòng là, hoặc nói đúng hơn- tình trạng mà những người yêu yêu đích thực thường hay biểu hiện:

- Hay nghĩ linh tinh
- Hay ghen
- Ích kỷ
- Hay khóc (thường chỉ ở nữ)
- Đặc biệt là hay buồn & giận vô cớ (cả nam và nữ)

Bạn có thể cho rằng đó là những điều khó chấp nhận không? Nếu có thì không nên các bạn nhé. Vì sao? Vì đó mới là tình yêu đích thực. Đặc tính của con người và của tình yêu là thế.

i love you


Tuy nhiên, cũng chính nó là nguyên nhân thường dẫn đến những chia tay, đổ vỡ trong tình yêu đó các bạn – nếu như các bạn không chịu hiểu nhau, không chịu vị tha cho nhau và cùng nỗ lực vượt qua những thách thức, trở ngại cộng cả núi chướng ngại vật khác gồm: áp lực tiền bạc – vật chất, áp lực thời gian, quan hệ gia đình và xã hội, những cám dỗ…

Chỉ riêng có tính ích kỷ thì  blog chị Tâm khuyên nên cố gắng bỏ. Nếu sống vị tha trong tình yêu thì sẽ không còn có ích kỷ nữa. Đừng nghĩ đến “nhận” mà hãy “cho” đi, đừng tính toán.

Và để giúp cả hai bạn có thể có hướng tháo gỡ những mâu thuẫn trong tình yêu khi gặp phải những tình huống trên là:

- Bệnh nhân (người yêu của mình) cần được giải thích rõ ràng.
- Cần lòng tin. Hãy thể hiện cho người yêu mình có được sự tin tưởng ở mình. Đừng coi thường, chủ quan mà bỏ qua những điều mà cả hai còn lấn cấn, dù nhỏ nhé.
- Yêu thương thật nhiều
- Cần được lắng nghe
- Và tuyệt đối không được để bệnh nhân “bơ vơ một mình”

Ngoài ra, nếu có thể thì bạn hãy yêu hết mình hoặc đọc thêm câu chuyện về thế nào là tình yêu đích thực ở đây nhé. 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé