Những truyện ngắn tình yêu hay nhất

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Những truyện ngắn tình yêu hay nhất | Đọc những câu chuyện hay về tình yêu để sống có giá trị hơn, để biết yêu và được yêu đúng nghĩa hơn.

Có lẽ các bạn đang tìm một truyện ngắn hay và cảm động về tình yêu? Hoặc tìm một câu chuyện buồn như để chia sẻ và đón nhận sự đồng cảm. Tất cả sẽ có đủ trên blog của chị Tâm. Nhưng trước khi đi vào những truyện ngắn tình yêu cụ thể, hãy đọc qua đôi dòng tâm tình chia sẻ của chị Tâm về tình yêu và cuộc sống.

Những truyện ngắn tình yêu hay nhất
Những truyện ngắn tình yêu hay nhất
Đối với chị Tâm, tình yêu là một thứ rất thiêng liêng và đầy ma lực. Các bạn có thể tạo ra tình yêu, đi tìm tình yêu hoặc tự tình yêu tìm đến không cưỡng được.

Tình yêu sẽ làm cho chúng ta yêu cuộc sống hơn, chúng ta có sức mạnh hơn. Nhưng cũng vì nó có thể làm ta đau đớn.

Trong chúng ta, hầu như ai cũng sẽ hoặc đã từng yêu. Nếu các bạn đã từng yêu, liệu các bạn đã yêu đúng cách của nó chưa - đã trải qua đủ cung bậc của tình yêu chưa?

Liệu có thể một ai đó nói to rằng: “Tôi không cần yêu” và làm được? Đừng sợ tình yêu – đừng hận tình yêu. Chỉ là ta chưa biết cách để yêu – chưa yêu đúng cách mà thôi.

Và chỉ yêu thôi không đủ, hãy đọc thử một truyện ngắn tình yêu nào đó để hiểu thêm về những góc khác. Có thể bạn chỉ yêu có 1 lần trong đời. Nhưng hãy đọc thêm để thêm hiểu rõ thêm...

Có lẽ các bạn cũng sẽ đặt ra câu hỏi: Tình yêu là gì? Cho đến nay, đó vẫn là câu hỏi khó trả lời nhất về tình yêu và cũng đã – đang – sẽ có cả trăm kiểu định nghĩa về tình yêu. Có lẽ, để trả lời cho câu hỏi này, chỉ có một cách là bạn hãy yêu và đọc để cảm nhận những câu chuyện viết về tình yêu.

Đọc truyện tình yêu không chỉ để giải trí – giết thời gian đâu mà thông qua những câu chuyện hay về tình yêu có thể sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm về tình yêu, rút ra những bài học đầy ý nghĩa để điều chỉnh lại chính mình, để soi vào mình, để hoàn thiện hơn, để thật là yêu…

Những truyện ngắn tình yêu hay nhất _2
Tình yêu đầy cung bậc và sắc thái, sung sướng và khổ đau
Hãy đọc. Đó có thể là những câu chuyện tình yêu buồn hoặc những truyện ngắn tình yêu lãng mạn dành cho những người đang yêu. Tất cả đều giúp các bạn rút ra những điều có ích.  

Và đây là kho Truyện ngắn tình yêu hay nhất do Blog yêu của chị Tâm sưu tầm và tuyển chọn dành tặng các bạn.

Nếu thú vị, các bạn đừng quên like và chia sẻ về trang cá nhân để bạn bè cùng tham khảo. Và nếu có bất cứ truyện ngắn tình yêu hay nào do chính các bạn sáng tác, đôi khi chỉ cần là một vài dòng cảm nhận và ngẫu hứng kiểu tùy bút về tình yêu – hãy gửi ngay cho blog chị Tâm để đăng tải nhé.

Có lẽ mọi người cũng muốn nghe các bạn kể về chính câu chuyện tình yêu của mình – dù đó là những câu chuyện vui hoặc buồn, đầy lãng mạn mộng mơ hoặc bi kịch, đáng ghi nhớ hoặc chỉ nên chôn vùi vào quên lãng…

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé