Quán cà phê nào ở Sài Gòn bình yên và lãng mạn nhỉ các bợn ơi

Chia sẻ bài viết này lên Facebook, chắc chắn mọi người sẽ thích

Loading...

Người Sài Gòn chúng mình yêu thích sự náo nhiệt như ở Bùi Viện, sự lộng lẫy như ở Nguyễn Huệ, sự sang chảnh đẳng cấp như ở Bitexco, sự choáng ngợp ở các trung tâm thương mại, nhưng nếu có ai đó hỏi ở Sài Gòn tìm ở đâu một nơi bình yên, lãng mạn, thì thật sự rất khó trả lời, vì nó hiếm.

Quán cà phê nào ở Sài Gòn bình yên và lãng mạn nhỉ các bợn ơi
Quán cà phê nào ở Sài Gòn bình yên và lãng mạn nhỉ các bợn ơi

Nhưng, Acoustic Coffee lại là một trong những quán nằm trong danh sách hiếm hoi đó: Không gian quán tạo cảm giác ấm cúng với những handmade decor dễ thương; những chiếc ghế, những cái bàn duyên dáng đáng yêu; những ánh đèn vàng nhẹ nhàng tạo cảm giác bình yên đến lạ; không thể thiếu những dụng cụ tạo ra những nốt nhạc như những chiếc thuyền độc mộc êm đềm đưa bạn từ bờ bình yên bên này sang bờ mãn nguyện bên kia.

Offline lần thứ ba của fanpage Sài Gòn Của Tôi được tổ chức trong một không gian hoàn toàn mới so với hai lần trước đó. Địa điểm lần này là một nơi vô cùng ấm cúng và lãng mạn, tạo không gian gần gũi thân thiện cho tất cả mọi người, kéo mọi người lại gần với nhau hơn, xoá bỏ đi khoảng cách giữa các tâm hồn, giữa các tính cách, giữa nam và nữ, giữa bóng và gay:

Acoustic Coffee – 233 Nguyễn Văn Đậu, P.11, quận Bình Thạnh.

Theo Sài Gòn của tui

Ăn quận năm, nằm quận ba, xa hoa quận nhứt, ức chế ở Cộng Hoà và bắt gà ở Sư Vạn Hạnh
Các tiếng lóng ở Sài Gòn: to tổ chảng, bự chà bá là gì

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: wikihoidap@gmail.com | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :