Mặt xấu, chỉnh photoshop đăng lên Facebook sống ảo

Loading...

Nghiên cứu cho thấy là cứ 10 người trên mạng xinh, thì 11 người ngoài đời xấu. Mà cứ 10 người ngoài đời xấu là y rằng cả 10 người không xinh, và cứ 10 người chỉ chụp ảnh nguyên mặt thì 9981 người ngoài đời BÉO =)))).

Mặt xấu, chỉnh photoshop đăng lên Facebook sống ảo
Mặt xấu, chỉnh photoshop đăng lên Facebook sống ảo. Ảnh minh họa

Mình có cô bạn thân ko tiện nói tên là Trang. Mỗi lần đăng ảnh là phải dùng 3 tỷ cái ứng dụng chỉnh ảnh. Chỉnh sáng đến cả nỗi không nhìn thấy lỗ mũi luôn vẫn lên mạng ghi: "Mặt dạo này hơi nhiều mụn".

Nếu em nhỏ nào chưa nghe sự tích bánh chưng bánh dầy thì chú tóm tắt cho: Bánh chưng và bánh dầy là cách nói tắt của mặt con Trang. Thế cho nhanh =)). Mặt béo nhũn ra như cái lốp ô tô. Người đi đến đâu sạt lở xả lũ triều cường đến đấy, vén mấy lớp mỡ lên mới nhìn rõ mặt :((.

Xong có lần gần đây tầm 1 tháng không gặp uii nhìn không nhận ra. Không hiểu xuất khẩu hết số mỡ đi đâu nhìn ngon không nhận ra luônn :((. Trói tay vào 4 góc tường tra tấn đúng 2 ngày mới chịu khai là dùng thảo mộc giảm cân. Làm từ 100% thảo mộc không độc hại tí nào cả, không phản ứng phụ, ko dị ứng, ko mọc thêm mắt mồm tai mũi gì cả, vẫn đái ỉa như người bừn thường, hoàn toàn tự nhiên. Giảm từ 4-8kg/1 tháng. Bạn còn đang lo ngại về mỡ, thì không nên bỏ sản phẩm này.- Theo Đỗ Duy Phương

Vì sao phải giảm béo
Eo to nên ăn mặc thế nào mới đẹp

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bình luận hoặc comment của bạn sẽ được blog chị Tâm hồi âm trong thời gian sớm nhất

Loading...