Con gái nên xăm tay trái hay tay phải

Loading...

Phần lớn các bạn gái dưới 20 tuổi thích xăm hình ở cánh tay (thường là cổ tay, ngón tay, mu bàn tay hoặc bả vai, bắp tay). Nhưng con gái nên xăm tay trái hay tay phải thì đẹp hơn và đúng luật hơn?

Con gái nên xăm tay trái hay tay phải
Con gái nên xăm tay trái hay tay phải

Sự thật là một hình xăm ở vị trí thích hợp sẽ khiến các cô gái trở nên gợi cảm hơn. Trong bài viết với chủ đề: Con gái có nên xăm không, wikiLover đã tiết lộ những nội dung rất hữu ích có liên quan, bạn hãy đánh dấu để đọc thêm sau.

Còn dưới đây là một vài gợi ý thêm cho bạn về vị trí nên xăm hình trên cánh tay trái hoặc tay phải:

Hình xăm trái tim trên ngón tay
Hình xăm trái tim trên ngón tay

Như bạn đã biết, cánh tay trái là biểu tượng của người phụ nữ còn cánh tay phải là biểu tượng của người đàn ông. Tuy nhiên trong thuật tướng số lại coi bên tay trái là thể hiện những đặc tính của người con trai còn cánh tay phải là các đặc tính của người phụ nữ

Hình xăm trên cánh tay con gái
Hình xăm trên cổ tay con gái

Khi đeo đồng hồ, người ta thường đeo bên tay trái (vì cánh tay trái nhẹ hơn, ít sử dụng hơn nên có thêm chiếc đồng hồ để nó cân bằng, giúp ta không có cảm giác lệch, trống trải).

Con gái nên xăm tay trái hay tay phải
Con gái nên xăm tay trái hay tay phải

Cánh tay phải luôn có cảm giác thô và to hơn tay trái. Vì thế, nếu bạn muốn xăm một hình xăm nhỏ trên cánh tay thì nên đặt nó bên cổ tay phải nếu bên cổ trái bạn đeo đồng hồ. Ngược lại, nếu bạn không đeo đồng hồ thì hãy xăm một hình xăm bên cổ tay trái hoặc bất cứ vị trí nào trên tay trái.

Ngoài ra, dưới đây là 8 vị trí mà phụ nữ khắp thế giới thích xăm hình nhất

1. Xương quai xanh

2. Vai

3. Gáy

4. Sau tai

5. Ngón tay

6. Cổ tay

7. Cổ chân

8. Mạn sườn

Để biết con gái nên xăm hình gì, xăm ở chỗ nào thì đẹp, tay trái hay tay phải, bạn hãy đọc thêm bài viết con gái nên xăm ở chỗ nào thì đẹp nhỉ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bình luận hoặc comment của bạn sẽ được blog chị Tâm hồi âm trong thời gian sớm nhất

Loading...