Đã chia tay nhau thì không quay lại nữa, chấm hết luôn

Loading...

Hôm qua, tôi đang đi cùng bạn trai tôi thì người cũ từng đi qua đời gọi diện thoại đến. Tôi nghe, đối phương hỏi tôi đang làm gì đấy, có bận không?

Đã chia tay nhau thì không quay lại nữa, chấm hết luôn
Đã chia tay nhau thì không quay lại nữa, chấm hết luôn

Tôi nói: "Đang đi cùng người yêu, bận, không rảnh". Và sau đó đối phương cúp máy với thái độ hờn giận và rất không vui.

Tôi có khái niệm sau chia tay chính là người lạ, không trò truyện, không làm bạn và cũng không có kiểu lâu lâu hỏi thăm. Chia tay chính là chấm hết, không ai còn có tư cách can thiệp vào cuộc sống của ai.

Sự ghen tuông và hờn giận sau chia tay dành cho người cũ đối với người ta chỉ là trò nực cười. Nếu tiếc nuối thì hãy tự hỏi ban đầu tại sao bỏ lỡ. Nếu ân hận sao không hỏi bản thân khi ở bên lại không trân trọng.

Có những con đường chỉ là một chiều, nếu muốn quay trở lại bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro tai nạn hoặc đi một con đường khác, thì nó đã chẳng còn là cung đường ban đầu nữa rồi. Tôi là người, tôi yêu người ở hiện tại bao nhiêu thì tôi lại càng nhẫn tâm với quá khứ bấy nhiễu

Có những người, chỉ một lần đi ngang qua nhau thì chính là mãi mãi. Mọi cảm xúc dành cho người cũ sau chia tay đều là dư thừa. Đừng để cho ai biết cảm xúc của bạn sau chia tay và đừng bộc lộ nó một cách thái quá, họ sẽ cười. "Quá khứ là để nhìn lại, chứ tuyệt đối không phải để tìm lại. Và bạn yêu người ở hiện tại bao nhiêu, thì sẽ càng tuyệt tình với quá khứ bấy nhiêu".

Và có những bãi rác, chúng ta đã có thể nhấc chân ra thì tuyệt đối không bao giờ muốn dẫm lại vào nó một lần nữa. Và hãy nhớ, thái độ của bạn đối với người cũ thế nào, tương đồng tỉ lệ thuận với tình cảm bạn dành cho người ở hiện tại thế đấy.- Theo Trịnh Huyền Trang

4 bước dưỡng da mặt vào buổi tối
Cách massage làm ngực to nhanh chóng

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bình luận hoặc comment của bạn sẽ được blog chị Tâm hồi âm trong thời gian sớm nhất

Loading...